Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 15 ก.ค. 2563

จับแล้ว ไอ้ลุ๊บ หนุ่มหื่นเพิ่งพ้นโทษคดี ฆ่าข่มขืน หวนทำซ้ำรอย ฉุดสาวหวังขืนใจ

5 พ.ย. 2562 - 16:32 น.

จับแล้ว ไอ้ลุ๊บ หนุ่มหื่นเพิ่งพ้นโทษคดีฆ่าข่มขืน หวนทำซ้ำรอย ฉุดสาวหวังขืนใจ เผยเพิ่งพ้นโทษเมื่อปี 2555 กลับมาอยู่บ้านได้ 1 ปี ยังไม่สำนึก หวนก่อเหตุซ้ำ

กรณีโลกโซเชี่ยลแชร์ภาพชายคนหนึ่ง พร้อมข้อความว่า เพิ่งพ้นโทษในคดีฆ่าและข่มขืน แล้วกลับมาก่อเหตุซ้ำอีกในพื้นที่ ต.เขาใหญ่ อ.อ่าวลึก จ.กระบี่ จนทำให้ผู้หญิงในหมู่บ้านและใกล้เคียงหวาดกลัว จนไม่กล้าทำมาหากินแล้ว ซึ่งพบว่าเหตุดังกล่าวนั้นเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 20 ต.ค. ที่ผ่านมา ผู้ต้องหา คือนายนนทชัย หรือลุ๊บ บุญรักษ์ อายุ 29 ปี ชาว อ.อ่าวลึก ก่อเหตุพยายามจะข่มขืนหญิงสาววัย 22 ปี บริเวณป่าที่หมู่ 5 ต.เขาใหญ่ อ.อ่าวลึก แต่สาวฮึดสู้ เลยทำร้ายร่างกายก่อนที่จะหลบหนีไป ตรวจสอบประวัติพบนายนนทชัย เคยก่อเหตุข่มขืนแล้วฆ่าในพื้นที่ ต.เขาใหญ่ เมื่ออายุ 16 ปี พ้นโทษมาเมื่อปี 55 เพิ่งกลับมาอยู่บ้านได้ประมาณ 1 ปี หวนมาก่อเหตุซ้ำ

ไอ้ลุ่๊บ / ความคืบหน้า เมื่อวันที่ 5 พ.ย. นายดนัย สุขสกุล ปลัดอำเภออ่าวลึกฝ่ายความมั่นคง พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่อส. ลงพื้นที่ไปยัง ต.เขาใหญ่ เพื่อคอยสอดส่องดูแลความปลอดภัย หลังจากที่ชาวบ้านเริ่มหวาดผวากับผู้ต้องหารายนี้ที่หลบหนีอยู่ และเข้าไปพบกับพ่อแม่ของนายนนทชัย ที่บ้านพักในอ.อ่าวลึก เพื่อสอบถามถึงเรื่องราวและหากติดต่อได้ จะขอให้มอบตัว

โดยพ่อแม่ของผู้ต้องหา บอกว่า เพิ่งมาทราบว่าลูกชายถูกออกหมายจับในคดีจะไปข่มขืนเมื่อ 2 วันที่ผ่านมาเท่านั้น และไม่สามารถติดต่อได้ ยอมรับว่าเมื่อครั้งลูกชายอายุ 16 ปี เคยก่อเหตุและติดคุกในคดีข่มขืนฆ่ามาก่อน แต่ก็เพิ่งกลับมาอยู่บ้านได้ไม่นาน หลังจากก่อนหน้านี้ไปทำงานที่ จ.ภูเก็ต เพราะน้องสาวทำงานอยู่ที่นั้น

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ล่าสุด เวลา 12.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดภูเก็ต ภายใต้อำนวยการของ พล.ต.ต.รุ่งโรจน์ ฐากูรปุณยสิริ ผบก.ภ.จว.ภูเก็ต พ.ต.อ.ประวิทย์ เอ้งฉ้วน ผกก.สส.ภ.จว.ภูเก็ต นำกำลังจับกุม นายนันทชัย บุญรักษ์ อายุ 29 ปี ตามหมายจับศาลจังหวัดกระบี่ ที่จ.442/2562 ลงวันที่ 22 ต.ค.2562 ได้ที่ห้องพักแห่งหนึ่ง ภายในโครงการหมู่บ้านการเคหะเอื้ออาทรถลาง (เคหะบ้านพอน) ต.ศรีสุนทร อ.ถลาง จ.ภูเก็ต ซึ่งอยู่ระหว่างการควบคุมตัวมาสอบสวนเพิ่มเติม และผบก.ภูเก็ตจะแถลงข่าวในเวลา 17.00 น.

โดยเบื้องต้นได้แจ้งข้อหา กระทำอานาจารแก่บุคคลอายุกว่าสิบห้าปี โดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยบุคคลนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ และทำร้ายร่างกายผู้อื่น

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ จับแล้ว ไอ้ลุ๊บ หนุ่มหื่นเพิ่งพ้นโทษคดี ฆ่าข่มขืน หวนทำซ้ำรอย ฉุดสาวหวังขืนใจ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง