Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 6 ก.ค. 2563

มึนทั้งโรงพัก! สาวหอบ รองเท้าพระเอกดัง แจ้งความ ซื้อมาแต่กลัวผิดรับของโจร

19 พ.ย. 2562 - 17:50 น.

มึนทั้งโรงพัก! สาวหอบ รองเท้าพระเอกดัง แจ้งความ ซื้อมาแต่กลัวผิดรับของโจร เผยให้เงิน 100 บาท กับคนรู้จักไปซื้อรองเท้ามา 2 คู่ พอเห็นก็รู้เลยว่าเป็นรองเท้าของพระเอกดังที่ใส่รองเท้านี้เท่านั้น เลยมาแจ้งความกลัวมีความผิดฐานรับของโจร

เมื่อวันที่ 19 พ.ย. ที่ สภ.หาดใหญ่ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีเรื่องที่ต้องทำให้พนักงานสอบสวนถึงกับมึน เมื่อมีหญิงสาวคนหนึ่งชื่อ น.ส.บี (นามสมมุติ) อายุ 44 ปี ภูมิลำเนาเดิมตามบัตรประชาชนเป็นชาว จ.บึงกาฬ ซึ่งลักษณะอาการออกไปทางสติฟั่นเฟือนไม่ปกติ หอบรองเท้า 2 คู่และเสื้อ 1 ตัว เข้าแจ้งความกับ ร.ต.ท.จอมพฤทธิ์ แก้วเรือง รองสารวัตรสอบสวน สภ.หาดใหญ่ พร้อมกับรูปภาพพระเอกชื่อดัง หมาก ปริญ สุภารัตน์ ที่ตัดมาจากหนังสือพิมพ์ ซึ่งกำลังมีผลงานภาพยนตร์ เรื่องจอมขมังเวทย์ภาค 2 ที่กำลังเข้าฉายอยู่ในขณะนี้

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

น.ส.บี กล่าวว่า ก่อนหน้านี้ให้เงินชายชื่อโอไป 100 บาท เพื่อไปซื้อรองเท้ามา 2 คู่ แต่เมื่อตนเห็นรองเท้าก็รู้ทันทีว่า เป็นรองเท้าที่ถูกขโมยมา เนื่องจากรองเท้าทั้ง 2 คู่มีราคาแพง คู่ละประมาณ 5,000-6,000 บาท และเป็นรองเท้าของ หมากปริญ พระเอกดัง ที่สวมใส่รองเท้ายี่ห้อนี้เท่านั้น ซึ่งเป็นไม่ได้ ที่จะซื้อมาแค่ราคาคู่ละ 50 บาท ตนจึงต้องมาเข้าแจ้งความไว้เป็นหลักฐาน เพราะกลัวว่าจะมีความผิดฐานรับของโจร

ขณะที่ น.ส.บี กำลังนั่งแจ้งความและเล่าเรื่องราวที่มาของรองเท้า ตำรวจและประชาชนถึงกับอมยิ้ม ขณะที่พนักงานสอบสวนก็พยายามที่จะช่วยเหลือหญิงสาวคนนี้ เพราะเชื่อว่าน่าจะมีปัญหาเกี่ยวกับสภาพจิตไม่น่าจะเป็นคนปกติ แต่เมื่อพยายามติดต่อเบอร์ญาติก็ไม่สามารถติดต่อได้

โดยน.ส.บี ต้องการแจ้งความอย่างเดียว สุดท้ายเรื่องจึงจบลงตรงที่ตำรวจลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน เพื่อให้น.ส.บีสบายใจ และให้เห็นว่าตำรวจพร้อมรับเรื่องราวร้องทุกข์ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะคนปกติหรือไม่ปกติก็ตาม

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า น.ส.บีขอเงิน 100 บาท ซึ่งเป็นเงินที่บอกว่าซื้อรองทั้ง 2 คู่มา และไม่มีเงินเหลือติดตัว ขอให้ตำรวจช่วยกันเรี่ยไรเงินมาให้ครบ 100 บาท ซึ่งตำรวจก็ยอมทำตาม พร้อมกับพาน.ส.บีไปนั่งสงบสติอารมณ์ แต่ขณะพาออกจากโรงพักน.ส.บียังขอให้ตำรวจที่รูปหล่อที่สุดในโรงพัก เป็นคนพาไปส่งเท่านั้น และต้องถ่ายรูปไว้เป็นหลักฐานด้วย

ร.ต.ท.จอมพฤทธิ์ ที่เข้าเวรระบุว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาก็มีชายสติไม่สมประกอบเข้าแจ้งความแล้ว 1 คนด้วย และตอนเที่ยงก็มาเจอหญิงสาวคนนี้อีก และตำรวจด้วยกันยังแซวว่าเอาเท้าข้างไหนก้าวออกจากบ้าน

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ มึนทั้งโรงพัก! สาวหอบ รองเท้าพระเอกดัง แจ้งความ ซื้อมาแต่กลัวผิดรับของโจร
ข่าวที่เกี่ยวข้อง