Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 9 ส.ค. 2563

รวบ ครูเกย์โหด แทงยับแม่ม่าย 12 แผล ต่อหน้าลูกชาย หึงคบหาอดีตชายคนรัก

22 พ.ย. 2562 - 17:21 น.

รวบ ครูเกย์โหด แทงยับแม่ม่าย 12 แผลต่อหน้าลูกชาย หึงคบหาอดีตชายคนรัก ตร.ขออนุมัติหมายศาลจับ เจ้าตัวรับสารภาพเป็นคนลงมือจริง สาเหตุมาจากความหึงหวง

ครูเกย์โหด / เมื่อวันที่ 22 พ.ย. พ.ต.อ.ถนัด พลพานิช ผกก.สภ.เชียงของ จ.เชียงราย พ.ต.ท.กุศลพันธุ์ สิงห์ใจ รอง ผกก.สส.พ.ต.ท.กฤตพัฒน์ บุณยเกษมโรจน์ สว.(สอบสวน) สภ.เชียงของ นำเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เชียงของ จ.เชียงราย ออกคลี่คลายคดีกรณีมื่อเวลา 19.32 น. วันที่ 21 พ.ย. ที่ผ่านมา ได้รับแจ้งมีเหตุคนถูกฆ่าเสียชีวิตที่บ้านหลังหนึ่ง จึงรุดไปตรวจสอบ

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ที่เกิดเหตุพบศพ น.ส.จารุณี ติยะธะ อายุ 29 ปี เจ้าของบ้าน นอนเสียชีวิตอยู่ในห้องนอนสภาพนอนคว่ำหน้าจมกองเลือด ที่ลำคอและหน้าอกถูกแทงด้วยมีดปลายแหลมจำนวน 12 แผล จนเลือดนองพื้นและพบร่องรอยการต่อสู้กันจนข้าวของกระจัดกระจาย ที่เกิดเหตุยังพบลูกชายอายุ 11 ปี ของผู้ตายถูกฟันศีรษะเป็นแผลได้รับบาดเจ็บ จึงนำส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน จนอาการปลอดภัยแล้ว

ตรวจสอบพบรอยเลือดหยดตรงทางออกหลังบ้าน คาดว่าเป็นของคนร้ายที่หนีไป เจ้าหน้าที่จึงออกสืบสวนจนพบว่า มีผู้มีพฤติกรรมต้องสงสัยเป็นชายชื่อ นายเชาวัฒน์ อายุ 46 ปี เป็นครูวิทยฐานะชำนาญการ สอนวิชาภาษาอังกฤษ ระดับมัธยมศึกษาอยู่ที่โรงเรียนแห่งหนึ่งใน ต.ห้วยซ้อ อ.เชียงของ ซึ่งเป็นกลุ่มชายรักชาย ได้รับบาดเจ็บถูกแทงที่ลำตัวแต่กลับไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลในอ.ขุนตาล ซึ่งเป็นท้องที่ใกล้เคียง

ต่อมาถูกส่งตัวไปรักษาต่อที่โรงพยาบาลเชียงรายประชานุเคราะห์ในเขต อ.เมืองเชียงราย เจ้าหน้าที่จึงตามไปตรวจสอบพบชายคนดังกล่าว จึงเข้าไปสอบถามและขออนุมัติหมายศาล เพื่อจะจับกุมดำเนินคดี แต่เบื้องต้นยังไม่ได้รับการอนุมัติหมายจับ ทำให้เจ้าหน้าที่ยังคงเฝ้าระวัง เพื่อเตรียมดำเนินคดีตามกฎหมาย

พ.ต.อ.ถนัด กล่าวว่า สอบสวนทราบว่านายเชาวัฒน์เคยคบหากับนายกฤษณะ อายุ 23 ปี ชาวบ้านหมู่บ้านเดียวกัน แต่เลิกรากัน เพราะนายกฤษณะไปคบหากับน.ส.จารุณี ผู้ตาย ซึ่งมีลูกกับสามีเก่าวัย 11 ปี ดังกล่าว ทำให้นายเชาวัฒน์เคยมีปากเสียงทะเลาะกับนายกฤษณะและน.ส.จารุณี ในเรื่องนี้มาแล้วหลายครั้ง

รวมทั้งเขียนข้อความโจมตีกันผ่านเฟซบุ๊กเป็นประจำ กระทั่งก่อนเกิดเหตุก็มีคนร้ายบุกเข้าไปทำร้ายน.ส.จารุณี ต่อหน้าลูกชายถึงในบ้าน แต่ฝ่ายหญิงต่อสู้ ใช้ของมีคมแทงสวนจนคนร้ายบาดเจ็บ จนน.ส.จารุณีถูกแทงเสียชีวิต

พ.ต.อ.ถนัด กล่าวต่อว่า จากการสอบถามเบื้องต้นนายเชาวัฒน์ ให้การรับสารภาพด้วยดี ว่าเป็นคนลงมือก่อเหตุจริง โดยมีสาเหตุมาจากความหึงหวงด้วยเรื่องดังกล่าว เจ้าหน้าที่จึงขออนุมัติหมายจับจากศาลจนติดตามไปจับกุมตัวได้ แต่เนื่องจากผู้ต้องหาได้รับบาดเจ็บสาหัส จึงแจ้งข้อหาที่โรงพยาบาล เพื่อนำตัวมาสอบสวนตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ รวบ ครูเกย์โหด แทงยับแม่ม่าย 12 แผล ต่อหน้าลูกชาย หึงคบหาอดีตชายคนรัก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง