เดี๋ยวก็ออกมาทำอีก! ชาวบ้านแค้นจี้ประหาร‘ไอ้หื่น’ อ้างตำรวจขืนใจนร.หญิง2รายซ้อน(คลิป)

4 พ.ย. 2562 - 20:12 น.

เดี๋ยวก็ออกมาทำอีก! ชาวบ้านแค้นจี้ประหาร‘ไอ้หื่น’ อ้างตำรวจขืนใจนร.หญิง2รายซ้อน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีตำรวจบุกจับกุม นายสฐาน อ่อนดีกุล อายุ 54 ปีได้ที่บ้านพักใน ต.สระบัว อ.ปทุมรัตน์ จ.ร้อยเอ็ด หลังอ้างตัวเป็นตำรวจ ก่อเหตุขู่บังคับนักเรียนหญิงชั้น ม.3 และนักศึกษาสาวอาชีวะไปข่มขืนกระทำชำเรา 2 รายซ้อนกลางวันแสกๆเหตุเกิดวันที่ 2 พ.ย.ที่ผ่านมา

ล่าสุดคดีนี้ วันที่ 4 พ.ย. พ.ต.อ.สัมภาษณ์ ศรีจันทึก ผกก.สภ.สตึก พ.ต.อ.วชิรวิทย์ วรรณธานี ผกก.สภ.แคนดง จ.บุรีรัมย์ พร้อมกำลังตำรวจ 2 โรงพัก ควบคุมตัวนายสฐาน ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ยังจุดเกิดเหตุบริเวณโกดังร้าง ในพื้นที่ ต.นิคม อ.สตึก ซึ่งเป็นจุดที่บังคับขืนใจนักศึกษาสาวอาชีวะภายในรถเก๋งด้านหน้าโกดัง

จากนั้นคุมตัวไปทำแผนในพื้นที่ ต.ดงพลอง อ.แคนดง ซึ่งก่อเหตุขับรถประกบนักเรียนหญิงชั้น ม.3 แล้วอ้างเป็นตำรวจขอตรวจใบขับขี่ แล้วหลอกว่าจะพาไปเสียค่าปรับและตรวจค้นหายาเสพติด ก่อนบังคับข่มขืนเหยื่อ


โดยการทำแผนวันนี้ มีญาติพี่น้องของเหยื่อทั้ง 2 ราย รวมทั้งชาวบ้านมาเฝ้ารอดูโฉมหน้า พร้อมพากันตะโกนด่าและสาปแช่งด้วยความโกรธแค้น รวมทั้งเรียกร้องให้ลงโทษสถานหนักหากเป็นไปได้ก็อยากให้ประหารชีวิต หากปล่อยออกมาก็จะเป็นภัยกับสังคม และลูกหลานก็จะไม่ปลอดภัย เนื่องจากประวัติผู้ต้องหารายนี้เคยก่อเหตุในลักษณะนี้และเคยถูกจับกุมมาแล้วหลายครั้ง แต่กลับไม่สำนึกออกมาก็มาก่อเหตุแบบเดิมซ้ำอีก ถือเป็นภัยต่อสังคมเป็นอย่างมาก

พ.ต.อ.สัมภาษณ์ กล่าวว่า ผู้ต้องหาที่ถูกจับกุมไม่ใช่ตำรวจ ขอแจ้งเตือนประชาชน หรือวัยรุ่น เยาวชน อย่าได้หลงเชื่อบุคคลที่มีพฤติกรรมแอบอ้างเป็นตำรวจ เพราะอาจจะตกเป็นเหยื่อได้ ซึ่งหากเป็นเจ้าหน้าที่ตัวจริงจะต้องพกบัตรแสดงตัวเป็นเจ้าหน้าที่ชัดเจน สำหรับผู้ต้องหารายนี้

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

หลังทำแผนเสร็จสิ้นเบื้องต้นแจ้งข้อหา กระทำชำเราผู้อื่นโดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆโดยใช้กำลังประทุษร้ายโดยผู้อื่นนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ , พาบุคคลอายุเกิน 15 ปี แต่ไม่เกิน 18 ปี ไปเพื่อการอนาจาร ,พรากผู้เยาว์ไปเพื่อการอนาจารทำให้เสื่อมเสียอิสรภาพ , แสดงตนและกระทำการเป็นเจ้าพนักงาน ทำให้ผู้อื่นตกใจกลัว ส่งดำเนินคดีต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เดี๋ยวก็ออกมาทำอีก! ชาวบ้านแค้นจี้ประหาร‘ไอ้หื่น’ อ้างตำรวจขืนใจนร.หญิง2รายซ้อน(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง