มะนาว โพสต์แล้ว ลั่นเบาๆหน่อย ลูกแชร์รวบรวมหลักฐาน เตรียมแจ้งความ เบี้ยวเงิน!

27 ต.ค. 2562 - 21:39 น.

มะนาว โพสต์แล้ว ลั่นเบาๆหน่อย ลูกแชร์รวบรวมหลักฐาน เตรียมแจ้งความ เบี้ยวเงิน!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณี สาวมะนาว หรือ จากคดีเจ้าบ่าวทิ้งงานแต่ง ที่กลายเป็นเรื่องราวดราม่าไปทั่วโลกโซเชียล ล่าสุดกลับมาดังอีกครั้งเมื่อมีชื่อถูกแชร์กระหึ่มในเฟซบุ๊กจำนวนมาก โดยออกมาแฉถึงเรื่องราวของการโกงแชร์ โดยพบว่า มะนาว รับแชร์ไปส่งต่อให้แม่ข่าย ชื่อแชร์แม่มณี ซึ่งพบว่ามีการแฉว่าโกงเงินไปจำนวนมาก ซึ่งคาดว่า เฉพาะยอดของมะนาว นั้น สูงถึง 71 ล้านบาทนั้น

วันที่ 27 ตค. 62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บริเวณบ้านเลขที่ 45 หมู่ 2 ต.พิกุลทอง อ.เมืองราชบุรี ซึ่งเป็นบ้านพัก น.ส.จุทาทิพย์ หรือน้องมะนาว นิ่มนวล อายุ 26 ปี มีคนเข้ามาสอบถามกันจำนวนมากหลังจากมีข่าวโด่งดัง ซึ่งผู้สื่อข่าวพยายามติดต่อมะนาว และญาติสนิท แต่ไม่สามารถติดต่อได้ โดยเบื้องต้นทราบจากผู้ที่อยู่ใกล้เคียง ไม่มีใครพบกับมะนาว มาประมาณ 1 สัปดาห์แล้ว มะนาว จะมีคอนโดอยู่ที่ กทม. หลังจากเริ่มมีข่าวก็ไม่พบเห็นรถและไม่มีใครเห็นตัวมะนาวอีกเลย

โดยช่วงเย็นพบว่า มะนาวได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ว่า “กูอยู่ราชบุรี คุยกับทนายอยู่ เบาได้เบานะไอ” พร้อม ระบุว่า “ตีข่าวว่าหนูหนี ลามไปเรื่องนู้นเรื่องนี้ ทั้งที่ประเด็นจริงๆคือ ตามเงินจากพี่เดียร์มาคืนทุกคน จะรับผิดชอบเงินทุกคนยั่งไง เรื่องที่ต้องทำมีแค่นี้ แต่มาขุดคุ้ยเรื่องเก่า เพื่อ? จะตามด่ากูทุกโพสก็ไม่ไหวกันนะ เงิน70ล้านด่ากูเอาที่ไหนมาคืน เเต่ก่อนหน้านี้เป็นร้อยๆล้านทำไมกูหามาได้ งง มันไม่มีอะไรแน่นอนหรอกชีวิต เนอะแม่”

ด้าน พ.ต.อ.อภิชาต พุทธบุญ ผกก.สภ.เมืองราชบุรี ได้เปิดเผยว่า ตอนนี้เริ่มมีผู้เสียหายเข้ามาปรึกษาเพื่อจะมาแจ้งความดำเนินคดีกับมะนาว แต่พนักงานสอบสวนกำลังรวบรวมตรวจสอบ เบื้องต้นได้ให้ผู้เสียหายนำหลักฐานการโอนเงินหรือสลิปต่างๆที่เกี่ยวข้อง นำมามอบให้กับทางเจ้าหน้าที่จะได้รวบรวมเพื่อเป็นหลักฐานในการดำเนินคดี แต่ยังไม่ได้สรุปว่ามีกี่ราย เชื่อว่าผู้เสียหายจะทยอยมาแจ้งความ

อย่างไรก็ตาม ในวันพรุ่งนี้มีผู้เสียหายส่วนหนึ่งจะเดินทางเข้าไปร้องเรียนที่ กทม. ส่วนของ สภ.เมืองราชบุรี จะเรียกพนักงานสอบสวนที่รับเรื่องทั้งหมดมาตรวจสอบและรวบรวมว่ามีผู้เสียหายทั้งหมดกี่ราย แต่ทางเจ้าหน้าที่อาจจะเชิญผู้เสียหายและตัวมะนาวมาคุยกัน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ มะนาว โพสต์แล้ว ลั่นเบาๆหน่อย ลูกแชร์รวบรวมหลักฐาน เตรียมแจ้งความ เบี้ยวเงิน!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง