ชายเมายา คลุ้มคลั่ง ไล่แทงตำรวจ ไม่ยอมให้จับตัวเข้าคุก

วันที่ 21 พ.ย. ศูนย์วิทยุ สภ.เมืองตรัง รับแจ้งเหตุ มีชายคลุ้มคลั่งอาละวาด บริเวณตลาดเซ็นเตอร์พ้อย อยู่ติดกับ สภ.เมืองตรัง ต.ทับเที่ยง อ.เมือง จ.ตรัง จากนั้นจึงแจ้งไปยังเจ้าหน้าที่สายตรวจ เมื่อไปถึงยังที่เกิดเหตุพบชายคลุ้มคลั่งคนดังกล่าว อยู่ในอาการเมายาบ้า

ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าไปรวบแต่ชายคนดังกล่าวใช้อาวุธมีด เข้ามาแทงเจ้าหน้าที่ตำรวจ แต่ไม่สำเร็จ จึงเรียกเจ้าหน้าที่กำลังเสริมประมาณ 10 นาย เข้าควบคุมตัวได้สำเร็จ และนำตัวไปยัง สภ.เมืองตรัง

เบื้องต้นทราบชื่อ คือ นายณัฐพล บริโท อายุ 35 ปี ได้รับบาดเจ็บที่แขนและหน้าผาก เนื่องจากกระทบกระทั่ง ขณะเจ้าหน้าที่เข้าชาร์ตตัว และยังพบยาบ้าจำนวน 3 เม็ด และอาวุธมีดจำนวน 1 เล่มด้วย

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ได้นำตัวส่งไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลตรัง ตรวจสอบเบื้องต้นพบมีสารเสพติดในร่างกาย และยังให้การวกวน อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่จะแจ้งข้อกล่าวหา หลังจากรักษาตัวแล้วเสร็จ ในข้อหา มียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) ไว้ในครอบครอง ยาเสพติดเสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (เมทแอมเฟตามีน) ขณะขี่รถจักรยานยนต์โดยผิดกฎหมาย ขัดขวางการปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อดำเนินดีต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน