สุดทรมาน! สาวโดน นายจ้างโหด สั่งกระทืบ-รีดทรัพย์ ขังในห้องอดข้าวนาน 3 วัน

26 ต.ค. 2562 - 09:44 น.

สุดทรมาน! สาวโดน นายจ้างโหด สั่งกระทืบ-รีดทรัพย์ ขังในห้องอดข้าวนาน 3 วัน หลังสงสัยฉกเงินในร้าน เผยทนไม่ไหวเลยมาร้องเรียนสื่อ ก่อนเข้าแจ้งความเอาผิดนายจ้างโหดแล้ว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

นายจ้างโหด / เมื่อวันที่ 26 ต.ค. ผู้สื่อข่าวได้รับการร้องเรียนจาก นางสายฝน ทุมระวง อายุ 28 ปี สัญชาติลาว ว่าถูกนายจ้างกักขังหน่วงเหนี่ยว ทำร้ายร่างกาย พร้อมกับรีดทรัพย์ไปหลายรายการ โดยระบุว่าตนทำงานอยู่ร้านหมูกระทะ แห่งหนึ่ง ย่านพัทยากลาง ม.9 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ได้ประมาณ 2 เดือนเศษ

จนกระทั่งเมื่อช่วงค่ำของวันที่ 20 ต.ค. ที่ผ่านมา เจ้าของร้าน ซึ่งเป็นนายจ้าง เรียกลูกจ้างทั้งหมด ไปสอบถามทีละคน ถึงเรื่องผู้ใดเป็นผู้ลักขโมยเงินสดของร้านจำนวนกว่า 1 แสนบาทไป หลังจากนั้นมีลูกจ้างเป็นชาวลาวด้วยกัน รับสารภาพเป็นผู้ลงมือก่อเหตุเอาไป และใส่ร้ายว่านำเงินไปแบ่งให้กับตนเอง ก่อนที่นายจ้างจะรุมทำร้ายผู้ก่อเหตุ จนต้องหลบหนีออกไปจากร้าน


จากนั้นไม่นาน นายจ้างเรียกตนไปสอบถามและพยายามให้รับสารภาพ โดยที่ตนนั้นไม่รู้เรื่อง และไม่มีส่วนรู้เห็นกับการก่อเหตุครั้งนี้ ด้วยความกลัวเพราะนายจ้างข่มขู่จะตัดนิ้ว จึงเซ็นรับยอมรับเป็นผู้ลงมือก่อเหตุ ต่อมา นายจ้างสั่งให้ นายเอ (นามสมมุติ) ลูกจ้างคนไทย รุมทำร้ายจนใบหน้าปูดบวม ก่อนจะนำตัวขึ้นไปกักขังหน่วงเหนี่ยวบนชั้น 4 ของอาคารร้าน เป็นเวลา 3 วัน พร้อมทรมานโดยไม่ให้ข้าวกิน

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ทั้งนี้ยังยึดทรัพย์สินไปหลายรายการ เช่น เงินสด โทรศัพท์มือถือ หนังสือเดินทาง สร้อยคอทองคำหนัก 2 สลึง มูลค่ากว่า 20,000 บาท จนกระทั่ง ตนแอบเอามือถือโทรศัพท์แจ้งไปยังน้องชายที่ทำงานอยู่กรุงเทพ ประสานตำรวจเดินทางมาช่วยเหลือในที่สุด

จากการตรวจสอบ พบว่าเบื้องต้น ผู้เสียหายเดินทางแจ้งความไว้กับ พ.ต.ท.ธัมมัญชิษฐ์ สิทธิศาสตร์ สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองพัทยา เพื่อดำเนินตามขั้นตอนของกฎหมาย อย่างไรก็ตาม พนักงานสอบสวนจะได้ติดตามตัว นายจ้างพร้อมผู้เกี่ยวข้องมาสอบสวนเพื่อดำเนินคดี พร้อมกับจะให้ความเป็นธรรมทั้ง 2 ฝ่ายอย่างแน่นอน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สุดทรมาน! สาวโดน นายจ้างโหด สั่งกระทืบ-รีดทรัพย์ ขังในห้องอดข้าวนาน 3 วัน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง