หนุ่มโดนจับคดียา! เครียดไม่อยากเป็นภาระแม่ทำให้เดือดร้อน ผูกคอตายคาห้องขังโรงพัก

หนุ่มโดนจับคดียา! เครียดไม่อยากเป็นภาระแม่ทำให้เดือดร้อน ผูกคอตายคาห้องขังโรงพัก

วันที่ 25 ต.ค. พ.ต.อ.อารี สินธุรา รรท.ผกก.สภ.โนนสะอาด จ.อุดรธานี รับแจ้งจาก พ.ต.ท.ทะวี สุครีพ สว.(สอบสวน)  เกิดเหตุผู้ต้องหาถูกจับกุมคดียาเสพติดผูกคอตัวเองเสียชีวิตภายในห้องขัง จึงประสานอัยการ แล้วรุดเข้าตรวจสอบพร้อมแพทย์ร.พ.โนนสะอาด ปลัดอำเภอโนนสะอาด ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน และหน่วยกู้ภัยตำรวจทางหวง จุดโนนสะอาด

ที่เกิดเหตุภายในห้องควบคุมตัวผู้ต้องหาชาย พบผู้ต้องหาชาย อายุ 30 ปี ซึ่งโดนจับกุมคดีมียาบ้าไว้ครอบครองใช้เชือกรัดหัวกางเกงที่ผูกคอตัวเองห้อยอยู่กับราวลูกกรงเหล็กสูงจากพื้นประมาณ 1 เมตร แพทย์ชันสูตรพลิกศพแล้วไม่พบร่องรอยหรือบาดแผลถูกทำร้าย

สอบสวนสิบเวร ระบุว่า ช่วงเวลาเที่ยงคืนได้นำอาหารและน้ำมาส่งให้ก็ยังเห็นเป็นปกติ จนกระทั่งถึงเวลาตรวจห้องขังได้เข้ามาตรวจแล้วปรากฎว่า ผู้ต้องหาใช้เชือกผูกคอตัวเองเสียชีวิตไปแล้ว จึงแจ้งรายงานผู้บังคับบัญชาให้ทราบ

 ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ขณะที่แม่ผู้ตาย เปิดเผยหลังรู้ข่าวลูกชายว่า สาเหตุที่ลูกชายตัดสินใจแขวนคอตัวเองน่าจะเกิดจากความเครียด คงไม่ต้องการเป็นภาระให้แม่หลังถูกจับคดียาเสพติด คงไม่อยากให้แม่เดือดร้อน ซึ่งญาติๆไม่ติดใจสาเหตุการเสียชีวิต ขอรับศพกลับไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

ขอบคุณภาพจาก เฟซบุ๊ก วีรบุรุษชุดขาว นักบุญราตรี หัวกู้ภัยตำรวจทางหลวงอุดรธานี จุดบริการอำเภอโนนสะอาด

บทความก่อนหน้านี้အဓမ္မကျင့်ခံခဲ့ရတဲ့ စိတ်ဒဏ်ရာကို ယောဂကစားပြီး ကုစားခဲ့သူ
บทความถัดไปอันตรายถึงชีวิต! หมอเตือนเปิบพิสดาร เสี่ยงติดเชื้อ หลัง ‘อี๊ด โปงลาง’ โชว์กิน แซนด์วิชงู ดิบ