แฟนสาวหอบลูกหนี หนุ่มน้อยใจ ล็อกห้องเงียบ ลาโลกดับสลด แม่เห็นศพสุดเศร้า

แฟนสาวหอบลูกหนี หนุ่มน้อยใจ ล็อกห้องเงียบ ลาโลกดับสลด แม่เห็นศพสุดเศร้า

วันนี้ 22 ต.ค. ร.ต.ท.หญิง โศรดา โยกุล รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.ท่าม่วง รับแจ้งเหตุมีคนเสียชีวิตภายในห้องเช่าแห่งหนึ่ง ในพื้นที่ อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.สมเด็จพระสังฆราช องค์ที่ 19 และเจ้าหน้าที่มูลนิธิมิราเคิล ออฟไลฟ์ (ขุนรัตนาวุธ) จ.กาญจนบุรี

ที่เกิดเหตุภายในห้องนอนพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย ไม่สวมเสื้อ ใส่กางเกงตัวเดียว เสียชีวิตในลักษณะท่ายืน และข้างศพผู้ตายพบเก้าอี้พลาสติกสีฟ้า 1 ตัว ทราบชื่อคือ นายเอ (นามสมมติ) อายุ 24 ปี

จากการสอบสวนแม่ของ นายเอ ทราบว่า ผู้ตายมีอาชีพรับจ้างอยู่ร้านเหล็กใกล้เคียงที่เกิดเหตุ ก่อนเกิดเหตุลูกชายบ่นน้อยใจแฟนสาวที่มารับลูกกลับไปอยู่บ้านที่ จ.ราชบุรี จากนั้นจึงเดินกลับเข้าภายในห้องนอนพร้อมกับล็อกประตู

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

เมื่อเห็นท่าไม่ดีจึงเดินตามไปเรียกให้เปิดประตู แต่ก็ไม่มีเสียงตอบรับ จึงพยายามที่จะพังประตูเข้าไป แต่ก็ไม่สำเร็จ จากนั้นจึงได้ปีนดูทางกระจกด้านบนของผนังห้อง กระทั่งพบว่าลูกชายตัดสินใจลาโลกจนเสียชีวิตแล้ว จึงรีบแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทราบ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า ผู้ตายและแฟนสาวน่าจะมีปากเสียงกันจากปัญหาภายในครอบครัวก่อนที่แฟนสาวจะมารับลูกกลับไปอยู่ด้วย จึงเป็นเหตุให้ น้อยใจและคิดสั้นดังกล่าว อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ทำการสอบสวนเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

 

ชีวิตมีค่า การฆ่าตัวตายแก้ปัญหาไม่ได้ กำลังประสบปัญหา โทรปรึกษา สายด่วน 1323

บทความก่อนหน้านี้น่ารักสดใส! เปิดตัว 40 ผู้เข้าประกวด ‘มิสทีน ไทยแลนด์ 2019 บาย เฮลโล’
บทความถัดไปเจ้าคุณพระ : เปิดข้อกฎหมายในพระบรมราชโองการถอดฐานันดรศักดิ์เจ้าคุณพระสินีนาฏ