เอาอีกแล้ว! วัยรุ่นเดือดจัด-ปาขวดใส่ยกพวกตะลุมบอน คอนเสิร์ต ปู พงษ์สิทธิ์ กลางงานช้างแฟร์ สุรินทร์ เจ้าหน้าที่เข้าห้ามวุ่น หามส่งโรงพยาบาล 1 ราย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 15 พ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เกิดเหตุวัยรุ่นยกพวกตะลุมบอนใช้ขวดปาใส่กลุ่มคู่อริจนได้รับบาดเจ็บ หลังจากการแสดงคอนเสิร์ตของ ปู พงษ์สิทธิ์ คัมภีร์ ภายในงานช้างแฟร์ประจำปี 2562 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 7-18 พ.ย.นี้ จ.สุรินทร์ ส่งผลให้มีผู้บาดเจ็บเป็นชาย 1 ราย มีแผลฉักขาดขนาดใหญ่บริเวณศีรษะ เจ้าหน้าที่อาสาสมาคมวีอาร์กู้ชีพสุรินทร์เร่งให้การช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลศูนย์สุรินทร์

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

บรรยากาศคอนเสิร์ต ปู พงษ์สิทธิ์ ในงานช้างแฟร์ จ.สุรินทร์

บรรยากาศคอนเสิร์ต ปู พงษ์สิทธิ์ ในงานช้างแฟร์ จ.สุรินทร์

หลังจากนั้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดปฏิบัติการกวาดล้างอาชญากรรมจาก สภ.เมืองสุรินทร์ จึงได้ใช้มาตรการเร่งผลักดันให้กลุ่มวัยรุ่นสลายตัว และผลักดันให้กลุ่มวัยรุ่นที่มาชมคอนเสิร์ตพากันแยกย้ายเดินทางกลับบ้านอย่างปลอดภัย

ประชาชนเดินทางมาดูการแสดงคอนเสิร์ต

ประชาชนเดินทางมาดูการแสดงคอนเสิร์ต

สำหรับงานช้างแฟร์ประจำปี 2562 จัดขึ้นระหว่าง ในวันที่ 7-18 พ.ย. 2562 รวม 12 วัน ทุกคืนจะมีการแสดงคอนเสิร์ต ของนักร้องดังในแต่ละคืน จะมีวัยรุ่นจำนวนมากมาเที่ยวกัน โดยจะมีเจ้าหน้าที่ตำรวจ สารวัตรทหาร อาสาสมัครรักษาดินแดน คอยดูและความปลอดภัย ไม่ให้วัยรุ่นที่มาชมคอนเสิร์ตทะเลาะตีกัน ที่ลานแสดงคอนเสิร์ตใกล้กับสนามแสดงช้าง ต.นอกเมือง อ.เมือง

กลุ่มวัยรุ่นยกพวกตะลุมบอนกันภายในงาน

กลุ่มวัยรุ่นยกพวกตะลุมบอนกันภายในงาน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน