ดุเดือดกลาง ร.พ.! หมอกับพยาบาล ปม แย่งห้องผ่าตัด เสียงดังลั่น สสจ.เรียกคุยเครียด 3 ชม.

18 พ.ย. 2562 - 21:43 น.

ดุเดือดกลาง ร.พ.! หมอกับพยาบาล ปม แย่งห้องผ่าตัด เสียงดังลั่น สสจ.เรียกประชุมด่วน พร้อมคู่กรณีคุยเครียด 3 ชั่วโมง ด้าน ผอ.รู้เรื่องแล้ว อยู่ระหว่างดำเนินการ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

แย่งห้องผ่าตัด วันที่ 18 พ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โลกออนไลน์ได้แชร์คลิปของผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ซึ่งได้โพสคลิปเหตุการณ์ ที่มีคนใส่ชุดเจ้าหน้าที่ห้องผ่าตัด กำลังมีปากเสียงกันคล้ายกับการทะเลาะวิวาทกัน ซึ่งระบุข้อความว่า เป็นโรงพยาบาลแห่งหนึ่งใน จ.อำนาจเจริญ เนื่องจากหมอแย่งห้องผ่าตัด แล้วเข้าไปทำร้ายพยาบาลที่ทำหน้าที่จัดคิวห้องผ่าตัด แต่ห้องเต็ม ต้องรอคิวห้องว่าง แต่ไม่ยอมรอ เพราะรับฝากพิเศษคนไข้ ต้องผ่าคลอดตามเวลาฤกษ์ยาม เหตุเกิดเมื่อวันที่ 13 พ.ย.ที่ผ่านมา

จากนั้นผู้สื่อข่าวได้ประสานไปยังเจ้าของเฟซบุ๊กคนดังกล่าว ก็ได้รับคำตอบว่า “ตอนนี้ยังไม่สามารถให้ความเห็นอื่นได้ เนื่องจากยังอยู่ในกระบวนการทางกฎหมาย” ผู้สื่อข่าวจึงได้ติดต่อไปยังโรงพยาบาลดังกล่าว ซึ่งทางโรงพยาบาลแจ้งว่า ผอ.ทราบเรื่องแล้ว และกำลังดำเนินการแก้ไขสถานการณ์อยู่ ยังไม่สะดวกให้ข่าว


กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ขณะที่ความคืบหน้าล่าสุดที่โรงพยาบาลดังกล่าว นพ.ประภาส วีระพล สสจ.อำนาจเจริญ พร้อมด้วย ผอ.โรงพยาบาล และคณะกรรมการของโรงพยาบาล ได้มีการประชุมเร่งด่วนเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พร้อมทั้งยังได้เชิญแพทย์หญิงและพยาบาลที่อยู่ในคลิปเข้ามาพูดคุยและเข้าร่วมประชุมในครั้งนี้ด้วย ซึ่งการประชุมในครั้งนี้ใช้เวลากว่า 3 ชั่วโมง ก่อนจะแยกย้ายกันกลับ โดยไม่ได้เปิดรายละเอียดแต่อย่างใด

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ดุเดือดกลาง ร.พ.! หมอกับพยาบาล ปม แย่งห้องผ่าตัด เสียงดังลั่น สสจ.เรียกคุยเครียด 3 ชม.
ข่าวที่เกี่ยวข้อง