Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 28 ก.พ. 2563

เศร้าทั้งโรงเรียน! หนุ่มเพิ่ง บรรจุครู ขับรถกลับจากสอนวันแรก แหกโค้งอัดต้นไม้ดับ

2 พ.ย. 2562 - 09:10 น.

สลดรับเปิดเทอม! หนุ่มเพิ่ง บรรจุครู ขับกระบะกลับบ้านหลังจากเลิกสอนวันแรก รถเสียหลักแหกโค้งเหินอัดกลางต้นมะขามพังยับ เสียชีวิตคาที่ เผยเป็นครูสอนสนุก-เอาใจใส่นักเรียนมาก

เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 2 พ.ย. ร.ต.อ.วิราช สินพร รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.บ้านเขว้า รับแจ้งเหตุรถยนต์ชนต้นไม้บริเวณทางโค้งถนนหลวงหมายเลข 225 ชัยภูมิ-นครสวรรค์ ช่วงกม.ที่ 238-239 บ้านหลุบโพธิ์ ต.ตลาดแร้ง อ.บ้านเขว้า จ.ชัยภูมิ หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมกู้ภัยมูลนิธิสว่างคุณธรรมอำเภอบ้านเขว้า แพทย์เวรโรงพยาบาลบ้านเขว้า และกู้ชีพเทศบาลตำบลตลาดแร้ง

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

เจ้าหน้าที่ใช้เครื่องตัดถ่างช่วยนำร่างหนุ่มเพิ่ง บรรจุครู ออกจากซากรถ หลังเกิดอุบัติเหตุเสียชีวิต

เจ้าหน้าที่ใช้เครื่องตัดถ่างช่วยนำร่างหนุ่มเพิ่ง บรรจุครู ออกจากซากรถ หลังเกิดอุบัติเหตุเสียชีวิต

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะ ยี่ห้ออีซูซุ สีบรอนซ์ทอง ทะเบียน บย4140 ชัยภูมิ สภาพพลิกคว่ำติดคาอยู่โคนต้นมะขามริมทางพังเสียหายทั้งคัน ใกล้กันพบร่องรอยบนพื้นดินหลุดจากทางโค้งมาไกลกว่า 100 เมตร และยังพบรอยลักษณะคล้ายรถพุ่งขึ้นเนินดินลอยขึ้นไปชนกลางต้นมะขามอย่างจัง ก่อนจะทับศาลาข้างทางพังเสียหาย

นายกอบศักดิ์ ชัยพรมมา หรือ ครูอ๊อฟ ถ่ายภาพร่วมกับเพื่อนครู

นายกอบศักดิ์ ชัยพรมมา หรือ ครูอ๊อฟ ถ่ายภาพร่วมกับเพื่อนครู

ตรวจสอบภายในรถพบศพ นายกอบศักดิ์ ชัยพรมมา อายุ 39 ปี หรือ ครูอ๊อฟ ซึ่งเป็นครูโรงเรียนประถมบ้านน้ำลาด ม.4 ต.นายางกลัด อ.เทพสถิต จ.ชัยภูมิ เจ้าหน้าที่จึงเร่งนำอุปกรณ์ตัดถ่างเข้าให้การช่วยเหลือนำร่างผู้เสียชีวิตออกจากซากรถ โดยใช้เวลานานกว่า 1 ชั่วโมง เนื่องจากมีฝนตกลงมาเป็นระยะ นอกจากนี้ ยังพบเอกสารทางราชการของผู้เสียชีวิต โทรศัพท์มือถือ 1 เครื่องแต่ไม่สามารถเปิดเครื่องได้ เนื่องจากผู้ตายได้ใส่รหัสล็อกเครื่องไว้ โดยพบว่ามีการแจ้งเตือนสายเรียกเข้าถึง 19 สาย ก่อนจะติดต่อกลับไปและทราบว่าเป็นภรรยาของผู้ตาย

รถกระบะหนุ่มเพิ่ง บรรจุครู เสียหลักชนต้นมะขามเสียชีวิต

รถกระบะหนุ่มเพิ่ง บรรจุครู เสียหลักชนต้นมะขามเสียชีวิต

จากการสอบถามญาติของผู้ตาย เปิดเผยว่า นายกอบศักดิ์เพิ่งได้รับบรรจุเป็นข้าราชการครูที่โรงเรียนประถมบ้านน้ำลาด หลังจากเปิดเทอมได้เพียง 1 วัน พอดีตรงกับวันศุกร์ หลังเสร็จงานจึงเดินทางกลับบ้านที่จ.ชัยภูมิซึ่งอยู่ห่างจากโรงเรียนประมาณ 120 กิโลเมตร แต่ด้วยระยะทางงไกลและมีฝนตกลงมาตลอดทาง จึงคาดว่านายกอบศักดิ์อาจจะหลับใน หรือไม่ชินทาง หรือเกิดลื่นไถลเสียหลักจนไม่สามารถควบคุมรถได้เกิดเหตุดังกล่าว

ครูอ๊อฟถ่ายภาพร่วมกับนักเรียน

ครูอ๊อฟถ่ายภาพร่วมกับนักเรียน

ทั้งนี้ ทางคณะครูและนักเรียนซึ่งทราบข่าวการเสียชีวิตของนายกอบศักดิ์ก็สร้างความโศกเศร้าเสียใจให้กับครูและนักเรียนเป็นอย่างมาก เพราะนายกอบศักดิ์เป็นคนขยัน สนุกร่าเริง และเอาใจใส่ตั้งใจสอนนักเรียนมาก


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ เศร้าทั้งโรงเรียน! หนุ่มเพิ่ง บรรจุครู ขับรถกลับจากสอนวันแรก แหกโค้งอัดต้นไม้ดับ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง