ช่วยทันหวุดหวิด! ป้าพนง.ทำความสะอาดร้องไห้โฮกลางสะพาน ทำงาน 2 เดือนไม่ได้เงิน

ช่วยทันหวุดหวิด! ป้าพนง.ทำความสะอาดร้องไห้โฮกลางสะพาน ทำงาน 2 เดือนไม่ได้เงิน

วันที่ 2 พ.ย. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองตราด รับแจ้งเหตุหญิงพยายามจะกระโดดสะพานแม่น้ำตราด ถนนสุขุมวิท อ.เมือง จ.ตราด จึงประสานตำรวจสายตรวจรีบรุดไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยสว่างบุญช่วยเหลือจังหวัดตราด

ที่เกิดเหตุพบนางศร (นามสมมติ) อายุ 57 ปี อยู่ในอาการเครียดร้องไห้ฟูมฟาย โดยมีอาสาหน่วยกู้ภัยสว่างบุญช่วยเหลือจังหวัดตราด จับล็อกพยายามปลอบประโลมให้อารมณ์เย็นลง แต่ก็ไม่เป็นผลนางศร ยังคงร้องไห้อย่างหนัก พร้อมบอกสาเหตุที่อยากตาย ว่าทำงานมาแล้ว 2 เดือน แต่ไม่ได้เงินเดือน จากนั้นเจ้าหน้าที่พร้อมหน่วยกู้ภัยนำตัวขึ้นรถพยาบาลพาไปสงบสติอารมณ์ที่ สภ.เมืองตราด

อาสาหน่วยกู้ภัย ระบุว่า เมื่อได้รับแจ้งเหตุรีบเดินทางมาที่สะพาน พบนางศรกำลังปีนขึ้นไปบนราวสะพานในสภาพมีอาการร้องไห้อย่างหนัก จึงเข้าไปจับไว้ได้ทัน ก่อนที่จะกระโดดลงไปในแม่น้ำด้วย

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับนางศร ทำงานเป็นพนักงานทำความสะอาดของบริษัทเอกชน ซึ่งชนะการประมูลเข้ามาทำความสะอาดพิพิธภัณฑสถานเมืองตราด โดยอยู่ในความดูแลของสำนักงานเทศบาลเมืองตราด

 ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

แต่เมื่อถึงเวลากำหนดต้องจ่ายเงินเดือน ปรากฏว่านางศร ยังไม่รับเงินเดือน ทำให้เทศบาลเมืองตราดเข้ามาแก้ปัญหาในเรื่องนี้แล้ว แต่ยังไม่มีการเปิดเผยถึงผลการสรุปการแก้ปัญหาที่เกิดขึ้น ทำให้นางศร เกิดความเครียดเนื่องจากขาดเงินไปใช้จ่ายในครอบครัว

บทความก่อนหน้านี้สปริงบอคส์ ถล่ม อังกฤษ ยับเยิน ซิวแชมป์ รักบี้โลก – ทาบสถิติ ออลแบล็ก
บทความถัดไปประสานมิตรเกมส์ ลั่นพร้อมจัด 21 สถาบันร่วมชิงชัย 17 ชนิดกีฬา