แก๊งโจ๋ซิ่งจยย. นับ 10 คัน ไล่ทำร้ายอริ ถีบรถล้ม รุมกระทืบซ้ำ สาหัส1

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 00.58 น.วันที่ 22 ต.ค. ร.ต.อ.สรศักดิ์ หาญบุ่งคล้า รอง สว.(สืบสวน) สภ.เมืองชัยภูมิ รับแจ้งว่ามีกลุ่มวัยรุ่นถูกทำร้ายร่างกายได้รับบาดเจ็บสาหัส บริเวณหน้าขนส่งจังหวัดชัยภูมิ ตรงข้ามกับมหาวิทยาลัยเทคนิคชัยภูมิ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ชัยภูมิ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยสว่างคุณธรรมชัยภูมิ

ที่เกิดเหตุพบผู้บาดเจ็บ เป็นชาย 1 ราย สวมเสื้อสีดำ กางเกงยีน เจ้าหน้าที่จึงปฐมพยาบาล ก่อนนำส่งโรงพยาบาลชัยภูมิ ทราบต่อมาชื่อ นายต้นตระการ นาวา อายุ 19 ปี ใกล้กันยังพบรถจักรยานยนต์ ฮอนด้าเวฟ สีแดง-ดำ ทะเบียน 1 กฎ 3644 ชัยภูมิ ล้มคว่ำอยู่

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

นายเอ (นามสมมติ) อายุ 17 ปี เพื่อนของผู้บาดเจ็บ กล่าวว่า ตนและผู้บาดเจ็บ ดื่มกินในผับแห่งหนึ่งในตัวเมืองจังหวัดชัยภูมิ ก่อนเกิดเหตุมีเรื่องทะเลาะกันในผับ ตนและผู้บาดเจ็บจะออกเดินทางเพื่อกลับหอพัก คิดว่าถ้าอยู่ต่ออาจเกิดเหตุทะเลาะวิวาทกันในผับอีก พอขี่รถออกมาจากผับ เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ พบกลุ่มวัยรุ่นที่มีเรื่องกันมาก่อนหน้า ขี่รถตามประกบนับ 10 คัน ก่อนที่จะทีบรถของผู้บาดเจ็บล้ม และไล่กระทืบจนบาดเจ็บดังกล่าว

ด้าน ร.ต.อ.สรศักดิ์ หาญบุ่งคล้า รอง สว.(สืบสวน)สภ.เมืองชัยภูมิ เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุพร้อมกับสอบถามไปยังเพื่อนผู้ได้รับบาดเจ็บและตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียง พร้อมทั้งออกติดตามตัวผู้ประกอบเหตุมาดำเนินคดีต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน