หนุ่มจอดรถซื้อหมูปิ้งให้ลูก รถบรรทุกพุ่งชนอาการสาหัส เมียประกาศล่าตัว!

หนุ่มจอดรถซื้อหมูปิ้งให้ลูก รถบรรทุกพุ่งชนอาการสาหัส เมียประกาศล่าตัว!

โลกออนไลน์ แชร์คลิปวงจรปิด ตามหารถบรรทุกชนแล้วหนี โดยพบว่า เป็นเหตุการณ์ หน้าปั้มน้ำมัน ปตท.ขาเข้า อ.บ้านบึง หมู่ 8 ต.หนองรี อ.เมือง จ.ชลบุรี เวลา 06.25 น. โดยพบว่า ชายคนหนึ่งจอดรถริมทางซื้ออาหาร แต่พบว่า รถบรรทุก 10 ล้อ ยี่ห้อฮีโน่ หัวสีขาว ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน ขับมาด้วยความเร็วเฉี่ยวชนรถคันท้ายแล้วมาเฉี่ยวชนรถคันหน้าแล้วมาชนร่างชายที่กำลังเปิดรถร่างกระเด็นกระแทกพื้น ได้รับบาดเจ็บสาหัส จากนั้นรถบรรทุก 10 ล้อได้เร่งเครื่องออกเลนขวาหลบหนีไป

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

โดยพบว่าผู้บาดเจ็บ ชื่อนายอภิสิทธิ์ ตุรงค์รัตน์ อายุ 30 ปี ทำงานเป็นเจ้าหน้าที่กลุ่มพิธีการสำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดชลบุรี ในที่เกิดเหตุพบรถเก๋งยี่ห้อฮอนด้า ซีวิค สีเทาดำ ทะเบียน ขค 3081 ชลบุรี ของนายอภิสิทธิ์ ข้างขวาพังเสียหาย และรถเก๋งยี่ห้อมาสด้า สีดำ ทะเบียน 3 กอ 4828 กทม.ที่จอดต่อท้ายผู้หญิงลงไปซื้อของด้านซีกขวาพังเช่นกัน

เมื่อเวลา 10.30 น.วันนี้ (9 พ.ย.) ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่พบกับนางสิรีธร ตุรงค์รัตน์ อายุ 29 ปี ภรรยานายอภิสิทธิ์ ตุรงค์รัตน์ อายุ 30 ปี ที่ได้รับบาดเจ็บสาหัสได้ชี้ให้ดูที่เกิดเหตุพร้อมกับเผยว่า แฟนมารับจนซึ่งทำงานที่ด่านเก็บเงินค่าผ่านทางมอเตอร์เวย์พานทอง กำลังจะกลับบ้านโดยมีลูกสาวนั่งมาด้วย ถึงที่เกิดเหตุแฟนได้ลงไปซื้อข้าวเหนียวหมูย่างให้ลูก

ขณะกำลังจะขึ้นรถก็ได้ยินเสียงดังโครมร่างแฟนหนูกระเด็นต่อหน้าเลยตนก็ตกใจมาก ทีแรกเหมือนรถ 10 จะจอดแต่ก็ไม่จอดได้เร่งเครื่องหนีไปเลย จึงขอฝากถึงคนขับรถบรรทุก 10 ล้อให้ออกมารับผิดชอบ เพราะคาดว่าตามเจอรถแน่นอนเพราะถ้าไปดูภาพจากกล้องวงจรปิดก็คงเห็นทะเบียนชัดเจนเพราะเป็นตอนกลางวัน วอนเจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยติดตามจับกุมคนขับรถบรรทุก 10 ล้อมาดำเนินคดีให้ด้วย

นางบุญแจ่ม บุญทอง อายุ 35 ปี ผู้เสียหายอีกคนเจ้าของรถเก๋งมาสด้า สีดำ ทะเบียน 3 กอ 4828 กทม.ที่จอดรถอยู่ด้านหลังของรถผู้บาดเจ็บเล่าว่าตนออกมาจากปั๊มน้ำมันเลยแวะซื้อข้าวเหนียวหมูให้ลูก แต่จอดอยู่ด้านหลังรถอีกคันตนเห็นรถบรรทุก 10 ล้อวิ่งมาด้วยความเร็วเปลี่ยนเลนออกมาแล้วมาเฉี่ยวรถของตนก่อนจะพุ่งไปชนกับกับได้รับบาดเจ็บจนกระเด็นตนก็ตกใจมากเพราะในรถตนก็มีลูกและแม่ที่นั่งอยู่ฝั่งที่ถูกเฉี่ยวแต่ก็โชคดีที่ไม่ได้รับบาดเจ็บมีแต่รถที่เสียหายตนอยากฝากถึงคนขับรถบรรทุกให้ออกมารับผิดชอบด้วยเพราะรถก็มีประกันส่วนคนเจ็บก็มาดูแลเขาหน่อยไม่ใช่มาหนีไปแบบนี้

บทความก่อนหน้านี้ประมูลปูหิมะทุบสถิติ ทะลุล้าน! ส่งไปทำเมนูหรูย่านกินซ่า
บทความถัดไปรัก 8 ปีลงตัว ครูสาวหล่อ ยกขันหมากแต่งงาน สาวพนักงานบริษัท สุดชื่นมื่น