สาวปวดท้องหนัก นั่งห้องน้ำ จู่ๆลูกแฝดไหลออกมา สามีตกใจ เปิดยูทูบทำคลอดเอง!

9 พ.ย. 2562 - 13:55 น.

สาวปวดท้องหนัก นั่งห้องน้ำ จู่ๆลูกแฝดไหลออกมา สามีตกใจ เปิดยูทูบทำคลอดเอง!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 9 พ.ย. ผู้สื่อข่าว รับแจ้งจาก นายศักดิ์ชาย เสตานุช ผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่ 1 ต.ทะเลชุบศร อ.เมือง ลพบุรี ว่าที่บ้านเลขที่ 167 หมู่ที่ 1 ของนางศิริรัตน์ เพิ่มทอง ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน มี น.ส.ดวงหทัย หรือน้องดิว หลานสะใภ้วัย 22 ปี ที่มาอาศัยอยู่ได้คลอดลูกแฝดหญิง ตั้งแต่ช่วงหัวค่ำของคืนวันที่ 8 พ.ย. ที่ผ่านมาเด็กมีสภาพสมบูรณ์ แม่เสียเลือดมาก แต่ยังแข็งใจฝืนทนเจ็บยันเช้า โดยไม่กล้าบอกตน ซึ่งมี นายดลฤทธิ์ หรือเดียร์ หลานชายวัย 22 ปี สามี เป็นคนทำคลอดเองกับมือ

ตรวจสอบในห้องพักบ้านเลขที่ 167 หมู่ที่ 1พบ น.ส.ดวงหทัย อายุ 22 ปี กำลังสาละวนกับการอุ้มทารกเพศหญิง 2 คน ที่เพิ่งคลอดออกมา ห่อหุ้มไว้ด้วยผ้าห่มที่ตัดออกดัดแปลงเป็นผ้าอ้อมด้วยอาการกังวล มีนางศิริรัตน์ ป้า และ นายศักดิ์ชาย สอบถามถึงเหตุการณ์ดังกล่าวด้วยความห่วงใย

น.ส.ดวงหทัย กล่าวว่า ตนเกิดปวดท้องกะทันหัน ตั้งแต่เวลา 22.00 น. โดยคิดว่าปวดอุจจาระ จึงไปเข้าห้องน้ำ และปวดอีกครั้ง ครั้งนี้ลูกคนแรกไหลออกมา ซึ่งคิดว่าหมดแล้ว อีกสักครู่ลูกคนที่สองก็ไหลออกตามมาอีกคน ตนเองทำอะไรไม่ถูก ได้แต่กอดประคองลูกไว้ มี นายดลฤทธิ์ คอยช่วยเหลือเช็ดตัวลูก โดยเปิดคลิปใน YouTube การทำคลอด และตัดสายสะดือลูกทั้งสองคนด้วยมีดทำกับข้าวลวกน้ำร้อน


กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ผู้สื่อข่าวถามว่าแล้วทำไมไม่เรียกป้า ก็ได้คำตอบว่าเกรงใจดึกแล้ว อีกอย่างลุงก็ไม่อยู่บ้านไปทำงานกลางคืน จนสายจึงได้ไปบอกกับป้าว่าลูกเกิดแล้วถึง 2 คน ป้าตกใจรีบมาดู แล้วจึงแจ้ง ผญบ.เพื่อติดต่อรถพยาบาลจาก รพ.พระนารายณ์มหาราช รับตัวทั้งแม่และเด็กให้แพทย์ตรวจดูอาการ

ซึ่งขณะนี้ได้รับการยืนยันจากแพทย์ว่าเด็กแฝดหญิงทั้งสองคน สภาพร่างกายสมบูรณ์ แข็งแรง ปลอดภัย แต่แม่ต้องดูอาการสักระยะเนื่องจากเสียเลือดมาก แต่อยู่ในขั้นปลอดภัยแล้ว

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สาวปวดท้องหนัก นั่งห้องน้ำ จู่ๆลูกแฝดไหลออกมา สามีตกใจ เปิดยูทูบทำคลอดเอง!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง