วิบากกรรมลูกหนี้! กู้4หมื่นจ่ายครบอ้างแค่ดอก บุกรพ.กระทืบเพศแม่ เอารองเท้าตบหน้า

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 21 พ.ย. ที่สภ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ น.ส.โบว์ อายุ 24 ปี เดินทางเข้าแจ้งความกับ พ.ต.ท.ประสงค์ อินเสมียน สารวัตร(สอบสวน) เพื่อให้ดำเนินคดีกับ นายเบิร์ด ซึ่งเป็นเจ้าหนี้หลังบุกไปทำร้ายแม่ อายุ 56 ปี ถึงในโรงพยาบาลจนได้รับบาดเจ็บ

น.ส.โบว์ ให้การว่า แม่ทำงานเป็นแม่บ้านทำความสะอาดอยู่ที่โรงพยาบาลในพื้นที่อ.พระประแดง ขณะทำความสะอาดบริเวณหน้าห้องตรวจชั้น มีนายเบิร์ด ซึ่งเป็นลูกของเจ้าหนี้ที่แม่เคยไปกู้เงินมา 4 หมื่นบาทมาเมื่อปี 2557 โดยยึดเอทีเอ็มไว้แล้วกดเงินครั้งละ 1 หมื่นบาทมาป็นระยะเวลา 4 ปี ต่อมาปี2561 แม่นายเบิร์ดได้เสียชีวิตลง จากนั้นนายเบิร์ดจึงมาตามเก็บเงินบอกว่าที่ผ่านมาเป็นเพียงดอกเบี้ย ต้องจ่ายเงินต้นด้วย 4 หมื่น

โดนทำร้ายหน้าตาปูดบวม

ด้วยความที่แม่กลัวจึงตกลงยอมเสนอไปว่า จะจ่ายให้เดือนละ 1 หมื่นบาทจนครบเงินต้น 4 หมื่นและได้จ่ายไปแล้วนาน 8 เดือน ล่าสุดแม่หมุนไม่ทันจึงโอนเงินให้เพียง 500 บาท คิดว่าน่าจะเป็นเหตุให้นายเบิร์ดโมโหตามาทำร้ายแม่ถึงที่ทำงานจนได้รับบาดเจ็บ ล้มลงหมดสติแล้วยังเอารองเท้าตบใบหน้า ก่อนวิ่งหลบหนีไป

แจ้งตำรวจล่าจับเจ้าหนี้โหด

น.ส.โบว์ กล่าวต่อว่า เมื่อตนเห็นสภาพแม่แล้วรู้สึกเสียใจมาก นายเบิร์ดกระทำกับแม่ตนที่เป็นเพศเดียวกับแม่นายเบิร์ด แม่มีบาดแผลที่ริมฝีปาก ปลายจมูก บาดแผลแก้มด้านซ้าย เบ้าตาซ้ายบวม และลูกตาใกล้จะปิด อยากให้ตำรวจช่วยตามจับนายเบิร์ดมาลงโทษตามกฎหมาย เนื่องจากเกรงว่าจะไม่ปลอดภัยกับครอบครัวของตน ซึ่งคิดว่าการเก็บเงินต้นและเงินดอกเบี้ยน่าจะเพียงพอแล้ว กลับเงินที่แม่ได้จ่ายไป

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ประสานฝ่ายสืบสวน ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจปิดเพื่อให้เป็นหลักฐาน รวมทั้งผลการตรวจบาดแผลจากแพทย์ เพื่อติดตามจับกุมตัวนายเบิร์ดมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน