หนุ่มใหญ่อ้างมีอิทธิพล! ลวงขืนใจสาว17 เด็กไม่เล่นด้วย โพสต์ประจานยับ

4 พ.ย. 2562 - 14:30 น.

แม่พาลูกสาววัย 17 ปี ขึ้นโรงพัก แจ้งความถูกหนุ่มใหญ่ อ้างเป็นผู้มีอิทธิพล ลวงขืนใจ หลังเจอเด็กไม่เล่นด้วย โพสต์ภาพประจาน และตามข่มขู่ระรานเพื่อน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 4 พ.ย. ที่สภ.แม่ปิง จ.เชียงใหม่ นางเพ็ญ (นามสมมติ) พา น.ส.แนน (นามสมมติ) ลูกสาว อายุ 17 ปี เรียนอยู่ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 โรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่งในพื้นที่จ.เชียงใหม่ พร้อมหลักฐานการโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กและภาพของหนุ่มใหญ่คนหนึ่งที่มาหลงรักลูกสาวของตนเอง ทำให้ลูกได้รับความเสียหายและอับอายต่อสาธารณชน เข้าแจ้งความต่อ พ.ต.ท.สุศรันย์ ศรีบุญเจริญชัย รองผกก.สภ.แม่ปิง

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

จากการสอบถาม น.ส.แนน เปิดเผยว่า ตนรู้จักกับหนุ่มใหญ่รายนี้ชื่อ “ช” ซึ่งเป็นเจ้าของเฟซบุ๊กดังกล่าวจริง โดยผู้ชายคนนี้มาหลงรักตน จากนั้นก็พาตนไปเที่ยวตามสถานบันเทิงต่าง ๆ ในพื้นที่จ.เชียงใหม่ จนเกิดความสนิทกัน โดยผู้ชายคนนี้ได้มีการบังคับให้ตนไปร่วมหลับนอนด้วยหลังครั้ง หากตนไม่ยอมก็จะข่มขู่ทำร้ายร่างกายตน

“ทำให้หนูรู้สึกหวาดกลัว เนื่องจากผู้ชายคนนี้มีลักษณะคล้ายกับเป็นผู้มีอิทธิพล รวมถึงข่มขู่ทำร้ายเพื่อนที่มาเที่ยวกับตนด้วย ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายที่สนิทสนมกับหนู ทำให้เพื่อนไม่กล้ามากับหนูด้วย หนูพยายามตีตัวออกห่าง เพราะรู้สึกอึดอัด สุดท้ายผู้ชายคนนี้ได้มีการโพสต์ประจานหนูผ่านเฟซบุ๊กในข้อความที่เสียหายอย่างมาก หนูกับแม่จึงเดินทางมาแจ้งความในวันนี้” น.ส.แนน กล่าว

สำหรับหนุ่มใหญ่ได้โพสต์ภาพที่ถ่ายคู่กับผู้เสียหายพร้อมข้อความว่า “ผู้หญิงคนนี้ค้างบิลไว้ร้านไหน ผมไม่ขอรับผิดชอบนะครับ เพราะเราไม่เกี่ยวข้องกันอีกนะครับ แล้วถ้าร้านไหนให้เข้าก็แล้วแต่ไม่ว่ากัน เพราะเด็กไม่ถึง 17 หลอกไปนอนง่าย ได้กินนิดหน่อยก็ได้ละง่าย ๆ อายุประถมประสบการณ์ปริญญา เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกันนะครับ”

อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้มีการส่งตัวน.ส.แนนไปตรวจร่างกายยังโรงพยาบาล จากนั้น จะได้ติดตามตัวหนุ่มใหญ่รายนี้มาสอบสวน เพื่อหาข้อเท็จจริงและจะได้ดำเนินคดีตามกระบวนการกฎหมายต่อไป

โพสต์ของหนุ่มใหญ่ที่ ลวงขืนใจ สาว 17 ปี ก่อนโพสต์ประจานในเฟซบุ๊ก

โพสต์ของหนุ่มใหญ่ที่ ลวงขืนใจ สาว 17 ปี ก่อนโพสต์ประจานในเฟซบุ๊ก

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่มใหญ่อ้างมีอิทธิพล! ลวงขืนใจสาว17 เด็กไม่เล่นด้วย โพสต์ประจานยับ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง