นักท่องเที่ยวเขาค้อโวย วัยรุ่นดื่มเหล้าเสียงดัง เบิ้ลรถกลางดึก ตำรวจเตรียมเรียกตัวพบ

5 พ.ย. 2562 - 12:45 น.

นักท่องเที่ยวเขาค้อโวย วัยรุ่นดื่มเหล้าเสียงดัง เบิ้ลรถกลางดึก ตำรวจเตรียมเรียกตัวพบ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์ข้อความว่า เมื่อไหร่เรื่องแบบนี้จะหมดไป เขาค้อมาเที่ยวแคมป์ธรรมชาติ กะมาชมวิวสวยๆ แต่ก็ต้องมาเจอกับพวกนี้ ตอนแรกนี่คิดว่าที่นี่ไม่มีมารยาทกัน จะรีวิวว่าห้องน้ำโอเคกว่าที่อื่นที่เคยไป นอกนั้นการควบคุมไม่ดี เปล่าเลย เป็นแค่พวงคุณ คนอื่นเขาอยู่กันเงียบๆ แต่พวกคุณเล่นยิงปืน ตอนแรกงงว่าใครจุดพลุกันป่านนี้ นั่งกินเหล้าเสียงดังพอทนได้ เบิ้ลเครื่องบริเวณข้างบนเต็นท์ ที่คนอื่นนอนกัน สี่ทุ่มห้าทุ่ม พร้อมกับโพสต์รูปกลุ่มวัยรุ่นพร้อมรถจักรยานยนต์กลุ่มหนึ่ง

ล่าสุดวันที่ 5 พ.ย. พ.ต.อ.อาทิตย์ ยาแก้ว ผกก.สภ.เขาค้อ เผยว่า หลังเกิดมีการแชร์โพสต์ดังกล่าว เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เขาค้อ นำโดย พ.ต.ต.อำนวย รักรู้ธรรม สว.สส.สภ.เขาค้อ พร้อมด้วยชุดสืบสวน สภ.เขาค้อ เข้าตรวจสอบพบ นายอุทัย คำผอง ผู้ใหญ่บ้าน หมู่2 ต.หนองแม่นา อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์ กับพวก ซึ่งเป็นกรรมการกลุ่มวิสาหกิจชุมชนท่องเที่ยวเขาตะเคียนโง๊ะ

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

โดยให้การว่าจากกรณีดังกล่าวตนอยู่ในเหตุการณ์ด้วย โดยกลุ่มดังกล่าว มาประมาณ 20 คน เดินทางมาโดยรถจักรยานยนต์ เข้าพักเมื่อวันที่ 2 พ.ย. เข้าพักลานกางเต้นท์ ช่องที่ 4-13 จำนวน 10 ช่อง และได้ดื่มสุราส่งเสียงดังจริง ตนและกรรมการฯก็ได้ไปตักเตือนแล้ว แต่ไม่พบว่ามีการยิงปืนแต่อย่างใด เป็นเพียงปืนแก๊ปเด็กเล่นเท่านั้น โดยเห็นเล่นกันประมาณ 2 คน

จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ไปตรวจสอบ สมุดบันทึกรายชื่อผู้เข้าพัก เดินตรวจสอบช่องลานกางเต็นท์ ของกลุ่มนี้ ที่เข้าพัก พบเศษแก๊ปที่ใช้แล้วจำนวนหนึ่งตกอยู่จริง จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน จากนั้นได้โทรศัพท์ไปหา ตามหมายเลขโทรศัพท์ที่ให้ไว้ ซึ่งเขารับทราบเหตุการณ์ และผลการตรวจสอบที่เกิดขึ้น และพร้อมให้ความร่วมมือ โดยจะนำคนที่ยิงปืนแก๊ปเด็กเล่น เดินทางมายัง สภ.เขาค้อ เพื่อให้ข้อมูลและรายละเอียดของเหตุการณ์ดังกล่าวต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ นักท่องเที่ยวเขาค้อโวย วัยรุ่นดื่มเหล้าเสียงดัง เบิ้ลรถกลางดึก ตำรวจเตรียมเรียกตัวพบ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง