Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 24 ก.ย. 2563

ออกหมายเรียก วัยรุ่นหัวร้อน ปาขวดใส่กระบะ เผยลุงขับเฉี่ยว พูดไม่ดีใส่

29 ต.ค. 2562 - 15:52 น.

ออกหมายเรียก วัยรุ่นหัวร้อน ปาขวดใส่กระบะ เผยลุงขับเฉี่ยว พูดไม่ดีใส่

จากกรณีกล้องวงจรปิดจับภาพกลุ่มวัยรุ่นขว้างปาขวดและใช้มีดฟันทำลาย รถกระบะ มิตซูบิชิ ทะเบียน รฉ8859 กทม. ของนายสุรพล วัฒนพล อายุ 69 ปี กำลังขับกลับบ้านพร้อมหลานสาว อายุ 22 ปี หลังเกิดเหตุยังตามตัวผู้ก่อเหตุไม่ได้ นายสุรพล จึงโพสต์ภาพและคลิปลงบนโลกออนไลน์ จนเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ถึงพฤติกรรมของกลุ่มวัยรุ่นในคลิป เหตุเกิดเมื่อวันที่ 22 ต.ค. ที่ผ่านมา

ล่าสุดวันที่ 29 ต.ค. นายสุรพล เผยว่า วัยรุ่นกลุ่มดังกล่าวขี่รถจักรยานยนต์สวนมาและใช้ไฟสูง ทำให้มองไม่เห็นทางจึงยกมือขวามาบังแสงไฟ ทำให้รถเอียงไปทางด้านขวาเล็กน้อย เกือบที่จะเฉี่ยวชนรถจักรยานยนต์ที่ขับสวนทาง จนเป็นเหตุให้มีปากเสียงและขวางปารถทำให้ทรัพย์สินเสียหาย

ด้าน นายรุ่งโรจน์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 31 ปี คู่กรณี กล่าวว่า ตนขี่รถจยย. ยามาฮ่า สีขาว-ชมพู ทะเบียน 1กว5084 กรุงเทพฯ โดยมีลูกชายวัยเพียง 1 ขวบ 4 เดือน นั่งอยู่บนตักด้านหน้าของตนซึ่งเป็นคนขับ และใช้มือโอบลูกชายไว้ จะออกไปที่ร้านผลไม้หน้าหมู่บ้าน เมื่อมีรถกระบะสวนมาเบี่ยงเข้ามาจะชนรถของตน พร้อมกับบีบแตรใส่ 1 ครั้ง

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

นายรุ่งโรจน์ กล่าวต่อว่า จากนั้นเขาก็ขับต่อไปเลย ส่วนผมที่ขี่จยย.พร้อมกับอุ้มลูกชายมาด้วย ทำให้หน้าของลูกชายไปกระแทกกับหน้าลูกชายปากแตก จึงขี่ตามรถของลุงไป เมื่อลุงจอด ผมจึงเดินเข้าไปถามว่า ทำไมลุงขับรถอย่างนี้หล่ะ ลุงแกก็บอกว่าก็มองไม่เห็น ผมจึงใช้เท้าถีบประตูรถของลุง ลุงจึงหยิบเหล็กออกมา และเอาเหล็กฟาดผมแต่ไม่โดน

"ผมจึงวิ่งอุ้มลูกชายออกมา และได้ไปหยิบขวดมา 2 ใบ เพราะว่าลุงแกถือเหล็กเดินลงมาจากรถด้วย จากนั้นผมได้ปาขวดใส่รถลุง ส่วนคนอื่นๆ ที่มาร่วมนั้นผมไม่รู้เลยว่ามาอย่างไง ผมตัวคนเดียวเท่านั้น และที่มีพูดข่มขู่ลุงกับหลานผมก็ไม่ได้พูด ในส่วนตัวแล้วผมคิดว่าลุงเขาตั้งใจขับรถเอามาเฉี่ยวผม หากลุงเขาไม่ตั้งใจ เขาต้องพูดดีกับผมกว่านี้ ถ้าลุงเขาพูดดีกับผม ผมก็คงไม่อารมณ์ร้อนขนาดนั้นหลอก" นายรุ่งโรจน์ กล่าว

ร.ต.อ.มนตรี รัตนพันธ์ พนักงานสอบสวน สภ.คูคต กล่าวว่า ขณะนี้อยู่ในระหว่างการรวบรวมพยานหลักฐาน และได้ออกหมายเรียกผู้ก่อเหตุ จำนวน 3 คน มารับทราบข้อกล่าวหาในเบื้องต้นร่วมกันทำให้ผู้อื่นเสียทรัพย์ ซึ่งถ้ามีพยานหลักฐานเพิ่มเติมเกี่ยวกับการข่มขู่หรือพยายามฆ่าก็จะแจ้งข้อหาเพิ่มเติมต่อไป

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ออกหมายเรียก วัยรุ่นหัวร้อน ปาขวดใส่กระบะ เผยลุงขับเฉี่ยว พูดไม่ดีใส่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง