สาวกรี๊ดลั่น! โดนแอบถ่ายคลิป ขณะปลดทุกข์ ชาวบ้านช่วยจับตัว รุมกระทืบหนุ่มหื่นยับ

22 ต.ค. 2562 - 02:01 น.

สาวกรี๊ดลั่น! โดนแอบถ่ายคลิป ขณะปลดทุกข์ ชาวบ้านช่วยจับตัว รุมกระทืบหนุ่มหื่นยับ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 23.00 น. วันที่ 21 ต.ค. พ.ต.อ.ปรีชา สมสถาน ผกก. สภ.แหลมฉบัง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี รับแจ้งว่า มีพลเมืองดีช่วยกันจับตัวคนร้ายกระทำอนาจารแอบถ่ายคลิปภายในห้องน้ำหญิง เหตุเกิดบริเวณห้องน้ำหญิง ฝั่งตรงข้าม มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตศรีราชา ถ.สุขุมวิท ฝั่งขาเข้าศรีราชา ต.ทุ่งสุขลา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงรีบนำกำลังเจ้าหน้าที่ไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณริมถนนสุขุมวิท พบกลุ่มพลเมืองดี และน.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 25 ปี ผู้เสียหาย อยู่ในอาการตกใจ ผู้ก่อเหตุชื่อนายธีรยุทธ ซ้อนเปียยูง อายุ 24 ปี อาศัยอยู่ที่หอพัก ต.ทุ่งสุขลา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี อยู่ในสภาพหน้าตาปูดบวม ศีรษะแตก เนื่องจากถูกรุมประชาทัณฑ์ พร้อมของกลางโทรศัพท์ 1 เครื่อง ซึ่งใช้ในการบันทึกภาพแอบถ่าย เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจได้ควบคุมตัว ส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดี

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน


นายอุดม จบเจนไพร อายุ 28 ปี เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุ ตนได้ยินเสียงหญิงสาวรายดังกล่าว ร้องลั่นที่ห้องน้ำหญิง จึงวิ่งขึ้นไปตรวจสอบ ระหว่างนั้นก็ได้เห็น นายธีรยุทธ วิ่งสวนทางออกมา จึงรีบตามออกไปยังถนนสุขุมวิท กระทั่งมีพลเมืองดี วิ่งเข้ามาช่วยจับไว้ได้ จากนั้นก็รีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

จากการสอบสวน นายธีรยุทธ ผู้ก่อเหตุให้การรับสารภาพว่า ใช้โทรศัพท์แอบถ่ายหญิงสาวขณะกำลังปลดทุกข์ในห้องน้ำจริง โดยทำทีเข้าไปรออยู่ในห้องน้ำหญิง เมื่อมีเหยื่อเข้ามาก็จะใช้โทรศัพท์หย่อนทางด้านใต้เพื่อแอบบันทึกภาพหญิงสาวขณะปลดทุกข์ โดยคลิปที่ถ่ายนั้น ตนได้กดลบไปแล้ว อย่างไรก็ตามต้องขอโทษผู้เสียหายในครั้งนี้ด้วย

ด้าน พ.ต.อ.ปรีชา สมสถาน ผกก.สภ.แหลมฉบัง กล่าวว่า สำหรับคดีนี้ ถือเป็นอุทาหรณ์ สำหรับหญิงสาว ที่กำลังจะเข้าห้องน้ำสาธารณะ ทั้งนี้ก็ขอให้ระวังตัว ก่อนที่จะเข้าห้องน้ำก็ขอให้มองหน้ามองหลังก่อน เพื่อป้องกันการเกิดเหตุเช่นนี้ เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้ดำเนินคดีต่อผู้ต้องหาในความผิดฐานอนาจาร

 

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สาวกรี๊ดลั่น! โดนแอบถ่ายคลิป ขณะปลดทุกข์ ชาวบ้านช่วยจับตัว รุมกระทืบหนุ่มหื่นยับ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง