Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 14 ส.ค. 2563

สาวแม่ลูกอ่อน ไม่อยากทำบาป ขอคืนทองรับขวัญลูก หล่นในปั๊ม พ่อแม่ลูกเก็บไป

30 ต.ค. 2562 - 19:18 น.

สาวแม่ลูกอ่อน ไม่อยากทำบาป ขอคืนทองรับขวัญลูก หล่นในปั๊ม พ่อแม่ลูกเก็บไป

สาวแม่ลูกอ่อน / เมื่อวันที่ 30 ต.ค. น.ส.ปูชิดา หยาดไธสง อายุ 27 ปี ชาว ต.บ้านจาน อ.พุทไธสง จ.บุรีรัมย์ ส่งหลักฐานเป็นภาพวงจรปิดภายในปั๊มปตท. แห่งหนึ่งใน อ.พุทไธสง

มาร้องสื่อให้ช่วยติดตามบุคคลในภาพ เนื่องจากได้เก็บทองรูปพรรณหนัก 2.5 บาทของตัวเองที่หล่นระหว่างลงจากรถภายในปั๊ม จากการตรวจสอบพบว่าน.ส.ปูชิดา อยู่ระหว่างการพักฟื้นหลังผ่าตัดคลอดลูก ที่โรงพยาบาลเอกชนบุรีรัมย์

นายธนวัฒน์ หยาดไธสง อายุ 30 ปี สามีเล่าว่า เมื่อวันที่ 18 ต.ค.ที่ผ่านมา ตนพาภรรยาซึ่งท้องใกล้คลอด ไปซื้อของที่ร้านสะดวกซื้อภายในปั๊มน้ำมัน ปตท.พุทไธสง โดยตนให้ภรรยาลงรถไปซื้อของเพียงคนเดียว ไม่ถึง 1 นาที ได้มีเด็กชายอายุประมาณ 12-13 ปี ใส่เสื้อแขนยาวสีน้ำเงินลักษณะคลุมศีรษะ เดินมาเก็บสิ่งของบางอย่างข้างประตูรถของตน ฝั่งที่ภรรยาลงไป

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

จากนั้นเด็กก็เอาสิ่งของไปยื่นให้แม่กับพ่อที่นั่งอยู่หน้าร้านสะดวกซื้อแล้วเปิดดู ก่อนสามพ่อแม่ลูกจะรีบขึ้นรถจักรยานยนต์ซ้อนกันไป 3 คน ตนก็ไม่เอะใจอะไร พอภรรยากลับมาขึ้นรถแล้วขับกลับบ้านที่อยู่ไม่ห่างจากปั๊มมากนัก

ต่อมาภรรยาบอกว่า ทองที่ถอดออกจากคอน้ำหนัก 2 บาท กับถอดออกจากสร้อยแขนอีก 50 สตางค์ เพราะแขนบวม เอาใส่ถุงผ้าไว้ ได้หายไป จึงเข้าแจ้งความต่อพ.ต.ท.ภาสกร โพธิ์ขำ สารวัตร (สอบสวน) สภ.พุทไธสง ไว้เป็นหลักฐาน ตนไปตรวจสอบภาพกล้องวงจรปิดในปั๊ม พบว่าคนที่เก็บทองไปคือเด็กชายที่ตนเห็นในตอนนั้น

ขณะที่ น.ส.ปูชิดา บอกว่า ทองดังกล่าวตนได้เก็บออมไว้นานเพื่อหวังจะเอามารับขวัญลูกที่จะคลอด ไม่คิดว่าทองจะหายก่อนลูกจะคลอดเพียงไม่กี่วัน จึงอยากจะให้คนปรากฏในภาพจากกล้องวงจรปิด ซึ่งคาดว่าจะอยู่ไกลจากปั๊มน้ำมันเอาทองมาคืน แล้วจะยกโทษให้ เพราะตอนนี้ตนได้แจ้งความไว้เป็นหลักฐานเท่านั้น แต่หากไม่เอามาคืนก็จะแจ้งความดำเนินคดี

“คิดว่าตำรวจจะติดตามหาตัวได้ไม่ยาก ส่วนหนึ่งไม่อยากทำร้ายคน เพราะไม่อยากทำบาปช่วงลูกคลอดใหม่ ยกเว้นจำเป็น” น.ส.ปูชิดากล่าว

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ สาวแม่ลูกอ่อน ไม่อยากทำบาป ขอคืนทองรับขวัญลูก หล่นในปั๊ม พ่อแม่ลูกเก็บไป
ข่าวที่เกี่ยวข้อง