Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 6 ก.ค. 2563

สุดเฮิร์ต! หนุ่มดิ่งตึก 8 ชั้นดับ สลดเพิ่งถ่ายรูปหมู่กับเพื่อนก่อนตาย เผยปมคิดสั้น

13 พ.ย. 2562 - 12:25 น.

สุดเฮิร์ต! หนุ่มดิ่งตึก 8 ชั้นดับ สลดเพิ่งถ่ายรูปหมู่กับเพื่อนก่อนตาย เผยปมคิดสั้น ก่อนตายปีนไปนั่งริมระเบียง ก่อนทิ้งตัวลงไปต่อหน้าต่อตาเพื่อน ตร.คาดเกิดจากเครียดปัญหาส่วนตัว จึงฆ่าตัวตาย

หนุ่มดิ่งตึก / เมื่อวันที่ 12 พ.ย. ร.ต.ท.ชลวิทย์ อธิพันสีห์ รองสว.สอบสวน สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุมีผู้พลัดตกจากที่สูง เหตุเกิดที่หลังรีสอร์ตแห่งหนึ่งใน อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้ง จึงพร้อมด้วย พ.ต.ท.โรจนินทร์ ธิติภัสสราวงษ์ สว.สส.นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ และเจ้าหน้าที่ก็ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา ทีมแพทย์โรงพยาบาลบางละมุงรีบไปตรวจสอบ

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ที่เกิดเหตุบริเวณด้านหลังคอนโดพบร่าง นายกิตติธัช สุขสีชัง อายุ 27 ปี ชาวจ.ฉะเชิงเทรา สภาพศพสวมเสื้อยืดสีขาว กางเกงขาสั้นสีเขียว นอนคว่ำหน้ากับพื้นหญ้า ตรวจสอบพบมีบาดแผลโดนเหล็กรั้วแทงเข้าที่ก้น เอว บริเวณศีรษะมีบาดแผลแตกเลือดไหล คอหัก ขาทั้ง 2 ข้างหัก นอกจากนั้นข้างศพผู้เสียชีวิตพบเหล็กรั้วที่หัก และโทรศัพท์มือถือของผู้เสียชีวิตตกอยู่ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

สอบถาม นายเอกราช โสนางาม อายุ 23 ปี เพื่อนผู้ตายทราบว่า ผู้ตายอยู่กับเพื่อนชาย-หญิงรวม 6 คน พักอยู่ที่ห้อง 811 ชั้นที่ 8 ของรีสอร์ต โดยมี น.ส.วิลาสินี ปะโคทานัง อายุ 32 ปี เป็นเจ้าของห้องที่เช่าอยู่อาศัย โดยเล่าว่า โดยผู้ตายเพิ่งตกงานและเลิกกับแฟนได้ประมาณ 1 อาทิตย์ แต่ผู้ตายไม่เคยพูดจาว่าจะฆ่าตัวตาย มีแต่บ่นว่าเบื่อ ต้องมาอาศัยน.ส.วิลาสินีเท่านั้น

เมื่อวันลอยกระทงที่ผ่านมา ก็ไม่มีอาการที่จะคิดฆ่าตัวตาย แต่ก็เป็นวันสุดท้ายที่มีโอกาสถ่ายรูปร่วมกับเพื่อนๆ ทั้งที่ไม่เคยถ่ายรูปมาก่อน โดยก่อนเกิดเหตุผู้ตายก็นั่งเล่นโทรศัพท์อยู่ที่ระเบียง ตนและเพื่อนออกมาซื้อข้าว โดยมีน.ส.วิลาสินีอยู่ในห้องน้ำเท่านั้น และกลับมาจากไปซื้อของก็พบว่าผู้ตายกระโดดลงมาจากห้องพัก

ด้าน น.ส.วิลาสินี เล่าว่า ผู้ตายมาอยู่กับตนได้ประมาณ 1 อาทิตย์ เพราะเลิกกะแฟนและตกงาน โดยมาขออาศัยอยู่เพราะเคยรู้จักกันมาก่อน แต่ตอนที่มาอยู่ผู้ตายก็เงียบไม่พูดจา เหมือนคนเป็นโรคซึมเศร้า ก่อนเกิดเหตุตนอยู่ในห้องน้ำ ตัวผู้ตายอยู่ที่ระเบียงและบอกตนให้เปิดประตูเพราะมีคนมา ตนออกมาจากห้องน้ำเพื่อเปิดประตู ก็เห็นผู้ตายยืนอยู่ด้านนอกระเบียง ตนก็ตะโกนเรียกชื่อผู้ตาย จากนั้นผู้ตายก็ทิ้งตัวลงไปด้านล่าง

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ นำศพไปไว้ที่โรงพยาบาลบางละมุง เพื่อรอญาตินำหลักฐานมาแสดงเพื่อรับศพไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนา ส่วนด้านคดีเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน เชิญเพื่อนๆ ทั้ง 6 คน ไปให้ปากคำอย่างละเอียดเกี่ยวกับสาเหตุการตาย

ส่วนเหตุในเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่าเกิดจากเครียดปัญหาส่วนตัว แฟนเลิก ตกงาน จึงกระโดดจากชั้นที่ 8 ลงมากระแทกกับรั้วเหล็กเสียชีวิต

ภาพบางส่วนจากเฟซบุ๊ก หนังสือพิมพ์ตำรวจไทย๒๕๖๐

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ สุดเฮิร์ต! หนุ่มดิ่งตึก 8 ชั้นดับ สลดเพิ่งถ่ายรูปหมู่กับเพื่อนก่อนตาย เผยปมคิดสั้น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง