Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 14 ส.ค. 2563

สลด! เฒ่านิวซีแลนด์กับแฟนหนุ่มไทย ลาโลกพร้อมกัน เอาเหมียวแสนรักไปด้วย

6 พ.ย. 2562 - 01:49 น.

สลด! เฒ่านิวซีแลนด์กับแฟนหนุ่มไทย ลาโลกพร้อมกัน เอาเหมียวแสนรักไปด้วย

ลาโลกพร้อมกัน / เมื่อเวลา 21.30 น. วันที่ 5 พ.ย. พ.ต.อ.บริบูรณ์ อยู่สุขสมบูรณ์ ผกก.สภ.เกาะสมุย อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า

พบศพผูกคอตาย 2 ศพ และศพแมว 1 ตัว อยู่ในบ้านพักแห่งหนึ่ง พื้นที่บ้านใต้ ม.5 ต.แม่น้ำ จึงไปตรวจสอบร่วมกับ พนักงานสอบสวน ชุดสืบสวน ตำรวจตรวจคนเข้าเมืองจังหวัดสุราษฎณ์ธานี ตำรวจท่องเที่ยวเกาะสมุย

แพทย์เวรโรงพยาบาลเกาะสมุย และอาสาสมัครมูลนิธิกุศลสงเคราะห์เกาะสมุย ก่อนพบผู้เสียชีวิตเป็นชายชาวต่างชาติ 1 รายและชายชาวไทย 1 ราย อยู่ในบ้านพักของผู้ตายชาวต่างชาติ

ที่เกิดเหตุพบว่าเป็นบ้านพักชั้นเดียวล้อมรั้วมิดชิด ตกแต่งจัดสวนสวยงาม ที่สนามหญ้ามีการนำเทียนมาจุดไว้เป็นกรอบสีเหลี่ยม ภายในบ้านประตูหน้าต่างถูกล็อกไว้ แต่เปิดไฟแสงสว่างไว้ ที่ข้างบ้านพบศพผู้เสียชีวิตเป็นชาย 2 ศพ ทราบชื่อคือ นายไมเคิล ลีวิส แฮสเลท อายุ 70 ปี สัญชาตินิวซีแลนด์ และนายม้วน ชมภูแก้ว อายุ 45 ปี ชาวจังหวัดลำปาง อาชีพพนักงานโรงแรม ทั้งสองเป็นแฟนกัน

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

เสียชีวิตด้วยการผูกคอตาย โดยใช้ผ้าพันที่คอและนำเชือกไนล่อนมามัดกับผ้า และปีนบันไดอลูมิเนียมนำเชือกไปผูกไว้กับโครงหลังคากันสาด และที่บนคอมเพรสเซอร์แอร์ใกล้กันกับศพของผู้ตายทั้งสองยังพบแมวสีขาวนอนตายอีก 1 ตัว คาดว่าผู้เสียชีวิตได้ฆ่าแมวที่แสนรักให้ตายก่อนจะฆ่าตัวเองตาม

ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าไปตรวจสอบภายในบ้านพัก ไม่มีร่องรอยการรื้อค้น ข้าวของเครื่องใช้ยังอยูในสภาพเรียบร้อย และที่โต๊ะทำงานเจ้าหน้าที่พบจดหมาย 3 ซอง เขียนเป็นภาษาอังกฤษจ่าหน้าว่า MARY , GEE , SUDEKA/GEE และกระดาษเขียนโน๊ตไว้ เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

เจ้าของบ้านเช่า ให้การว่า นายม้วนผู้เสียชีวิตคนไทยเคยพูดคุยระบายทุกข์กับเพื่อนคนไทยด้วยกันอยู่เป็นประจำ ในเรื่องเงินไม่พอกับค่าใช้จ่าย มีหนี้สินท่วมตัว และนายไมเคิล ก็ป่วยเป็นโรคหลอดเลือดหัวใจตีบต้องไปพบแพทย์อยู่เป็นประจำ

 

 

 

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ สลด! เฒ่านิวซีแลนด์กับแฟนหนุ่มไทย ลาโลกพร้อมกัน เอาเหมียวแสนรักไปด้วย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง