สุดสลด! สาวท้องแก่ ขี่จยย.พาลูกน้อยซ้อนท้าย ชน 6 ล้อ ตายทั้งแม่ลูกในครรภ์

3 พ.ย. 2562 - 18:13 น.

สุดสลด! สาวท้องแก่ ขี่จยย.พาลูกน้อยซ้อนท้าย ชน 6 ล้อ ตายทั้งแม่ลูกในครรภ์ เผยจะพาลูก 2 คนไปซื้อของ แต่รถเสียหลักพุ่งชนท้ายรถ 6 ล้อ ลูกน้อยบาดเจ็บ-เป็นกำพร้า

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

สาวท้องแก่ / เมื่อเวลา 11.11 น. วันที่ 3 พ.ย. พ.ต.ท.กิตติ พึ่งสีใส พนักงานสอบสวน สภ.แก่งโสภา อ.วังทอง จ.พิษณุโลก รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถบรรทุกหกล้อ ยี่ห้ออีซูซุ สีเทา ป้ายทะเบียน 81-7960 พิษณุโลก เชี่ยวชนกับจักรยานยนต์ฮอนด้า สกู๊ปปี้ไอ สีแดงดำ ป้ายทะเบียน ขทว704 พิษณุโลก จุดเกิดเหตุถนนสายบ้านเนินสว่าง ต.บ้านกลาง อ.วังทอง จ.พิษณุโลก หลังรับแจ้งจึงรีบไปตรวจสอบ

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ที่เกิดเหตุพบผู้บาดเจ็บเป็น หญิง 1 ราย เด็กชาย 1 ราย และเด็กหญิงอีก 1 ราย ผู้บาดเจ็บเป็นหญิงมีบาดแผลเปิดขนาดใหญ่ที่ศีรษะ อาการสาหัส เจ้าหน้าที่จึงรีบช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาล และระหว่างทางนำส่งผู้บาดเจ็บทนพิษบาดแผลไม่ไหวได้เสียชีวิต


ส่วนผู้บาดเจ็บอีก 2 ราย มีบาดแผลถลอกฟกช้ำตามร่างกาย เจ้าหน้าที่กู้ภัยบูรพาให้การช่วยเหลือ นำสับถ่ายให้รถกู้ชีพโรงพยาบาลวังทองนำส่งโรงพยาบาล ทราบชื่อผู้เสียชีวิตและผู้บาดเจ็บ ทั้งหมดต่อมาชื่อนางรจนา สุขกุล อายุ 35 ปี ชาว อ.วังทอง จ พิษณุโลก ส่วนผู้บาดเจ็บ ทราบชื่อคือด.ช.เอ (นามสมมุติ) วัย 6 ปี และด.ญ.บี (นามสมมุติ) อายุ 9 ปี ซึ่งทั้ง 2 เป็นลูกของผู้เสียชีวิต

จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบว่า ขณะเกิดเหตุผู้เสียชีวิตซึ่งกำลังตั้งครรภ์ได้ 8 เดือน ขี่รถจักรยานยนต์มาพร้อมกับลูกชายและลูกสาว ซึ่งเป็นผู้บาดเจ็บ โดยชักชวนกันขี่รถจักรยานยนต์ออกมาจากบ้านพักเพื่อมาหาซื้อของ

เมื่อขับมาถึงจุดเกิดเหตุ เป็นจังหวะเดียวกับที่รถบรรทุก 6 ล้อ ซึ่งขับขี่อยู่ด้านหน้า จู่ๆ รถของผู้เสียชีวิตเกิดเสียหลัก พุ่งเข้าชนท้ายอย่างจัง เป็นเหตุให้นางรจนาเสียชีวิตพร้อมลูกน้อยในครรภ์ 8 เดือน ส่วนลูกสาวและลูกชายที่ซ้อนท้ายมาได้รับบาดเจ็บ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบสวนถึงสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ภาพจากเฟซบุ๊ก หน่วยกู้ภัยบูรพา

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สุดสลด! สาวท้องแก่ ขี่จยย.พาลูกน้อยซ้อนท้าย ชน 6 ล้อ ตายทั้งแม่ลูกในครรภ์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง