บุกชาร์จระทึก! เกย์คลั่ง ทำร้ายคู่ขาบนเตียง บุกพังร้านสะดวกซื้อ เผยปมอาละวาด

29 ต.ค. 2562 - 12:12 น.

พนักงานร้านสะดวกซื้อผวา! เกย์คลั่ง บุกยึดร้าน-ขว้างปาสิ่งของเกลื่อน ตำรวจวางกำลังแน่น ก่อนใช้แผน 2 บุกชาร์จตัวได้สำเร็จ ด้าน คู่ขาเผยสาเหตุคลั่ง ระบุตัวเองก็หวิดเอาชีวิตไม่รอด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 05.00 น. วันที่ 29 ต.ค. ร.ต.อ.วิชัย อนันต์ทรัพย์ยิ่ง รองสวป.สภ.บางละมุง รับแจ้เหตุมีบุคคลคุ้มคลั่งบุกยึดร้านสะดวกซื้อแฟมิลี่ มาร์ท เลขที่ 228/57 สาขาเขาตาโล ซอย 4 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงนำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจรุดไปตรวจสอบ

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

เกย์คลั่ง บุกยึดร้านสะดวกซื้อในพื้นที่จ.ชลบุรี

เกย์คลั่ง บุกยึดร้านสะดวกซื้อในพื้นที่จ.ชลบุรี

ที่เกิดเหตุบริเวณด้านหน้าร้านสะดวกซื้อพบประชาชนมุงดูอยู่เป็นจำนวนมาก โดยมีพนักงานร้านยืนเฝ้าสังเกตการณ์อยู่ด้านหน้าเช่นกัน ภายในร้านสะดวกซื้อพบผู้ชายอยู่ในอาการคุ้มคลั่งตะโกนโวยวาย รื้อค้นสินค้ากระจัดกระจาย เมื่อเจ้าหน้าที่พยายามจะเข้าไปใกล้ก็จะขว้างปาสิ่งของใส่จนเสียหายหลายรายการ

เจ้าหน้าที่ตำรวจพยายามเกลี้ยกล่อมเกย์ที่ยังอยู่ในอาการคลุ้มคลั่ง

เจ้าหน้าที่ตำรวจพยายามเกลี้ยกล่อมเกย์ที่ยังอยู่ในอาการคลุ้มคลั่ง

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่เห็นท่าไม่ดี จึงเปลี่ยนวิธีโดยการปีนขึ้นทางชั้นสองแล้วลงเข้าไปทางด้านหลังร้าน แล้วให้เจ้าหน้าที่อีกชุดหลอกล่อทางด้านหน้าเพื่อเบี่ยงเบนความสนใจ ก่อนใช้จังหวะเผลอบุกเข้าชาร์จตัวไว้ได้อย่างรวดเร็ว จนสามารถสยบอาการคุ้มคลั่งชายคนดังกล่าวได้อย่างปลอดภัย

นาทีตำรวจบุกชาร์จ

นาทีตำรวจบุกชาร์จ

จากการสอบถาม นายกิตติกร (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 36 ปี เพื่อนคู่ขา เปิดเผยว่า ผู้ก่อเหตุคือ นายวรายุย์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 43 ปี เป็นเจ้าของร้านเสริมสวยอยู่ติดกับร้านสะดวกซื้อดังกล่าว โดยก่อนหน้านี้ได้นอนอยู่ด้วยกันดี ๆ แต่จู่ ๆนายวรายุส์ก็เกิดอาการคุ้มคลั่งขึ้นมา และพยายามจะทำร้ายตนโดยการรัดคอและรัดขา ส่วนสาเหตุตนคาดว่า เพื่อนน่าจะเสพยาเสพติดมา จากนั้นก็ได้วิ่งเข้าไปคลั่งอยู่ในร้านสะดวกซื้อ กระทั่งมีคนโทรศัทพ์แจ้งเจ้าหน้าที่ช่วยจับตัวได้ดังกล่าว

คุมตัวไปโรงพักเพื่อสงบสติอารมณ์ ก่อจะทำการตรวจสารเสพติดในร่างกาย

คุมตัวไปโรงพักเพื่อสงบสติอารมณ์ ก่อจะทำการตรวจสารเสพติดในร่างกาย

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวนายวรายุส์ และเพื่อน ไปยังสภ.บางละมุง เพื่อสงบสติอารมณ์ ก่อนจะต้องทำการตรวจสารเสพติดในร่างกายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ บุกชาร์จระทึก! เกย์คลั่ง ทำร้ายคู่ขาบนเตียง บุกพังร้านสะดวกซื้อ เผยปมอาละวาด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง