อยู่ไปก็ทรมาน! ชายชราวัย 83 เขียนจม.ถึงท่านร้อยเวรแล้วยัดกระเป๋า ก่อนโดดลงคลอง(คลิป)

อยู่ไปก็ทรมาน! ชายชราวัย 83 เขียนจม.ถึงท่านร้อยเวรแล้วยัดกระเป๋า ก่อนโดดลงคลอง

วันที่ 22 พ.ย. ร.ต.อ.สถาพร ดวงสี รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.เมืองนครปฐม รับแจ้งพบศพชายลอยอยู่ในคลองชลประทาน หน้าโรงนุ่นเบญจวรรณ หมู่ 5 ต.นครปฐม อ.เมืองนครปฐม จึงประสานแพทย์ร.พ.นครปฐม แล้วรุดไปตรวจสอบพร้อมฝ่ายสืบสวน และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐม

ที่เกิดเหตุพบชาวบ้านยืนมุงดู พบศพสูงอายุ ลอยคว่ำหน้าอยู่ในคลองชลประทาน หน่วยกู้ภัยจึงลงไปนำศพขึ้มาให้แพทย์ชันสูตรพลิกศพ ไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยถูกทำร้าย ในกระเป๋ามีซองสีชมพู ระบุหน้าซองถึง “ร้อยเวรเมืองนครปฐม”

ภายในซองมีเอกสารสำเนาบัตรประจำตัวประชาชน ระบุชื่อและอายุ 83 ปี บ้านอยู่ ต.นครปฐม อ.เมืองนครปฐม และจดหมายอีกฉบับเขียนด้วยลายมือว่า “ท่านร้อยเวรที่เคารพ เนื่องด้วยเป็นมะเร็ง โรคไต หัวใจระยะสุดท้าย ไม่มีทางรักษา ทรมาน ทุกระยะ จึงขอจบชีวิต ขอบคุณอย่างสูง ลงชื่อผู้ตาย” จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

ต่อมามีบุตรสาวผู้ตาย ร้องไห้เสียใจเข้ามาดูศพ พร้อมให้การว่า พ่อมีโรคประจำตัวหลายโรคทั้ง มะเร็ง โรคไต และโรคหัวใจ ที่ผ่านมาเข้ารับการรักษาจากแพทย์โรงพยาบาลศูนย์นครปฐม เมื่อช่วงเช้ายังออกไปงานกับญาติๆอยู่เลย ไม่มีใครคาดคิดว่าจะคิดสั้นแบบนี้

 กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า ผู้ตายอาจจะเครียด ที่ป่วยหลายโรคและรักษาไม่หาย จึงเป็นเหตุให้ตัดสินใจจบชีวิตตัวเอง จากนั้นนำศพส่งชันสูตร ก่อนให้ครอบครัวรับศพกลับไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

////ฆ่าตัวตาย//////
ชีวิตมีค่า การฆ่าตัวตายแก้ปัญหาไม่ได้
กำลังประสบปัญหา โทรปรึกษา
สายด่วน 1323

บทความก่อนหน้านี้จ่าอากาศ วัยเกษียณ กุมขมับ โจรยกเค้าเกลี้ยงบ้าน อาหารสดแช่ในตู้เย็น ก็ไม่เหลือ  
บทความถัดไปนักวิทยาศาสตร์ผลิตสารเคลือบโถชักโครกลื่นพิเศษ ป้องกันอุจจาระติดพื้นผิวและลดแบคทีเรียสะสม