Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 15 ก.ค. 2563

บิ๊กไบก์แซงไม่พ้น เสยตูมท้ายเก๋ง พุ่งอัดฟุตบาทดับสยอง เด็ก 14 ถูกลูกหลงเจ็บอีก

29 ต.ค. 2562 - 10:49 น.

บิ๊กไบก์แซงไม่พ้น เสยตูมท้ายเก๋ง พุ่งอัดฟุตบาทดับสยอง เด็ก 14 ถูกลูกหลงเจ็บอีก สาวคนขับเก๋งเผยเห็นบิ๊กไบก์ขี่มาอย่างเร็วก่อนแซงไม่พ้นพุ่งชนฟุตบาท ไถลไปถูกเด็ก 14 เจ็บ

บิ๊กไบก์แซงไม่พ้น / เมื่อวันที่ 29 ต.ค. ร.ต.ท.พชรพล ตันจริง รอง สว.สส.(สอบสวน) สภ.เมืองจันทบุรี ได้รับแจ้งว่า มีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์เสียหลักชนท้ายรถยนต์ทำให้มีผู้บาดเจ็บจำนวน 2 ราย โดย 1 ใน 2 อาการสาหัสไม่ได้สติ โดยเหตุเกิดบนถนนรักศักดิ์ชมูล ขาเข้าเมือง บริเวณตรงข้ามปั๊ม ปตท.ท่าช้าง พื้นที่ ม.4 ต.ท่าช้าง อ.เมือง จ.จันทบุรี หลังรับแจ้งประสานเวชกรฉุกเฉินจาก รพ.พระปกเกล้าจันทบุรี และกำลังเจ้าหน้าที่กู้ภัย สมาคมสว่างกตัญญูธรรมสถานจันทบุรี ร่วมเดินทางตรวจสอบและให้การช่วยเหลือผู้ประสบเหตุ

ที่เกิดเหตุ พบผู้บาดเจ็บเป็นชาย 1 ราย ทราบชื่อคือ นายสุทิน เข็มโพธิ์ อายุ 26 ปี ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส นอนหายใจรวยรินไม่ได้สติ อยู่หน้าร้านขายอาหาตามสั่งริมฟุตบาทข้างทาง

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ขณะที่ทีมเจ้าหน้าที่เวชกรฉุกเฉินของ รพ.พระปกเกล้าจันทบุรี และกำลังเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ ปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนรีบนำตัวผู้บาดเจ็บส่งรพ.เป็นการด่วน แต่เนื่องจากนายสุทินทนพิษบาดแผลไม่ไหว เสียชีวิตในเวลาต่อมา ส่วนผู้บาดเจ็บอีก 1 ราย ทราบชื่อคือ ด.ช.ชินวัตร อายุ 14 ปี ได้รับบาดเจ็บตามร่างกาย ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ นำตัวส่งรพ.ไปก่อนหน้านี้แล้ว

จากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พบรถยนต์ ยี่ห้อฮอนด้าซิตี้ สีขาว หมายเลขทะเบียน กว4378 นครราชสีมา สภาพมุมไฟท้ายด้านซ้ายมีร่องรอยถูกชนจนพังเสียหาย จอดอยู่ริมฟุตบาทข้างทาง โดยมี น.ส.ลำปาง เกตวัตร์ อายุ 41 ปี ชาวจ.จันทบุรี คนขับ ยืนรอให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ห่างกันเล็กน้อย พบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า CB650F สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน 1 กภ1177 ระยอง ของนายสุทิน ล้มคว่ำอยู่ริมฟุตบาทข้างทางสภาพด้านหน้าพังเสียหาย ใกล้กันยังพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ สีแดง-ดำ หมายเลขทะเบียน กยล466 จันทบุรี สภาพท้ายรถถูกชนจนพังเสียหายล้มอยู่บนฟุตบาท

จากการสอบสวนของ ร.ต.ท.พชรพล ตันจริง ร้อยเวรเจ้าของคดี เบื้องต้น น.ส.ลำปางคนขับรถยนต์ให้การว่า ขณะกำลังขับรถมาตามถนนตามปกติ ขณะที่มองไปทางกระจกหลังเห็นรถบิ๊กไบก์ขี่มาด้วยความเร็ว และพยายามจะแซงขวา และโยกกลับมาทางด้านซ้ายอีกครั้ง

จากนั้นก็ได้ยินเสียงถูกชนดังมาจากท้ายรถ และเห็นรถบิ๊กไบก์เสียหลักชนกับฟุตบาทข้างทาง ก่อนจะไถลไปชนกับด.ช.ชินวัตรที่กำลังเข็นรถจยย.จะเข้าบ้านจนได้รับบาดเจ็บ อย่างไรก็ตาม สาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุ ยังอยู่ในระหว่างการสืบสวน

เบื้องต้น ร.ต.ท.พชรพล ตันจริง ร้อยเวรเจ้าของคดี ได้ตรวจสอบ พร้อมบันทึกภาพร่องรอยในที่เกิดเหตุ และสอบปากคำพยานที่เห็นเหตุการณ์ เพื่อนำมาประมวลกับพยานหลักฐาน ในการสรุปสำนวนคดี เพื่อให้เกิดความเป็นธรรมคู่กรณีทั้ง 2 ฝ่ายต่อไป

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ บิ๊กไบก์แซงไม่พ้น เสยตูมท้ายเก๋ง พุ่งอัดฟุตบาทดับสยอง เด็ก 14 ถูกลูกหลงเจ็บอีก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง