Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 19 ก.ย. 2563

สาวหายตัว ร่วมเดือน เจอเป็นศพในท่อซีเมนต์ แม่ใจสลายมั่นใจถูกฆ่า พิรุธแฟนใหม่

13 พ.ย. 2562 - 17:33 น.

สาวหายตัว ร่วมเดือน เจอเป็นศพในท่อซีเมนต์ แม่ใจสลายมั่นใจถูกฆ่า พิรุธแฟนใหม่ ตั้งแต่หายตัวไปไม่เคยมาถามข่าวคราว เผยปมเหตุทะเลาะกันเพราะลูกหันกลับไปคบกับแฟนเก่า

สาวหายตัว จากกรณี น.ส.เสาวลักษณ์ โนนสังข์ หรือต่าย อายุ 23 ปี ชาว จ.เพชรบูรณ์ ได้ขี่รถจยย.ฮอนด้าคลิก สีขาว ทะเบียน ขฉข 441 เพชรบูรณ์ เพื่อจะไปรับยาที่ ร.พ.เพชรบูรณ์ เมื่อวันที่ 22 ต.ค.ที่ผ่านมา แต่ก่อนจะไปโรงพยาบาล น.ส.เสาวลักษณ์ จะต้องไปเอาเงินกับแฟนที่ ต.บ้านโคก ซึ่งอยู่ห่างไปประมาณ 6 ก.ม. แต่ไม่ได้ไปเอาเงิน และหายตัวไป ก่อนที่แม่จะไปแจ้งความคนหายที่ สภ.เมืองเพชรบูรณ์ จนวันที่ 10 พ.ย.ก็มีคนไปพบรถจยย.จอดอยู่ใกล้บ้านร้าง ในสวนมะขามหมู่ 6 ต.บ้านโคก อ.เมืองเพชรบูรณ์ ห่างจากบ้านประมาณ 5 กิโลเมตร ซึ่งเป็นคนละเส้นทางที่จะไปบ้านแฟน ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดวันที่ 13 พ.ย. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ้านโคก จ.เพชรบูรณ์ พร้อมด้วยชาวบ้านกว่า 50 คน ได้ช่วยกันตรวจสอบและค้นหาในสวนมะขามและบ้านร้าง ปรากฏว่าพบเป็นศพเสียชีวิตอยู่ในท่อซีเมนต์ ลักษณะเน่าเปื่อยจนชิ้นเนื้อหลุด โดยนางพยัพ โนนสังข์ แม่ของ น.ส.เสาวลักษณ์ ได้ยืนยันว่าศพดังกล่าวเป็นลูกสาว เนื่องจากจำเสื้อผ้าที่ใส่ในวันก่อนออกจากบ้านได้ และจากการตรวจสอบในเบื้องต้นยังไม่สามารถระบุได้ว่าเสียชีวิตด้วยเหตุใด เนื่องจากศพเน่าเปื่อย

ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน ได้เข้าตรวจสอบและเก็บหลักฐานบริเวณจุดเกิดเหตุ ซึ่งพบก้นบุหรี่ยาเส้น ขวดน้ำ ผ้าห่ม คาดว่าน่าจะเป็นของคนร้าย ก่อนนำไปตรวจสอบกับดีเอ็นเอของผู้ต้องสงสัย ส่วนศพนั้นได้ส่งไป ร.พ.พุทธชินราช จ.พิษณุโลก เพื่อตรวจสอบหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริง

ขณะที่ นายสมเกียรติ หาญณรงค์ อายุ 61 ปี ผู้พบรถจยย. กล่าวว่า สวนดังกล่าวเจ้าของเป็นคน กทม. และจ้างให้ตนดูแล โดย 1 ปีจะเข้ามาถางหญ้าครั้งหนึ่ง โดยครั้งล่าสุดวันที่ 10 พ.ย.ที่ผ่านมา ตนเข้ามาถางหญ้ารอบบ้าน และพบรถจยย.จอดอยู่ภายในบ้านซึ่งเป็นสิ่งผิดปกติ ตนจึงไปแจ้งผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านและเจ้าหน้าที่ตำรวจ หลังจากนั้นตำรวจก็เข้ามาตรวจสอบและนำรถจยย.ไปเก็บไว้ที่โรงพัก แต่ในวันดังกล่าวไม่มีใครได้กลิ่นเหม็นอะไรเลย ทั้งๆ ที่ท่อน้ำที่ทิ้งศพอยู่ห่างจากตัวบ้านไม่ถึง 5 เมตร

ด้าน นางพยัพกล่าวว่า ก่อนหน้าที่จะหายตัวไป 2 วัน ลูกสาวได้มีเรื่องทะเลาะกับผู้ชายชื่อ "รวม" ซึ่งกำลังคบหาดูใจกัน ส่วนสาเหตุเกิดจากลูกสาวกำลังหันกลับไปคบกับแฟนเก่า และหลังจากที่ลูกสาวหายไป นายรวม ซึ่งเป็นแฟนใหม่ก็แทบจะไม่มาถามข่าวคราวเลย เบื้องต้นตนคิดว่าลูกสาวจะต้องถูกฆ่าอย่างแน่นอน ส่วนใครจะเป็นคนฆ่านั้น คงต้องรอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจรวบรวมหลักฐานให้ได้เสียก่อน

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ทางด้าน พ.ต.อ.ฐิติภัทร อินทรลักษณ์ ผกก.สภ.บ้านโคก กล่าวว่า หลังจากได้รับแจ้งว่าพบรถจยย. เจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้ออกติดตามหาข่าวและค้นหาจนกระทั่งพบศพ แต่ในเบื้องต้นยังไม่ฟันธงว่าเป็นการฆาตกรรมเพราะต้องรอผลพิสูจน์จากตำรวจพิสูจน์หลักฐานและจากโรงพยาบาลเสียก่อน ซึ่งก็ได้เชิญผู้เกี่ยวข้องทั้ง 2 คน คือแฟนเก่ากับแฟนใหม่มาสอบปากคำ หากผลตรวจพิสูจน์ออกมาก็จะสามารถคลี่คลายสาเหตุการเสียชีวิต และหากพบว่าถูกฆาตกรรมก็จะสามารถจับตัวคนร้ายได้

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ สาวหายตัว ร่วมเดือน เจอเป็นศพในท่อซีเมนต์ แม่ใจสลายมั่นใจถูกฆ่า พิรุธแฟนใหม่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง