สาวนึกว่าเพื่อนมาเคาะประตู! มาเปิดดูถึงกรี๊ด…‘เหี้ย’นี่เอง(คลิป)

 

เมื่อวันที่ 18 เม.ย. เจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู จุดสภ.บางบ่อ จ.สมุทรปราการ ได้รับแจ้งจากประชาชนขอความช่วยเหลือจับสัตว์เลื้อยคลานเข้าบ้านพัก เหตุเกิดภายในหมู่บ้านกิตตินคร ต.บางบ่อ อ.บางบ่อ จ.สมุทรปราการ จึงนำกำลังและอุปกรณ์เดินทางไปให้ความช่วยเหลือ เมื่อเดินทางไปถึงเป็นบ้านพักเลขที่ 444/344 ซึ่งเป็นบ้านทาวน์เฮ้าสองชั้น

โดยเจ้าหน้าที่พบกับเจ้าตัวเงินตัวทองหรือที่ภาษาชาวบ้านเรียกว่า ตัวเหี้ย ตัวยักษ์ ยาวประมาณ 2 เมตร ยืนเกาะกับเหล็กดัดประตูทางเข้าบ้านพักไว้แน่น เจ้าหน้าที่จึงใช้ไม้อุปกรณ์จับสัตว์เลื้อยคลานเข้าล็อกตัวได้สำเร็จ ก่อนจะนำออกมาด้านนอกได้อย่างปลอดภัย ท่ามกลางการลุ้นระทึกของเพื่อนบ้านที่ทราบข่าวในครั้งนี้ เจ้าหน้าที่จึงมัดตัวเงินตัวทองตัวนี้กับเปลคนไข้อย่างแน่นหนา ก่อนจะนำไปปล่อยลงป่าคืนสู่ธรรมชาติที่ห่างไกลบ้านเรือนประชาชน

น.ส.มนทิญา ลินทะจะกะ อายุ 41 ปี เจ้าของบ้าน เปิดเผยในสภาพยังไม่หายตื่นตกใจว่า ขณะที่ตนกำลังนอนพักผ่อนอยู่ในบ้านพักโดยปิดเพียงประตูเหล็กดัดเท่านั้น จู่ๆตนได้ยินเสียงคล้ายกับมีอะไรมาเขย่าประตูเหล็กดัด เมื่อหันมามองก็ไม่พบคนแต่อย่างใด

ซึ่งตนก็ไม่ได้สนใจแต่ก็เกิดเสียงเขย่าประตูเหล็กดัดอีก นึกว่าเพื่อนเคาะประตูจึงเดินออกมาดูถึงกับทรุดผวาตกใจเมื่อตัวที่เขย่าประตูเหล็กดัดอยู่นั้นกลายเป็นตัวเงินตัวทองขนาดใหญ่ จึงตะโกนไล่ก็ไม่ยอมออกไปแถมยังปีนขึ้นมากลางประตูอวดโฉมใส่ตนอีก จนตนแทบจะเป็นลมจึงตัดสินใจโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ให้มาช่วยจับให้ เนื่องจากตนหวาดกลัวจนไม่กล้าออกจากบ้าน

บทความก่อนหน้านี้ผงะ! ศพสาวนิรนามลอยอืดทะเลเกาะลันตา ตำรวจเร่งพิสูจน์หาปมตาย
บทความถัดไปประชาชนมุงดู “หมุดหน้าใส” เจอตร.สั่งห้ามถ่ายภาพใครฝ่าฝืนต้องลบภาพทิ้งทันที!