แก๊งโจ๋ตามเอาคืนอริ เจอยิงสวนดับ1 โดนไล่ฟันเจ็บ2 คาดเขม่นกันในวงเหล้า

วันที่ 1 พ.ย ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 23:30 น. วันที่ 31 ต.ค. ศูนย์วิทยุการแพทย์ฉุกเฉิน1669 รับแจ้งว่า เกิดเหตุทำร้ายร่างกายกัน มีผู้บาดเจ็บ ที่บ้านโนนหวาย ต.โนนไทย อ.โนนไทย จ.นครราชสีมา จึงประสานรถพยาบาล พร้อมรถ EMS รพ.โนนไทย และชุดอาสากู้ชีพกู้ภัย ฮุก 31 จุดโนนไทย จ.นครราชสีมา ร่วมตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบชาวบ้านกำลังมุงดูชาย 1 ราย สวมเสื้อยืดสีเหลือง กางเกงขาสั้นสีส้มลาย นอนหมดสติอยู่ที่พื้นหน้าบ้านชั้นเดียว ต.โนนไทย ตรวจอาการพบบาดแผลจากการถูกยิงที่ท้อง สัญญาณชีพอ่อน เจ้าหน้าที่จึงปั๊มหัวใจผายปอดเพื่อกู้ชีพ ก่อนจะนำคนเจ็บส่ง รพ.โนนไทย แต่ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตลงขณะนำส่งโรงพยาบาลฯ นอกจากนี้ยังพบผู้บาดเจ็บอีก 2 ราย มีบาดแผลที่ศีรษะ จึงรีบปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนนำส่งรักษาต่อที่ รพ.โนนไทย

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

จากการสอบถามเพื่อนบ้านทราบว่า ได้ยินเสียงกลุ่มวัยรุ่นต่างถิ่นขี่รถจักรยานยนต์มาเบิ้ลเครื่องเสียงดังในหมู่บ้าน แล้วจู่ๆ ก็ได้ยินเสียงปืน 1 นัด จึงพากันออกมาดู พบมีคนถูกยิง 1 รายและบาดเจ็บอีก 2 ราย ไม่ทราบว่าใครเป็นคนทำร้ายหรือเป็นมือยิง คาดว่ากลุ่มวัยรุ่นที่ถูกทำร้ายน่าจะไปนั่งกินเหล้าที่ฝายในหมู่บ้านแล้วเกิดเขม่นกับวัยรุ่นอีกกลุ่ม

จากนั้นจึงพากันมาขี่รถจักรยานยนต์ตระเวนหาเพื่อจะเอาเรื่อง และมาพบวัยรุ่นกลุ่มหนึ่งจึงปรี่เข้าไปหา แต่กลับถูกทำร้ายโดนฟันที่คิ้วและมือ บาดเจ็บ 2 ราย ขณะที่อีกคนโดนยิงที่ท้อง 1 นัดวิ่งหนีตายไปในบ้านของชาวบ้าน จนมาเสียชีวิตดังกล่าว ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจฯ จะได้เร่งสอบสวนติดตามหาตัวผู้กระทำผิดมาดำเนินคดีกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน