รีบกลับบ้านนะลูกพรุ่งนี้วันเกิด! แม่รับโทรศัพท์เป็นลม ลูกชายกลับจากฝึกงานชนดับ(คลิป)

รีบกลับบ้านนะลูกพรุ่งนี้วันเกิด! แม่รับโทรศัพท์เป็นลม ลูกชายกลับจากฝึกงานชนดับ

วันที่ 24 ต.ค. ร.ต.อ.ดำรงศักดิ์ แสงเงิน รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.พระนครศรีอยุธยา รับแจ้งอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนท้ายสิบล้อมีผู้เสียชีวิต บนถนนสาย 347 ปทุมธานี-บางปะหัน หมู่ 7 ต.บ้านใหม่ อ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุพบศพชาย อายุ 18 ปี นักศึกษาชั้นปวส.1 แผนกช่างก่อสร้าง นอนคว่ำหน้าจมกองเลือด ศีรษะเกือบขาด โดยมีกลุ่มพ่อ-แม่และญาติๆ นั่งร้องไห้โฮด้วยความเศร้าโศกเสียใจอยู่ข้างศพ ห่างออกไปมีรถจักรยานยนต์ฮอนด้า สีฟ้า ทะเบียน 1 กณ 2961 อยุธยา สภาพพังยับเยิน และรถสิบล้อฮีโน่ สีขาว ทะเบียน 70-1949 เลย ท้ายรถมีร่องรอยเฉี่ยวชน

สอบสวนนายอุดมศักดิ์ อายุ 49 ปี คนขับรถสิบล้อ ให้การว่า ขับรถบรรทุกมารับสินค้าย่านพุทธมณฑลสาย 3 กำลังขับรถกลับจ.เลย เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุซึ่งขับอยู่เลนซ้ายสุดได้ยินเสียงดังโครม แต่ขณะนั้นไม่รู้ว่าเสียงอะไรจนกระทั่งมีรถขับมาประกบบอกว่ามีรถจักรยานยนต์ชนท้าย จึงรีบจอดลงมาดูถึงพบว่ามีผู้เสียชีวิต

ด้านพ่อผู้ตาย ระบุว่า มีลูกชาย 1 หญิง 1 ที่เสียชีวิตเป็นพี่คนโต ช่วงปิดเทอมนี้ลูกไปฝึกงานก่อสร้างที่อ.บางบาล ช่วงเย็นแม่เขายังโทรไปบอกว่าอย่ากลับดึก ถ้าเลิกงานให้รีบกลับบ้านเลย เพราะพรุ่งนี้เป็นวันเกิดครบรอบอายุ 19 ปี ซึ่งจะต้องทำบุญใส่บาตรพระตอนเช้า จนกระทั่งมีคนโทรไปบอกลูกเสียชีวิตจึงรีบพากันมา ที่เกิดเหตุอยู่ห่างบ้านไม่กี่กิโลเมตร เสียใจมากเพราะมีลูกชายคนเดียว แม่เขาร้องจนเป็นลม

 ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อนจากนั้นเจ้าหน้าที่นำศพส่งร.พ. ก่อนให้ครอบครัวรับศพกลับไปประกอบพิธีทางศานาต่อไป

บทความก่อนหน้านี้‘โกโก้’ ประชันโฉม ชุดประจำชาติ มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2019
บทความถัดไป‘กมธ.ป.ป.ช.’ จ่อเรียก ‘ไก่อู’ แจงทุจริตสร้างอาคารกรมประชาสัมพันธ์-ใช้สื่อรัฐเอื้อการเมือง