สาวขับรถพาครอบครัวเที่ยววันหยุด! แหกโค้งชนต้นไม้ ลูก10เดือน พ่อ-แม่ดับ 3ศพ

9 พ.ย. 2562 - 14:54 น.

สาวขับกระบะพาครอบครัวเที่ยววันหยุด รถแหกโค้ง พุ่งอัดต้นไม้เต็มแรง พ่อ-แม่ ลูกน้อยวัย 10 เดือน เสียชีวิตคาที่ ด้านเจ้าตัวเจ็บปางตาย ญาติเผยนาทีสลด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 9 พ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงค่ำของวันที่ 8 พ.ย.ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่มูลนิธิกู้ภัยกาญจนบุรี พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่อุทยานแห่งชาติเขาแหลม ได้ร่วมกันเข้าให้การช่วยเหลือผู้บาดเจ็บจากอุบัติเหตุรถกระบะพุ่งชนต้นไม้ข้างทาง บนถนนสาย 323 ทองผาภูมิ-สังขละบุรี ช่วงใกล้เคียงจุดชมวิวป้อมปี่ อุทยานแห่งชาติเขาแหลม อ.ทองผาภูมิ จ.กาญจนบุรี

กระบะคันเกิดเหตุ รถแหกโค้ง ชนอัดต้นไม้เสียชีวิต 3 ราย

กระบะคันเกิดเหตุ รถแหกโค้ง ชนอัดต้นไม้เสียชีวิต 3 ราย

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน


ที่เกิดเหตุพบรถกระบะ ยี่ห้ออีซูซุ ดีแมคซ์ สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน บย4955 กาญจนบุรี สภาพชนอัดติดอยู่กับต้นไม้ มีผู้บาดเจ็บสาหัส 4 ราย เจ้าหน้าที่เร่งให้การช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาล แต่สุดท้ายผู้บาดเจ็บทนพิษบาดแผลไม่ไหวและเสียชีวิตในเวลาต่อมา 3 ราย คือ นางแสงอรุณ ทองประศรี อายุ 50 ปี, นายอุดม ทองประศรี อายุ 61 ปี และ เด็กหญิงวัย 10 เดือน ส่วนผู้บาดเจ็บสาหัสอีก 1 ราย คือ น.ส.กนกลักษณ์ ทองประศรี อายุ 35 ปี

จากการสอบถามญาติของผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต ซึ่งขับรถตามหลังรถกระบะคันเกิดเหตุมา เปิดเผยว่า พวกตนเดินทางมาจ.สุพรรณบุรี เพื่อจะไปเที่ยวพักผ่อนและเยี่ยมญาติในช่วงวันหยุดที่อ.สังขละบุรี จ.กาญจนบุรี โดยรถคันเกิดเหตุมีน.ส.กนกลักษณ์เป็นคนขับ และมีลูกสาววัย 10 เดือนของน.ส.กนกลักษณ์ รวมถึงนายอุดม และนางแสงอรุณ ซึ่งเป็นพ่อและแม่ของน.ส.กนกลักษณ์โดยสารมาด้วย

เจ้าหน้าที่และพลเมืองดีเข้าช่วยเหลือผู้ประสบอุบัติเหตุ

เจ้าหน้าที่และพลเมืองดีเข้าช่วยเหลือผู้ประสบอุบัติเหตุ

ญาติเปิดเผยต่อว่า ถึงจุดเกิดเหตุซึ่งเป็นทางโค้ง จู่ ๆ รถกระบะของน.ส.กนกลักษณ์ก็เกิดเสียหลักด้านท้ายรถปัด จนทำให้รถหลุดโค้งพุ่งชนกับต้นไม้ใหญ่ที่อยู่ข้างทางเข้าอย่างจัง เป็นเหตุให้มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ทองผาภูมิ ได้เข้าตรวจสอบจุดเกิดเหตุพร้อมถ่ายภาพไว้เป็นหลักฐาน ก่อนจะรอให้น.ส.กนกลักษณ์หายดี จึงจะสอบปากคำเพิ่มเติม เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงของอุบัติเหตุในครั้งนี้ต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สาวขับรถพาครอบครัวเที่ยววันหยุด! แหกโค้งชนต้นไม้ ลูก10เดือน พ่อ-แม่ดับ 3ศพ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง