Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 11 ก.ค. 2563

หนุ่มเกาหลี ถูกแทงไส้ทะลัก ทิ้งจมกองเลือดพร้อมเงิดสด4แสนในรถหรู! ตร.มุ่ง2ปม

24 ต.ค. 2562 - 08:08 น.

หนุ่มเกาหลี ถูกแทงยับ 17 แผล ไส้ทะลักบาดเจ็บปางตาย นอนเลือดโชกในรถหรูกลางซอยเปลี่ยว ตำรวจมุ่ง 2 ปมก่อเหตุ หลังพบเงินสด 4 แสนบาทถูกทิ้งไว้ในรถด้วย ด้าน แฟนสาว เผยไม่เคยมีปัญหากับใคร

หนุ่มเกาหลี / เมื่อเวลา 02.00 น. วันที่ 24 ต.ค. ร.ต.อ.โรมรัน ศรีไกรภักดิ์ รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.หนองปรือ รับแจ้งเหตุนักท่องเที่ยวถูกทำร้ายร่างกาย บริเวณถนนเส้นโรงหมู ซอยเขาตาโล ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่ตำรวจท่องเที่ยว และเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจรถยนต์ของ หนุ่มเกาหลี หลังถูกแทงจนบาดเจ็บและทิ้งไว้ที่ซอยเปลี่ยว

เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจรถยนต์ของ หนุ่มเกาหลี หลังถูกแทงจนบาดเจ็บและทิ้งไว้ที่ซอยเปลี่ยว

ที่เกิดเหตุพบผู้บาดเจ็บสาหัสเป็นชายสัญชาติเกาหลี อายุ 28 ปี สภาพถูกของมีคมแทงเข้าร่างกาย 17 แผล จนลำไส้ทะลักนอนจมกองเลือด เจ้าหน้าที่เร่งปฐมพยายาลเบื้องต้น และนำส่งโรงพยาบาล ตรวจสอบที่เกิดเหตุพบพลเมืองดียืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่

ห่างกันพบรถยนต์ ยี่ห้อบีเอ็มดับเบิลยู ทะเบียนป้ายแดง ม9933 กรุงเทพมหานคร จอดทิ้งไว้ในลักษณะสวนเลน ประตูด้านหลังเปิดทิ้งไว้ ที่เบาะหลังมีคราบเลือดติดอยู่จำนวนมาก และยังพบมีด 1 เล่ม มีคราบเลือด ถุงมือตกอยู่ ที่คอนโซนพบกุญแจรีโมทยี่ห้อเบนซ์ และเงินสด 400,000 บาท เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

ภายในรถของผู้บาดเจ็บสาหัส

ภายในรถของผู้บาดเจ็บสาหัส

จากการสอบถาม นายวิเชียร (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 33 ปี คนขับรถแท็กซี่พลเมืองดี เปิดเผยว่า ขณะที่ตนขับรถกลับที่พัก สังเกตเห็นรถยนต์เปิดไฟส่องอยู่ในเลนตัวเอง เมื่อชะลอรถก็ต้องตกใจ เมื่อพบว่ามีผู้ชายวิ่งออกจากรถคันดังกล่าว สภาพเลือดโชกไปทั้งตัว มานั่งทรุดอยู่หน้ารถตะโกนให้ช่วยเหลือ พร้อมบอกว่าถูกคนในรถที่หลบหนีลงมาทำร้าย เมื่อตั้งสติดได้จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่เข้าช่วยเหลือดังกล่าว

เบื้องต้นทางตำรวจ สภ.หนองปรือ เจ้าหน้าที่ตำรวจท่องเที่ยว ร่วมกันตรวจสอบที่เกิดเหตุอย่างละเอียด ซึ่งบริเวณดังกล่าวค่อนข้างเปลี่ยว โดยผู้บาดเจ็บยังรักษาตัวอยู่ในความดูแลของแพทย์อย่างใกล้ชิด เนื่องจากมีอาการโคม่า ส่วนปมเหตุนั้นตั้งไว้ที่ ขัดผลประโยชน์ทางธุรกิจ และปัญหาส่วนตัว เนื่องจากผู้ก่อเหตุไม่ประสงค์ต่อทรัพย์สิน คาดว่าคนร้ายน่าจะมีไม่ต่ำกว่า 3 คน

เจ้าหน้าที่ตำรวจสอบปากคำ น.ส.อำพา พากิ่ง (เสื้อดำ) แฟนสาวของผู้บาดเจ็บ

เจ้าหน้าที่ตำรวจสอบปากคำ น.ส.อำพา พากิ่ง (เสื้อดำ) แฟนสาวของผู้บาดเจ็บ

อย่างไรก็ตาม ตำรวจจะต้องนำเก็บหลักฐานจากลายนิ้วมือแฝงของคนร้าย ที่คาดว่าน่าจะหลงเหลืออยู่ที่ตัวรถมาตรวจสอบ เพื่อติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ต่อมา น.ส.อำพา พากิ่ง อายุ 31 ปี แฟนสาวของผู้บาดเจ็บ ได้เดินทางมาที่โรงพยาบาล เจ้าหน้าที่ได้สอบปากคำ ทราบเพียงขาดการติดต่อช่วงเวลาประมาณ 24.00 น.ที่ผ่านมา กระทั่งรับการติดต่อจากโรงพยาบาลว่า แฟนหนุ่มถูกทำร้ายได้รับบาดเจ็บ ส่วนสาเหตุตนไม่ทราบ เพราะแฟนหนุ่มไม่เคยมีปัญหากับใคร จึงไม่ทราบสาเหตุแต่อย่างใด

พบเงินสดประมาณ 4 แสนบาทภายในรถยนต์ของ หนุ่มเกาหลี

พบเงินสดประมาณ 4 แสนบาทภายในรถยนต์ของ หนุ่มเกาหลี

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่มเกาหลี ถูกแทงไส้ทะลัก ทิ้งจมกองเลือดพร้อมเงิดสด4แสนในรถหรู! ตร.มุ่ง2ปม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง