อนาคตดับ รวบโจ๋ 20 รับเดินยา ได้ค่าจ้างน้อยนิด จนมุมหน้าห้องน้ำปั๊มดัง  

อนาคตดับ รวบโจ๋ 20 รับเดินยา ได้ค่าจ้างแค่พันเดียว
อนาคตดับ รวบโจ๋ 20 รับเดินยา ได้ค่าจ้างแค่พันเดียว

อนาคตดับ รวบโจ๋ 20 รับเดินยา ได้ค่าจ้างน้อยนิด จนมุมหน้าห้องน้ำปั๊มดัง  

เมื่อวันที่ 29 ต.ค. พล.ต.ต.พัฒนา เพศยนาวิน ผบก.น.2 รับรายงานว่าเจ้าหน้าที่ชุดปฏิบัติการปราบปรามยาเสพติด บก.น.2 นำโดย พ.ต.ท.อรรถพงษ์ จันทนะสร รองผกก.สส.บก.น.2 (หัวหน้าชุด ปส.บก.2) และกำลังชุดปฏิบัติการปราบปรามยาเสพติด บก.น.2

ร่วมกันจับกุมตัว นายธนาธิป หรือต้น สาหร่ายสังข์ อายุ 20 ปี พร้อมของกลางยาบ้า 9 ถุง จำนวน 1,800 เม็ด รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า 1 คัน โดยจับกุมได้บริเวณหน้าห้องน้ำ ภายในปั้มน้ำมันเอสโซ่ ตรงข้ามห้างบิ๊กซี สะพานใหม่ ถนนพหลโยธิน แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กทม.

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

การจับกุมครั้งนี้สืบเนื่องจากเมื่อเวลา 22.00 น.วันที่ 28 ต.ค.ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ชุด ปส.บก.น.2 รับแจ้งจากสายลับว่าจะมีการซื้อยาบ้า บริเวณหน้าห้องน้ำ ในปั๊มน้ำมันเอสโซ่ เดินทางไปตรวจสอบและซุ่มสังเกตการณ์อยู่ใกล้ๆ

พบชายวัยรุ่น ลักษณะต้องสงสัยขี่รถจยย.เข้ามาจอดหน้าห้องน้ำ ท่าทางมีพิรุธ เจ้าหน้าที่จึงแสดงตัวเพื่อขอทำการตรวจค้นพบยาบ้า 9 ถุง จำนวน 1,800 เม็ด จึงควบคุมตัวไว้เพื่อสอบสวนขยายผล

สอบสวน นายธนาธิป ให้การรับสารภาพว่า ยาบ้าจำนวนดังกล่าวมีนายพีท ไม่ทราบชื่อและนามสกุลจริง เป็นแก๊งยาบ้า ย่านสะพานใหม่ ว่าจ้างให้นำยาบ้ามาส่งให้ลูกค้า ที่ปั้มน้ำมัน โดยได้เงินค่าจ้างครั้งละ 1,000 บาท ส่วนเงินที่ได้มานั้นเอาไว้ใช้จ่ายเที่ยวเตร่ และทำมานานหลายเดือนแล้ว จนกระทั่งถูกตำรวจจับ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จึงนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สน.บางเขน ดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

บทความก่อนหน้านี้นวลปรางกลางดงระเบิด วางงานดาราศาสตร์มาเป็นตร.หญิงพิสูจน์หลักฐานในยะลา
บทความถัดไปคนกันเองยังไม่ทน! อดีต สว. ซัดไอโอ โยงมั่ว โทษทักษิณไว้ก่อน ปมไทยโดนสหรัฐแบน