Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 18 ก.พ. 2563

พ่อสุดทน! ตั้งรางวัลนำจับลูกชาย เผยนิสัยโหด เตะเมีย แทงพ่อ ทำร้ายย่าสาหัส

8 พ.ย. 2562 - 18:23 น.

พ่อสุดทน! ตั้งรางวัลนำจับลูกชาย เผยนิสัยโหด เตะเมีย แทงพ่อ ทำร้ายย่าสาหัส

จากกรณีนายโฟค อายุ 27 ปี ชาว อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ ดื่มเหล้าจนเมาหนัก ระแวงเมียไปนอนกับชายอื่น ใช้กำลังเตะต่อย จับหัวโขกตู้เสื้อผ้าซ้อมจนน่วม จากนั้น ย่าวัย 72 ปี เข้ามาห้าม กลับถูกหลานบีบคอ ผลักอัดติดกำแพงแล้วเหวี่ยงลงพื้น ผู้เป็นพ่อของผู้ก่อเหตุเห็นเข้า จึงวิ่งไปช่วยก็ถูกถีบล้ม แล้วยังถูกลูกชายใช้มีดไล่แทงบาดเจ็บ เหตุเกิดที่บ้านเช่าหลังหนึ่ง ใน ต.ในเมือง อ.เมืองบุรีรัมย์ โดยย่า วัย 72 ปี อาการสาหัสนอนรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล ส่วนผู้ก่อเหตุยังหลบหนี ส่วนลูกสะใภ้ที่ถูกซ้อมก็ไม่มีใครรู้ว่าหายไปไหน

ล่าสุดวันที่ 8 พ.ย. นายธีระเนษฎ์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 47 ปี พ่อของผู้ก่อเหตุ โพสต์เฟซบุ๊กประกาศตั้งรางวัลนำจับลูกชายที่ก่อเหตุซ้อมเมีย ทำร้ายย่า และไล่แทงพ่อ โดยได้โพสต์รูปของลูกชายพร้อมระบุข้อความว่า "20000 บาท กับลูกทรพีที่มันจะฆ่าพ่อคือผมนี่ ครั้งที่ 2 มันทำกับย่าจนกระดิกได้แต่ปากบล็อกทั้งตัวนอน รพ. คนนี้เจอมันที่ไหนรุมจับมัดมือเท้าไว้ แต่อย่าทำไรมัน แค่ซ่อนมันเอาไว้แล้วโทรมาครับ 0957512232 รับเงินกับมือผมไม่ถามไม่พาดพิงคุณ ไม่ต้องกังวลครับจบแยกย้าย

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ขอให้หาเจอก่อนตำรวจละกัน ผมเป็นคนให้ลมหายใจมันเฮือกแรกตอนลอดด้วยน้ำตาที่ดีใจที่ครบ32 กับลูกคนแรกมันผมเองจะเอาลมหายใจนั่นคืน ช่วยแชร์หรือแค่เจอมันตรงไหน ผมให้ 5000 ค่าโทรมาบอกผม” ทั้งนี้พ่อยังได้แจ้งความเอาผิดลูกชายฐานพยายามฆ่าบุพการีด้วย

จากการสอบถามเพื่อนบ้าน ทราบว่า เห็นน้องโฟค ผู้ก่อเหตุมาตั้งแต่เด็ก เท่าที่เคยเห็นน้องเป็นคนนิสัยดี มีสัมมาคาราวะ ยกมือไหว้ตลอด ส่วนเรื่องที่มีปากเสียงทะเลาะกับคนในครอบครัวก็มีบ้างเป็นธรรมดา แต่ไม่เคยถึงขั้นลงไม้ลงมือกัน แต่ครั้งนี้ที่น้องโฟค ทำร้ายทั้งเมีย ย่า และพ่อของตัวเอง ก็รู้สึกตกใจเหมือนกันว่าไม่คิดว่าน้องจะทำรุนแรงแบบนี้ ก็คิดว่าน่าจะเป็นความหึงหวง และด้วยความเมาจึงทำให้ขาดสติ

หลังก่อเหตุตอนแรกก่อนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจะมาถึงก็เห็นน้องโฟค ไปไหว้ขอโทษย่า และพยายามจะพาย่าไปโรงพยาบาล ทั้งยังมาไหว้ขอโทษตนด้วยที่ทำให้เดือดร้อน แต่พอรถตำรวจมาถึงก็ไม่รู้หายไปไหนคิดว่าจะน่าตกใจกลัวจึงหนีไป หลังจากเกิดเหตุจนถึงขณะนี้ก็ ยังไม่เห็นโฟคกลับมาบ้านอีกเลย ส่วนภรรยา ก็เห็นหายไปตั้งแต่วันนั้นเหมือนกันไม่มีใครรู้ว่าไปไหน เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตนก็ตกใจเพราะไม่คิดว่าเด็กที่เคยนิสัยดีคนหนึ่งจะทำร้ายคนในครอบครัวได้ แต่ตนก็ไม่รู้ความคิดและเหตุผลของน้อง


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ พ่อสุดทน! ตั้งรางวัลนำจับลูกชาย เผยนิสัยโหด เตะเมีย แทงพ่อ ทำร้ายย่าสาหัส
ข่าวที่เกี่ยวข้อง