ลอยกระทงเลือด! อบต.-ผช.ผญบ.ดวลปืนเดือดกลางถนน รัวยิงสลด 1ศพ สาหัสอีก

12 พ.ย. 2562 - 10:27 น.

ลอยกระทงเลือด ! อบต.-ผช.ผู้ใหญ่บ้านตั้งวงก๊งเหล้าหลังเสร็จงาน ก่อนคว้าปืนดวลเดือดดับสลดกลางถนน 1 ราย ปางตายอีก1 จ่อเรียกผู้ใหญ่บ้านสอบ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 04.00 น. วันที่ 12 พ.ย. พ.ต.ท.คณากร ดลเกศสิริ สารวัตรเวร สภ.เมืองตรัง รับแจ้งเหตุมีผู้ใช้อาวุธปืนทำร้ายร่างกายกัน บริเวณอ่างเก็บน้ำ ม.4 ต.น้ำผุด อ.เมือง จ.ตรัง หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.ท.ประเสริฐ ส่งแสง รอง ผกก.สส.สภ.เมืองตรัง ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองตรัง และแพทย์เวรโรงพยาบาลศูนย์ตรัง

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ตำรวจเข้าตรวจสอบเหตุ ลอยกระทงเลือด ยิงดับกลางถนน ปางตาย1

ตำรวจเข้าตรวจสอบเหตุ ลอยกระทงเลือด ยิงดับกลางถนน ปางตาย1


ที่เกิดเหตุพบปลอกกระสุนปืนไม่ทราบขนาดตกอยู่ 3 ปลอก กองเลือดขนาดใหญ่ และโทรศัพท์มือถือตกอยู่ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ส่วนผู้บาดเจ็บสาหัส 2 รายถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลไปก่อนหน้านั้นแล้ว ทราบชื่อคือ นายเชิดชัย เพ็งลำ ตำแหน่งอบต.หมู่ที่ 4 ต.น้ำผุด และ นายสมหมาย สุวรรณวร ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่ 4 ต.น้ำผุด แต่นายสมหมายทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมา

จากการสอบถามชาวบ้านที่อยู่ในเหตุการณ์ ทราบว่า เมื่อช่วงหัวค่ำของวันที่ 11 พ.ย.ที่ผ่านมา นายเชิดชัย และนายสมหมาย ได้มาช่วยอำนวยความสะดวกและรักษาความปลอดภัยของหมู่บ้านในการจัดงานลอยกระทง แต่หลังจากงานเสร็จแล้วชาวบ้านที่มาลอยกระทงก็แยกย้ายกันกลับบ้าน โดยเหลือชาวบ้านอาสาสมัคร นายเชิดชัย และนายสมหมาย รวมประมาณ 10 คน ได้นั่งดื่มฉลองกันต่อ

ตำรวจเก็บหลักฐานหลังอบต.-ผช.ผู้ใหญ่บ้านดวลปืนสลด

ตำรวจเก็บหลักฐานหลังอบต.-ผช.ผู้ใหญ่บ้านดวลปืนสลด

ชาวบ้านกล่าวต่อว่า ขณะที่ทั้งสองได้แยกย้ายออกมาจากที่จัดงานประมาณ 30 เมตร ก็ได้ยินเสียงปืนดังขึ้นหลายนัด จึงวิ่งออกมาดู พบว่าทั้ง อบต.และผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านต่างนอนจมกองเลือดอยู่บนถนน ก่อนจะช่วยกันนำร่างทั้งสองส่งโรงพยาบาลศูนย์ตรัง

ทั้งนี้ พ.ต.ท.ประเสริฐจะได้เชิญตัวผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่ 4 ต.น้ำผุด และชาวบ้านอาสมัคร มาสอบปากคำที่ สภ.เมืองตรัง เพื่อสอบสวนข้อเท็จจริงจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นต่อไป

หลักฐานที่พบในที่เกิดเหตุ

หลักฐานที่พบในที่เกิดเหตุ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ลอยกระทงเลือด! อบต.-ผช.ผญบ.ดวลปืนเดือดกลางถนน รัวยิงสลด 1ศพ สาหัสอีก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง