Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 4 ก.ค. 2563

สลดเปิดไดอารี่ดญ. พ่อพระฤาษีขืนใจ ติดโรค-ตั้งท้อง อาจับส่งถึงถ้ำ-แลกชีวิตลูกตัวเอง

6 พ.ย. 2562 - 12:09 น.

สลดเปิดไดอารี่ดญ. พ่อพระฤาษีขืนใจ ติดโรค-ตั้งท้อง อาจับส่งถึงถ้ำ-แลกชีวิตลูกตัวเอง

เด็กเรียนเก่งอนาคตพังทลายสุดสะเทือนใจ - จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ “ขวัญชัย ใจมนต์” โพสต์คลิปชายแต่งกายเป็นฤาษียืนอยู่โดยมีเด็กหญิงนั่งอยู่ตรงหน้า พร้อมกับคาดคั้นให้เด็กหญิงดังกล่าวพูดออกมาว่าต้องการอยู่กับใคร ขณะที่อีกคลิปบันทึกภาพหญิงสาวอายุประมาณ 30 ปี ยืนโต้เถียงกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจขอให้นำอาวุธมีดที่ซ่อนไว้ในรถออกมา แต่หญิงสาวก็บ่ายเบี่ยง และยังมีการพูดคุยโทรศัพท์อ้างว่าเป็นนายตำรวจชั้นผู้ใหญ่ พร้อมข้อความระบุว่า “ความอดทนถึงที่สุดแล้ว...เราไม่อยากมีเรื่องใดๆกับใครแต่คุณมาทำร้ายเอามีดดาบไล่ฟันพ่อแม่และน้องชายฉันถึงบ้านในเวลากลางคืนถ้าญาติพี่น้องฉันมาไม่ทันพวกเขาจะเป็นยังไง ดีว่าน้องสาวแจ้งตำรวจมาระงับเหตุทัน และพี่ๆ(เป็นญาติกัน)อยู่บ้านใกล้ๆกันมาช่วย ขอบคุณทุกๆคนด้วยค่ะ” ตามข่าวที่ได้นำเสนอไปแล้วนั้น

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ความคืบหน้าเรื่องนี้ เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 6 พ.ย. 62 ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจาก ป้าน้อย (ขอสงวนชื่อ-นามสกุล) ป้าของ เด็กหญิงวัย 15 ปี ที่อยู่ในคลิป ได้นำไดอารี่ของน้องมาให้ผู้สื่อข่าวดู โดยเป็นไดอารี่ที่เขียนบันทึกเรื่องราวในชีวิตตั้งแต่เล็กจนปัจจุบันจำนวน 4 แผ่น ทั้งการเรียนหนังสือได้เกรด 4.00 เป็นที่ 1 ของห้องมาโดยตลอด

จนจบชั้นป.6 พอขึ้นมัธยมก็รักษาเกรดตัวเองอย่างดี ไม่เคยด้อยลงเลย ทำกิจกรรมของโรงเรียนเป็นหัวหน้า การงานเรียนเก่งมาตลอด ไม่ได้น้อยหน้าใคร และหลานสาวยังระบุในไดอารี่อีกว่า “หลานสาวถูกปู่ข่มขืนจนเป็นกามโรค และตอนนี้ก็เป็นรอบที่ 3 แล้ว แต่ปู่จะทำร้ายร่างกาย หากไปบอกคนอื่น ต้องกลายเป็นคนโกหก ปลิ้นปล้อน” (น้องจะเรียกพ่อว่า ปู่ คือ ปู่ฤาษี)

ป้าน้อย เผยอีกว่า ได้อ่านบันทึกจากไดอารี่ของหลานสาวแล้ว รู้สึกว่า หลานสาวถูกคนเป็นพ่อทำร้ายมาตลอด จนกลายเป็นคนโกหก และยังถูกล่วงละเมิดทางเพศ จนกลายเป็นเรื่องในทุกวันนี้ เพราะการกระทำของคนเป็นพ่อ ซึ่งบวชเป็นพระ และ ชอบแต่งกายเป็นฤๅษี อยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยดำเนินคดีกับฤาษีตนนี้ให้ถึงที่สุด

นอกจากนี้ยังมีสองผัวเมีย ชาว อ.ชุมแพ ซึ่งเป็นน้องสาวของฤาษีชื่อ บัติ ที่มาลักพาตัวหลานสาวตัวเองไปให้ฤาษี จนเป็นต้นเหตุของเรื่องทั้งหมด ซึ่งผัวเมียคู่นี้อ้างว่าจะพาไปหาพ่อที่บวชเป็นพระ และป่วยเป็นมะเร็งระยะสุดท้ายใกล้ตาย ซึ่งครอบครัวไม่ยินยอมให้นำตัวไป แต่สองผัวเมียคู่นี้กลับไปเช่ารถตู้และพาหลานสาวตัวเองไปส่งให้ฤาษี

เชื่อว่าจะเป็นการนำตัวหลานสาวของตัวเองไปแลกกับลูกสาวของนางบัติ ให้ได้รับอิสรภาพแทน เพราะก่อนหน้านี้ลูกสาวนางบัติไปอยู่กับฤาษี และไม่กลับมาอีก กระทั่ง มาลักพาตัวหลานสาวของตนไปให้ฤาษี ลูกสาวของนางบัติก็กลับมา พอตนไปสอบถามก็บ่ายเบี่ยง บอกไม่รู้ไม่เห็นอย่างเดียว ทำให้เชื่อได้ว่าจะร่วมมือกับฤาษีทำให้เกิดเรื่องราวมาจนถึงตอนนี้

“ทุกเรื่องที่เกิดขึ้นในครอบครัว ได้มีการแจ้งความกับ ตำรวจสภ.ชุมแพ เป็นที่เรียบร้อย ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานให้ และขอยืนยันว่า ไม่ได้กล่าวหาหรือใส่ร้ายใคร เพราะทุกอย่างเกิดขึ้นจริง และเมื่อเรื่องราวมันกลายเป็นเรื่องเลวร้ายกับครอบครัวขนาดนี้ จึงอยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ ทำการสอบสวนบุคคลที่เกี่ยวข้องทั้งหมด โดยเฉพาะสองผัวเมียชาวชุมแพ ที่มาลักพาตัวหลานสาวไปหาพ่อที่บวชเป็นพระ เป็นฤาษี ที่ อ.ศรีวิไล จ.บึงกาฬ จนหลานสาวถูกทำร้าย ย่ำยี่ เพียงเพราะสองผัวเมียคู่นี้ ต้องการเอาตัวหลานสาวไปแลกเอาตัวลูกสาวของตัวเองออกมา และถ้าสอบสวนแล้วพบว่ามีความผิดก็อยากให้จับกุมตัว ดำเนินการตามกฎหมาย”

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ สลดเปิดไดอารี่ดญ. พ่อพระฤาษีขืนใจ ติดโรค-ตั้งท้อง อาจับส่งถึงถ้ำ-แลกชีวิตลูกตัวเอง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง