โคตรเดือด! โจ๋อ่างทอง เลือดร้อน ยกพวกตีกันในห้องฉุกเฉิน รพ. แลกหมัดกันนัว ตร.ซวยด้วย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 01.30 น. วันที่ 10 พ.ย. ผู้สื่อข่าวรับแจ้งจากศูนย์วิทยุตำรวจ ว่ามีเหตุวัยรุ่นยกพวกไปทำร้ายกันที่โรงพยาบาล ขอกำลังเจ้าหน้าที่ช่วยเข้าควบคุมสถานการณ์ เหตุเกิดที่ห้องฉุกเฉินโรงพยาบาลอ่างทอง อ.เมืองอ่างทอง จ.อ่างทอง

ตรวจสอบที่เกิดเหตุพบวัยรุ่นชาย-หญิงจำนวนมาก ส่วนใหญ่อายุประมาณ 20-30 ปี ยืนเดินไปเดินมากันโวยวายอยู่ที่หน้าห้องฉุกเฉิน มีเจ้าหน้าที่ตำรวจ เจ้าหน้าที่ของทางโรงพยาบาล และเจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยจังหวัดอ่างทอง เฝ้าระวังเหตุการณ์อยู่ใกล้ๆ นอกจากนั้นบริเวณเก้าอี้นั่งรอการรักษาหน้าห้อง มีวัยรุ่นชายใส่เสื้อสีดำคนหนึ่งนั่งอยู่ในสภาพมีเลือดไหลตามศีรษะเป็นจำนวนมาก

ต่อมาวัยรุ่นกลุ่มดังกล่าวที่เดินอยู่หน้าห้องฉุกเฉิน โวยวายกล่าวหาว่าทางโรงพยาบาลไม่ยอมนำเพื่อนของพวกตนที่ได้รับการบาดเจ็บเข้าไปรักษา จากนั้นพยายามยกพวกกรูเข้าไปภายในห้องฉุกเฉิน ซึ่งขณะนั้นภายในมีการรักษาผู้บาดเจ็บอีกคนอยู่ จนทางเจ้าหน้าที่ของทางโรงพยาบาลต้องวิ่งมาห้ามกันจ้าละหวั่น

และระหว่างที่กำลังชุลมุนอยู่นั้น มีคนเห็นกลุ่มวัยรุ่นคู่อริแอบอยู่ในห้องด้านข้า กลุ่มวัยรุ่นกรูกันจะเข้าไปทำร้าย เจ้าหน้าที่ตำรวจและเจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องเข้าห้าม แต่กลุ่มวัยรุ่นไม่เกรงกลัวยกพวกต่อยตีกัน จนเจ้าหน้าที่ตำรวจโดนลูกหลงไปด้วย

สอบถามเจ้าหน้าที่กู้ภัยรายหนึ่ง กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุทางสมาคมกู้ภัยจังหวัดอ่างทองรับแจ้งมีเหตุคนถูกทำร้ายร่างกายที่สถานบันเทิงแห่งหนึ่งในจังหวัดอ่างทอง มีผู้ได้รับบาดเจ็บ นำกำลังตรวจสอบพบภายในสถานบันเทิง มีกลุ่มวัยรุ่น 2 กลุ่มก่อเหตุทะเลาะวิวาทกัน มีผู้บาดเจ็บ 2 คน จึงนำผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาล ระหว่างที่นำคนเจ็บคนแรกเข้าไปรักษา จู่ๆ ผู้บาดเจ็บอีกคนซึ่งอยู่คนละฝ่ายกัน พากันตามไปมีเรื่องกันภายในห้องฉุกเฉิน

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ทั้งๆที่ขณะนั้นเจ้าหน้าที่กำลังช่วยรักษาคนเจ็บอยู่ ข้าวของภายในห้องฉุกเฉินได้รับความเสียหาย เจ้าหน้าที่พยายามห้ามก็ไม่มีใครฟัง พยาบาลต่างเกรงกลัวว่าจะเกิดอันตราย จึงให้เจ้าหน้าที่โรงพยาบาลมานำคนเจ็บอีกคนและพวกออกมานั่งรอด้านนอก และขอกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจมาช่วยดูแลความปลอดภัย สักพักมีกลุ่มวัยรุ่นมาเพิ่มและส่งเสียงโวยวายกันอีก ทำให้ทางโรงพยาบาลต้องแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ และขอกำลังสนับสนุนเพิ่มเนื่องจากวัยรุ่นมีจำนวนหลายคน

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ กล่าวว่า จากการตรวจสอบพบวัยรุ่นทั้ง 2 กลุ่มนั้นไปเที่ยวที่สถานบันเทิงในอ่างทอง ก่อนที่จะมีเรื่องกระทบกระทั่งและทำร้ายร่างกายกันจนได้รับบาดเจ็บทั้งคู่ หลังเจ้าหน้าที่กู้ภัยส่งตัวมาโรงพยาบาล ไม่ยอมจบเรื่องตามมามีเรื่องกันอีก ต่อหน้าต่อตาเจ้าหน้าที่ตำรวจ และเจ้าหน้าที่ของโรงพยาบาล ห้ามเท่าไหร่ก็ไม่ฟัง โดยทั้ง 2 กลุ่มนั้นทราบว่าเป็นวัยรุ่นในเขตอำเภอเมือง มีทั้งหญิงและชายและส่วนใหญ่อยู่ในสภาพเมาสุรา อย่างไรก็ตามจะได้ดำเนินการตามกฎมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน