Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 7 ก.ค. 2563

แอบคบมา 3 ปี สาวเปิดใจ รักชายในผ้าเหลือง ใช้กุฏิเป็นรังรัก สึกแล้วอยู่กินกันได้

20 พ.ย. 2562 - 09:11 น.

แอบคบมา 3 ปี สาวเปิดใจ รักชายในผ้าเหลือง ใช้กุฏิเป็นรังรัก สึกแล้วอยู่กินกันได้ เผยพบรักกันทางเฟซบุ๊ก ก่อนลอบคบหากันโดนเต็มใจคบ แอบไปมาหาสู่กันเป็นประจำ

รักชายในผ้าเหลือง / เมื่อวันที่ 20 พ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กรณีฝ่ายปกครองจังหวัดหนองบัวลำภู บุกรวบพระโจ้ พระวัดดังแห่งหนึ่งใน ต.โพธิ์ชัย อ.เมือง จ.หนองบัวลำภู หลังได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่าเวลากลางคืน จะมีกลุ่มวัยรุ่นขับขี่มอเตอร์ไซค์เข้าออกตลอดทั้งคืนเป็นที่ผิดสังเกต และมีการเสพยาบ้ามั่วสีกา พานอนกกในกุฏิ ต่อมาเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง บุกจับกุมพระลูกวัด หลังได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่า ที่กุฏิของพระรูปนี้มีความผิดปกติ มีกลุ่มวัยรุ่นขี่รถเข้า-ออกตลอดคืน และเห็นว่ามีผู้หญิงอยู่ในกุฏิด้วย

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

โดยชุดปฎิบัติการพิเศษฝ่ายปกครองจังหวัดหนองบัวลำภู นำโดย นายประสิทธิ์ มหาวงค์ ผู้ช่วยป้องกันจังหวัดหนองบัวลำภู เข้าตรวจสอบที่กุฎิวัดดังแห่งหนึ่งใน ต.โพธิ์ชัย อ.เมือง จ.หนองบัวลำภู ที่เกิดเหตุเป็นกุฎิชั้นเดียวครึ่งปูนครึ่งไม้ ตั้งอยู่บริเวณหลังวัด พบประตูห้องล็อค เจ้าหน้าที่ได้เคาะประตูประมาณ 15 นาที จึงเปิดออกมา พบพระโจ้อยู่กับสีกา คือ น.ส.บี (นามสมมุติ) แบบ 2 ต่อ 2

สอบถามพระโจ้ และน.ส.บี รับสารภาพว่า แอบคบหากันจริง โดยพบรักกันผ่านเฟซบุ๊กมานานถึง 3 ปีแล้ว และจะแอบไปมาหาสู่กันประจำ รวมถึงเสพยาเสพติดด้วย เมื่อเจ้าหน้าที่ตรวจปัสสาวะก็พบว่ามีฉี่ม่วงทั้งคู่ จากนั้นจึงพาพระโจ้ไปสึก และนำตัวไปดำเนินคดี

ล่าสุด น.ส.เกษสุณีย์ อายุ 41 ปี ฝ่ายหญิงที่แอบคบกับพระ เปิดใจว่า รู้จักกันทางเฟซบุ๊ก และคบหากับพระมานาน 3 ปีแล้ว คบตอนพระบวชใหม่ๆ ยืนยันว่าเต็มใจคบ ไม่ได้โดนหลอกล่อมา คบกันทั้งๆ ที่รู้ว่าเป็นพระ ตนเองเต็มใจมาหา แอบมาอยู่กินกับพระเองที่กุฏิ โดยจะแอบไปมาหาสู่กันเป็นประจำ ล่าสุดมาอยู่ได้ 2 สัปดาห์แล้ว อยู่กันแบบชู้สาว โดยพระรูปอื่นหรือเณรที่วัดไม่มีใครเห็น หลังพระโจ้สึกเรียบร้อยแล้ว จากนี้ก็คงจะไปอยู่กินด้วยกัน

ที่มา อมรินทร์ทีวี

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ แอบคบมา 3 ปี สาวเปิดใจ รักชายในผ้าเหลือง ใช้กุฏิเป็นรังรัก สึกแล้วอยู่กินกันได้
ข่าวที่เกี่ยวข้อง