Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 18 ก.พ. 2563

แม่ร่ำไห้แจ้งตร. คนรวยเตะก้านคอลูกตาย บ้านจนเป็นเสาหลักขับสามล้อเลี้ยงหลายชีวิต(คลิป)

8 พ.ย. 2562 - 19:18 น.

แม่ร่ำไห้แจ้งตร. คนรวยเตะก้านคอลูกตาย บ้านจนเป็นเสาหลักขับสามล้อเลี้ยงหลายชีวิต

วันที่ 8 พ.ย. ที่ สภ.กันตัง จ.ตรัง นางสวย อายุ 61 ปี พร้อมด้วย น.ส.วัชรี อายุ 27 ปี มารดา และน้องสาว นายสตู อายุ 44 ปี อาชีพขับรถสามล้อรับจ้าง เดินทางเข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ.ปัญญา สงนวล รอง สว.(สอบสวน) เพื่อร้องขอความเป็นธรรม หลังนายสตู ถูกทำร้ายจนเสียชีวิต

นางสวย ซึ่งเป็นแม่ผู้ตาย ระบุว่า วันที่ 6 พ.ย.ที่ผ่านมาเวลาประมาณ 3 ทุ่ม ภรรยานายทร มาเรียกลูกชายที่บ้านให้ไปพบกับนายทรเพื่อไปเคลียร์ปัญหาที่ค้างคาใจกันที่บ้านนายทร สักพักภรรยานายทรโทรศัพท์มาบอกว่าลูกเป็นลมหมดสติ เมื่อตนไปดูก็พบลูกนอนล้มอยู่หน้าบ้าน จากนั้นชาวบ้านช่วยนำตัวส่งร.พ.กันตัง โดยวันนั้นนายทร สารภาพกับตนว่าได้เตะเข้าที่ก้านคอลูกชายจนหมดสติ

เมื่อลูกไปถึงร.พ.กันตัง หมอช่วยปั๊มหัวใจยื้อชีวิตก่อนจะเสียชีวิตในที่สุด โดยแพทย์ระบุว่าลูกเสียชีวิตโดยธรรมชาติ เกิดภาวะหัวใจล้มเหลียวเฉียบพลัน เป็นเหตุให้เสียชีวิต แต่ไม่ได้ตรวจร่างกายในส่วนอื่นๆ นอกจากนั้นนายทรยังโทรศัพท์มาถามอาการ เมื่อรู้ว่าลูกเสียชีวิตก็หายตัวไปพร้อมกับภรรยา

ส่วนน.ส.วัชรี น้องสาวผู้ตาย กล่าวว่า เช้าวันที่ 7 พ.ย.ครอบครัวนำร่างพี่ชายไปฝังตามพิธีศาสนาอิสลาม โดยสังเกตเห็นว่าร่างพี่ชายมีรอยฟกช้ำและบวมที่คอด้านซ้าย ไหลขวา และส่วนอื่นๆของร่างกาย เชื่อว่าพี่โดนทำร้ายจนเสียชีวิตแน่นอน ไม่น่าจะเสียชีวิตโดยธรรมชาติ ส่วนญาตินายทรได้มาขอเจรจาชดใช้เป็นตัวเงิน พร้อมขอให้ยอมความ เนื่องจากเป็นคนที่มีฐานะดี แต่ครอบครัวปฏิเสธไป

สำหรับพี่ชายมีฐานะยากจน เป็นเสาหลักของครอบครัว มีภาระต้องดูแลแม่อายุ 61 ปี ยายวัย 90 ปี ลูกวัย 1 ขวบ และหลานอีก 1 คน ทำให้ครอบครัวต้องมีความเป็นอยู่ที่ลำบากจากนี้ใครจะเป็นผู้ดูแลต่อ ที่มาแจ้งความเพราะเกรงว่าเรื่องจะเงียบหายไปโดยไม่ได้รับความเป็นธรรม และยังติดใจในส่วนผลชันสูตรการเสียชีวิต ส่วนสาเหตุความขัดแย้งไม่รู้ว่ามาจากเรื่องอะไร รู้แต่ว่ามีเรื่องระหองระแหงกันมาตลอด

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

เบื้องต้นตำรวจเดินทางไปตรวจสอบจุดเกิดเหตุ พร้อมสอบปากคำผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ และญาติผู้เสียชีวิต หากพบว่าผู้ตายถูกทำร้ายจนเสียชีวิตจะได้รวบรวมพยานหลักฐาน ขอศาลจังหวัดตรังอกหมายจับข้อหาทำร้ายร่างกายเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตายต่อไป


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ แม่ร่ำไห้แจ้งตร. คนรวยเตะก้านคอลูกตาย บ้านจนเป็นเสาหลักขับสามล้อเลี้ยงหลายชีวิต(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง