นาทีระทึก 2 ผู้ต้องหา ล็อกคอสิบเวร แหกห้องขัง ตร.ปิดเมืองระยองไล่ล่า

7 พ.ย. 2562 - 11:40 น.

นาทีระทึก 2 ผู้ต้องหา ล็อกคอสิบเวร แหกห้องขัง ตร.ปิดเมืองระยองไล่ล่า

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

นาทีระทึก 2 ผู้ต้องหาล็อกคอสิบเวร แหกห้องขัง / เมื่อเวลา 07.00 น.วันที่ 7 พ.ย. พ.ต.อ.อรรฆพงษ์ สุนทรวิภาต ผกก.สภ.นิคมพัฒนา ระยอง ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ ออกติดตามตัว 2 คนร้ายประกอบด้วย นายปริญญา ชาติไทย อายุ 27 ปี อยู่บ้านเลขที่ 200 ม.5 ต.พนานิคม อ.นิคมพัฒนา จ.ระยอง และนายเรวัติ คชสาร อายุ 31 ปี อยู่บ้านเลขที่ 291 ม.5 ต.พนานิคม อ.นิคมพัฒนา จ.ระยอง 2 ผู้ต้องหคดีครอบครองยาเสพติด ซึ่งถูกจับกุมเมื่อข่วงบ่ายวันที่ 6 พ.ย.ที่ผ่านมา ก่อนจะถูกนำตัวเข้าห้องขัง

แต่ปรากฏว่า เวลา 20.00 น.วันที่ 6 พ.ย. ญาติของผู้ต้องหาทั้งสองคน ได้นำอาหารมาเยี่ยม โดยด.ต.สำรวย เฉียบแหลม สิบเวร สภ.นิคมพัฒนา ได้นำอาหารไปให้ ขณะที่กำลังเปิดประตูห้องขัง จู่ๆผู้ต้องหาทั้ง 2 คนก็ดันประตูอย่างแรง ก่อนจะวิ่งออกมาล็อกคอสิบเวรไว้ แล้ววิ่งหนีไปกับความมืดหน้าสภ.ทันที

ด.ต.สำรวยเล่าว่า ตนไม่ได้พกอาวุธ และไม่คาดคิดว่าจะเกิดเหตุขึ้น ผู้ต้องหาทั้ง 2 ใช้แรงผลักประตูแล้วตรงเข้าดึงคอเสื้อ และล็อกคอพยายามต่อสู้อย่างเต็มที่ แต่ก็ไม่สามารถต้านแรงของ 2 ผู้ต้องหาได้ ทั้งคู่จึงหลบหนีไปได้

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้กระจายกำลังไปทั่วพื้นที่ และสกัดตามเส้นทางที่คาดว่าคนร้ายหลบหนี แต่ยังไม่พบตัว เบื้องต้นคาดยังคงหลบอยู่ในพื้นที่ อ.นิคมพัฒนา จ.ระยอง เพราะทั้งสองคนร้ายเป็นคนในพื้นที่ จึงคาดว่ายังกบดานเพื่อจะหลบหนีออกนอกพื้นที่

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ นาทีระทึก 2 ผู้ต้องหา ล็อกคอสิบเวร แหกห้องขัง ตร.ปิดเมืองระยองไล่ล่า
ข่าวที่เกี่ยวข้อง