ไม่อยากทำเลย! แม่สุดทนขึ้นโรงพัก แจ้งจับลูก ติดยาบ้างอมแงม เมา-อาละวาด

24 ต.ค. 2562 - 17:57 น.

ไม่อยากทำเลย! แม่สุดทนขึ้นโรงพัก แจ้งจับลูก ติดยาบ้างอมแงม เมา-อาละวาด เผยติดยาจนไม่ช่วยทำงาน แถมขโมยเงินไปซื้อยามาเสพ ตรวจฉี่พบสีม่วง ก่อนคุมตัวไปดำเนินคดี

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

แจ้งจับลูก / เมื่อวันที่ 24 ต.ค. ที่สภ.เมืองชัยนาท จ.ชัยนาท นางสมาน (นามสมมุติ) อายุ 55 ปี เดินทางขึ้นโรงพักเพื่อแจ้งความจับ นายบุญเกิด อายุ 28 ปี ซึ่งเป็นลูกชาย โดยให้เหตุผลว่า ลูกชายติดยาบ้าอย่างหนัก ถ้าเสพยาจะอาละวาดหาเรื่องด่าทอทะเลาะกับตน อีกทั้งมีอาการหลอน เดินพูดคนเดียว จนตนและเพื่อนบ้านเกรงจะได้รับอันตราย จึงต้องการให้ตำรวจนำตัวไปดำเนินตามกฎหมาย

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน


หลังได้รับแจ้ง ชุดสืบสวน สภ.เมืองชัยนาท เดินทางไปยังบ้านพักของนางสมาน ภายในซอยบ้านกล้วย 40 ถนนชัยนาท-เขื่อนเจ้าพระยา พบนายบุญเกิดอยู่ภายในบ้าน จึงพูดคุยและขอตรวจค้น โดยนายบุญเกิดยินยอมให้ตรวจค้นแต่โดยดี แต่ไม่พบสิ่งของผิดกฎหมาย ก่อนเชิญตัวไปยังสภ.เมืองชัยนาท เพื่อตรวจสารเสพติดในปัสสาวะ ผลการตรวจปรากฏว่ามีฉี่ม่วง เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดี

นางสมาน กล่าวว่า เปิดเผยว่า ตนมีอาชีพร้อยพวงมาลัยขาย มีลูกชายไปช่วยงาน แต่ทุกครั้งลูกชายมักขโมยเงินไปซื้อยาบ้ามาเสพ และทุกครั้งที่เมายาจะมาอาละวาด จนตนทนไม่ไหว จึงต้องขึ้นโรงพักแจ้งจับลูกชายทั้งๆที่ใจไม่อยากทำ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ไม่อยากทำเลย! แม่สุดทนขึ้นโรงพัก แจ้งจับลูก ติดยาบ้างอมแงม เมา-อาละวาด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง