ผัวโหด ยิงเมีย ดับต่อหน้าลูกคางานวันเกิด ก่อนจ่อยิงตัว เศร้า 4ขวบต้องกำพร้าแม่

21 พ.ย. 2562 - 09:12 น.

สลด! ผัวเลิกเมียนาน 1 เดือน รับลูกชายวัย 4 ขวบมาจัดงานวันเกิดที่บ้าน ก่อนชักปืน ยิงเมีย เสียชีวิตต่อหน้าแม่ยายและลูก ขณะเดินทางมารับกลับบ้าน และจ่อยิงขมับตัวเองหวังฆ่าตัวตายตาม

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 03.00 น. วันที่ 21 พ.ย. พ.ต.ท.ธเนศพล แสงโชติ สารวัตร(สอบสวน) สภ.บางปะอิน รับแจ้งเหตุมีคนใช้อาวุธปืนยิงกันบริเวณข้างบ้านเลขที่ 38 ม.3 ต.ตลาดเกรียบ อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิพุทไธสวรรย์ และ แพทย์เวรโรงพยาบาลบางปะอิน

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบเหตุผัว ยิงเมีย เสียชีวิต

เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบเหตุผัว ยิงเมีย เสียชีวิต


ที่เกิดเหตุพบศพ น.ส.วรวลัญช์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 31 ปี ชาวจ.อ่างทอง สภาพสวมชุดนอนมีบาดแผลถูกยิงบริเวณไหล่ข้างซ้ายทะลุ นอนหงายจมกองเลือด ใกล้กันพบอาวุธปืนขนาด .38 ตกอยู่ 1 กระบอก จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน นอกจากนี้ ยังพบผู้บาดเจ็บสาหัส 1 ราย คือ นายสิทธิพร (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 28 ปี ซึ่งเป็นสามีของผู้เสียชีวิตและเป็นผู้ก่อเหตุ สภาพถูกยิงศีรษะทะลุเบ้าตา เจ้าหน้าที่เร่งนำส่งโรงพยาบาลพระนครศรีอยุธยา

จากการสอบถาม นางธวัลรัตน์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 54 ปี แม่ของน.ส.วรวลัญช์ บาดเจ็บถูกลูกหลงอาวุธปืนยิงเฉียดหัวไหล่ซ้าย เปิดเผยว่า นายสิทธิพรเป็นสามีของน.ส.วรวลัญช์ แต่ได้เลิกรากันไปแล้ว 1 เดือน โดยวันนี้เป็นวันเกิดของลูกชายซึ่งอายุ 4 ขวบ น.ส.วรวลัญช์จึงพาลูกชายมาส่งที่บ้านนายสิทธิพร เมื่อเวลา 20.00 น.ของวันที่ 20 พ.ย.ที่ผ่านมา เพื่อจัดงานวันเกิด

นางธวัลรัตน์ กล่าวต่อว่า กระทั่งเวลา 01.00 น. ลูกชายได้วีดีโอคอลผ่านทางแอพพลิเคชั่นไลน์มาหาน.ส.วรวลัญช์ว่าอยากกลับบ้านแล้วให้มารับด้วย ซึ่งน.ส.วรวลัญช์เห็นนายสิทธิพรถือปืนโชว์อยู่ขณะคุยกับลูกชาย จึงได้ชวนตนขับรถกระบะออกมารับลูกชายที่บ้านของผู้ก่อเหตุ พอมาถึงตนจึงเดินเข้าไปในบ้านและอุ้มหลานชายออกมา ส่วนลูกสาวยืนอยู่หน้าบ้าน และนายสิทธิพรได้เดินออกมา ก่อนจะพาน.ส.วรวลัญช์เดินไปข้างบ้าน

อาวุธปืนที่คนร้ายใช้ก่อเหตุ

อาวุธปืนที่คนร้ายใช้ก่อเหตุ

“จากนั้น นายสิทธิพรได้ใช้ปืนยิงลูกสาวทันที 2 นัด จนล้มฟุบจมกองเลือด แล้วนายสิทธิพรได้ใช้ปืนที่ก่อเหตุยิงขมับตัวเองเพื่อตายตาม แต่ยังไม่เสียชีวิต ทางญาติของผู้ก่อเหตุจึงโทรศัพท์แจ้งให้เจ้าหน้าที่มาช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลอาการสาหัส ทั้งนี้ แม่ไม่คิดเลยว่าเหตุการณ์ดังกล่าวจะเกิดขึ้นและต้องมาสูญเสียลูกสาวไปอย่างไม่มีวันกลับ และหลานชายก็ต้องมาเสียแม่ไป ส่วนสาเหตุไม่ทราบ โดยรู้เพียงว่าลูกสาวกับผู้ก่อเหตุได้เลิกรากันไปแล้วประมาณ 1 เดือน แต่ทั้งคู่ก็ยังไปรับลูกมาดูแลกัน” นางธวัลรัตน์ กล่าว

ทั้งนี้ จากการตรวจสอบเฟซบุ๊กของนายสิทธิพร พบว่า ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว เมื่อเวลา 23.05 น. ว่า “ไปไอ้ลูกรัก ไปกับพ่อนะ” ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางปะอิน จะไปสอบสวนนายสิทธิพรอีกครั้งที่โรงพยาบาลพระนครศรีอยุธยา พร้อมทั้งให้เจ้าหน้าที่นำร่างผู้เสียชีวิตส่งชันสูตรเบื้องต้นที่โรงพยาบาลบางปะอินต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ผัวโหด ยิงเมีย ดับต่อหน้าลูกคางานวันเกิด ก่อนจ่อยิงตัว เศร้า 4ขวบต้องกำพร้าแม่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง