Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 20 ก.พ. 2563

แม่รู้ข่าวเสียใจล้มป่วย! วอน‘ไอ้ตั้ม’แทงตำรวจแหกคุกมอบตัว ฟังแม่อย่าขัดขืนเขาเลยลูก

5 พ.ย. 2562 - 18:44 น.

แม่รู้ข่าวเสียใจล้มป่วย! วอน‘ไอ้ตั้ม’แทงตำรวจแหกคุกมอบตัว ฟังแม่อย่าขัดขืนเขาเลยลูก

จากกรณี นายหน่อย นิลเทศ อายุ 40 ปี น.ส.สิรินภา วิเศษฤทธิ์ อายุ 30 ปี และ นายบาร์ต อัลเลน เฮลมุส อายุ 39 ปี ชาวอเมริกา ผู้ต้องหาคดียาเสพติด ร่วมกันแหกคุกในห้องคุมขังศาลจังหวัดพัทยา จ.ชลบุรี หลังถูกนำตัวมาขึ้นศาล

โดยใช้มีดแทง ร.ต.อ.ธนะเมศฐ์ โพธิพันธ์ รอง สวป.สภ.สัตหีบ ช่วยราชการศาลจังหวัดพัทยา ได้รับบาดเจ็บ ก่อนใช้อาวุธปืนข่มขู่เอากุญแจไขประตูแล้วพากันหลบหนีไปขึ้นรถกระบะ พร้อมยิงปืนขึ้นฟ้าอีก 4 นัดเพื่อเปิดทางหลบหนี

ล่าสุดเรื่องนี้ วันที่ 5 พ.ย. ที่บ้านพัก ต.บางรักพัฒนา อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ซึ่งเป็นบ้านของมารดา นายหน่อย หรือตั้ม ซึ่งเปิดเป็นร้านขายของชำ พบมารดานายหน่อยอยู่ในอาการเสียใจร้องไห้ หลังเพิ่งทราบข่าวลูกชาย โดยมีพี่สาวนายหน่อยคอยเฝ้าดูแล พร้อมเปิดเผยว่า ว่าอยากให้ลูกชายเข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ อย่าได้ขัดขืนเลยลูก

ด้านพี่สาวนายหน่อย กล่าวว่า ตั้งแต่เป็นวัยรุ่นน้องชายก็มักจะไปอยู่กับเพื่อนๆ ไม่ค่อยได้อยู่บ้าน จนไปมีภรรยา 3 คน มีลูก 3 คน นานๆจะกลับบ้านมาหาแม่สักครั้ง ล่าสุดก่อนถูกจับน้องชายไปมีภรรยาอยู่ที่ จ.ชลบุรี มีอาชีพทำบ่อตกปลาและขายอาหาร หลังจากถูกจับกุมคดียาเสพติด ตนได้คุยกับน้องชาย โดยน้องชายเล่าให้ฟังว่า

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน" ยาบ้าที่ถูกจับนั้นไม่ได้เป็นของเขา แต่มีเพื่อนนำมาฝากไว้แล้วเพื่อนหนีไปบวชแล้วหลบหนีไป จนถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุม น้องชายไม่ได้รับสารภาพว่าเป็นของเขา และทำใจไม่ได้ที่ถูกจับกุม

หลังจากทราบว่าน้องชายหลบหนีศาลพัทยาจากข่าว เราก็ปิดไม่ให้แม่รู้ แม่เพิ่งจะมารู้เมื่อเช้านี้เอง หลังแม่ทราบข่าวแม่ก็เสียใจ ร้องไห้ ไม่คิดว่าน้องชายจะมาก่อเหตุทำร้ายเจ้าหน้าที่แล้วหลบหนี อยากให้น้องชายเข้ามอบตัวกับตำรวจโดยเร็ว"

อ่าน ล่า3นักโทษแหกคุก! โดนคดียานรก แทงร.ต.อ.คว่ำ ยิงสนั่นศาลหนีระทึก

อ่าน ตั้งด่าน8จว.ล่า3นักโทษแหกคุก! สั่งสอบปืน-มีดเข้าไปยังไง ตร.ได้เบาะแสมั่นใจหนีไม่รอด(คลิป)

อ่าน แนะมอบตัว ‘บิ๊กแป๊ะ’ ฮึ่ม สั่งจับตาย 3 นักโทษแหกคุก ถ้าต่อสู้ไม่เอาไว้แน่

อ่าน ออกหมายจับล่าตัว 3 นักโทษแหกคุก ศาล โดน 6 ข้อหาหนัก คาดเผ่นเข้าสระแก้ว

อ่าน จับแล้ว ไอ้แม็กซ์ ช่วย 3 นักโทษแหกคุก ศาล รปภ.แฉ หลังขับปิกอัพมาทิ้งในนิคมฯ


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ แม่รู้ข่าวเสียใจล้มป่วย! วอน‘ไอ้ตั้ม’แทงตำรวจแหกคุกมอบตัว ฟังแม่อย่าขัดขืนเขาเลยลูก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง