แท็กซี่สุวรรณภูมิ โฉ่อีก ไม่กดมิเตอร์ ทิ้งนักท่องเที่ยวต่างชาติกลางทาง

ไม่กดมิเตอร์

แท็กซี่สุวรรณภูมิ โฉ่อีก ไม่กดมิเตอร์ ทิ้งนักท่องเที่ยวต่างชาติกลางทาง

ไม่กดมิเตอร์ เมื่อวันที่ 11 พ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.อ.กรกช เทพวีระพงศ์ รอง สว กก.3 บก.ทท.1 บช.ทท. และทีมงานสายตรวจชุด 3

จับกุม นายสุเทพ (สงวนนามสกุล) คนขับรถแท็กซี่รับจ้าง ในสนามบินสุวรรณภูมิ หลังก่อเหตุปล่อยทิ้งผู้โดยสาร และไม่ยอมกดมิเตอร์

สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 8 พ.ย. ได้มีนักท่องเที่ยวใช้บริการรถเเท็กซี่ บริเวณชั้น 1 อาคารผู้โดยสาร ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ โดยให้รถแท็กซี่คันดังกล่าวไปส่งที่ โรงแรมนูโวซิตี้ บริเวณถนนสามเสน แขวงบ้านพานถม กทม.

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

แต่คนขับรถแท็กซี่ไม่ยอมกดมิเตอร์ โดยได้เรียกเก็บค่าโดยสารเป็นเงิน จำนวน 1,500 บาทจากผู้โดยสาร และยังส่งผู้โดยสารไม่ถึงโรงแรมที่พักปล่อยลงรถกลางทางก่อนที่จะถึงโรงแรม เมื่อผู้โดยสารเดินทางถึงโรงแรมได้ให้พนักงานโรงแรม ช่วยต่อสายประสานแจ้งมายังตำรวจท่องเที่ยวสนามบินสุวรรณภูมิ

ร.ต.อ.กรกชและทีมงานสายตรวจชุด 3 ทำการสืบสวนจนทราบว่าคนขับรถแท็กซี่ คันดังกล่าวคือนายสุเทพ จึงได้ประสานให้เข้ามาพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ

เบื้องต้นเจ้าตัวให้การสารภาพ จึงนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ดำเนินการเปรียบเทียบปรับข้อหา “ไม่ใช้มาตรวัด” เป็นจำนวนเงิน 1,000 บาท จากนั้นร.ต.อ.กรกช ได้ติดตามตัวนักท่องเที่ยวมารับเงินค่าแท็กซี่คืนจำนวน 1,050 บาท ต่อไป

 

 

 

บทความก่อนหน้านี้ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา ยกมือไหว้ขอตัว ยังไม่พร้อมตอบ ตูมตาม โพสต์รูปคู่-แคปชั่นขอโทษ
บทความถัดไปร.ร.กีฬาสุพรรณฯ เก็บชัยประเดิม คิง เพาเวอร์ คัพ ภาคกลางและตะวันตก