Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 27 ก.ย. 2563

"ไอ้นี่มันยากูซ่า" หลานเล่านาที อดีตเขยโหด ยิงแม่ยาย แฉปมเลิกเมีย ขอเจอตัวอีก

21 พ.ย. 2562 - 14:35 น.

หลาน เผยนาที อดีตลูกเขยปืนโหด บุก ยิงแม่ยาย กลางร้านก๋วยเตี๋ยว แฉเบื้องลึกปมเลิกสาว ลั่น! ขอเจอหน้าอีกรอบ ด้าน ตำรวจออกหมายจับ ประสานพื้นที่ใกล้เคียงล่าตัวแล้ว

จากกรณี นายสมรักษ์ มั่นทับ หรือ เอ็ม อายุ 30 ปี อดีตลูกเขย ซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์มาที่บริเวณร้านก๋วยเตี๋ยวใกล้กับวัดประชุมธรรม ม.5 ต.บ้านเชี่ยน อ.หันคา จ.ชัยนาท ก่อนใช้อาวุธปืน .38 ยิง นางบังเอิญ ทองมี อายุ 52 ปี แม่ยาย ที่บริเวณศีรษะอาการโคม่า ส่วน นางนาฏญา ทัตทอง อายุ 48 ปี ถูกยิงเข้าที่คอ 1 นัด บาดเจ็บสาหัสถูกส่งตัวไปรักษาที่โรงพยาบาลหันคา ส่วนคนร้ายหลบหนีไปหลังก่อเหตุ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดวันที่ 21 พ.ย. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หันคา จ.ชัยนาท ได้ทำการรวบรวมพยานหลักฐานทำการขออนุมัติหมายจับ นายสมรักษ์ มั่นทับ หรือ เอ็ม พร้อมแจ้งไปยังตำรวจในพื้นที่จ.สุพรรณบุรี, สิงห์บุรี, อ่างทอง, นครสวรรค์ และพื้นที่ใกล้เคียง เพื่อให้ทำการตรวจสอบสถานที่ที่คาดว่คนร้ายน่าจะหลบหนีไปอาศัยอยู่ หากเจอตัวสามารถจับกุมดำเนินคดีกฎหมายได้

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ต่อมาเวลา 10.00 น. ผู้สื่อข่าวเดินทางไปยังที่เกิดเหตุอีกครั้ง เพื่อสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับหลานชายของนางบังเอิญ ที่อยู่ในเหตุการณ์ โดยเปิดเผยว่า เหตุเกิดขึ้นขณะที่ตนมาช่วยนางบังเอิญเก็บร้าน โดยนายสมรักษ์ได้เข้ามายิงปืนขู่ก่อน 1 รอบ ตนจึงบอกว่าทำอะไรให้เกรงใจกันบ้าง นายสมรักษ์ก็บอกว่า "เกรงใจอะไร เดี๋ยวเอาเอ็ม 16 มาอีก"

"แต่เราไม่คิดว่ามันจะมา ไม่คิดว่าจะมีเหตุแบบนี้ ผมเสียใจมาก อาถูกยิงที่ท้ายทอยเฉียด ๆ ตอนนี้อยู่โรงพยาบาลหันคา ส่วนป้าผมอยู่ห้องไอซียู รพ.ชัยนาทนเรนทร อาการโคม่า ตอนแรกเหมือนป้าเขาขาดใจแล้ว กระอักเลือดแต่เขายังมีลมหายใจอยู่ตอนพาไปส่งโรงพยาบาลหันคา" หลานชาย กล่าว

หลานชาย กล่าวต่อว่า หากตำรวจสามารถจับกุมนายสมรักษ์ได้ ขอให้ตนได้พบตัวเขา ส่วนเรื่องความรักนั้น นายสมรักษ์ได้แยกกันอยู่กับลูกสาวของนางบังเอิญแล้ว แต่นายสมรักษ์ไม่ยอมไป พร้อมระบุด้วยว่า "ไอ้นี่มันยากูซ่าอยู่แล้ว เอาใครมันเอาจริง ตัวผู้ชายเองเขามีเมียน้อยอยู่ทางใต้ แต่ก่อนขายก๋วยเตี๋ยวอยู่ที่ใต้ เขามีเมียน้อยหลายคน ไม่ยอมเลิกรากับทางนี้ แต่ทางนี้ไม่เอาแล้ว และก็ทนไม่ไหวแล้ว"

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ "ไอ้นี่มันยากูซ่า" หลานเล่านาที อดีตเขยโหด ยิงแม่ยาย แฉปมเลิกเมีย ขอเจอตัวอีก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง