ระทึกขวัญกลางปั๊มน้ำมัน! เก๋งหรูขับมาเติมน้ำมันจู่ๆไฟลุกท่วม เด็กปั๊มฉีด17ถังเอาไม่อยู่

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 22 พ.ย. เจ้าหน้าที่ดับเพลิงเทศบาลเมืองบ้านสวน รับแจ้งเกิดเหตุไฟไหม้รถเก๋ง ภายในปั๊มน้ำมันปตท. ริมถนนบายพาสเลี่ยงเมืองชลบุรี ฝั่งขาเข้าพัทยา ต.นาป่า อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงรีบรุดไปที่เกิดเหตุ

เมื่อไปถึงพบหน่วยกู้ภัยไตรคุณธรรม และพนักงานปั๊มน้ำมัน กำลังใช้ถังดับเพลิงช่วยกันระดมฉีดรถเก๋งวอลโว่ สีดำ ทะเบียน กล 1189 ชลบุรี ที่จอดอยู่หน้าห้องน้ำ บางคนก็ใช้สายยางฉีดน้ำ บ้างก็เอาถังตักน้ำมาสาด แต่ก็ไม่เป็นผลไฟยังลุกท่วมบริเวณเครื่องยนต์ เจ้าหน้าที่ดับเพลิงจึงฉีดน้ำดับไฟอยู่นาน 30 นาทีเพลิงจึงสงบ

นายฉัตรชัย เสน่ห์จันทร์ กัปตันปั๊มน้ำมัน เปิดเผยว่า รถคันนี้ขับมาจอดยังไม่ทันได้เติมน้ำมันก็เห็นควันพุ่งออกมา พนักงานจึงช่วยกันเอาถังดับเพลิงมาฉีดหมดไป 17 ถังแล้วยังไม่ดับ จึงเข็นออกมาจากบริเวณหัวจ่ายน้ำมัน เพราะกลัวอันตรายไฟอาจจะลามไปติดหัวจ่ายได้

ส่วนนายณรงค์ฤทธิ์ อายุ 50 ปี เจ้าของรถ เล่าว่า ไปธุระกำลังจะกลับบ้านได้แวะที่ปั๊มเพื่อจะเติมน้ำมัน แต่พอจอดยังไม่ทันได้เติมน้ำมัน ก็ได้กลิ่นควันไฟ จึงเปิดประตูพาภรรยาหนีตายออกมา ยังไม่รู้สาเหตุว่าเกิดจากอะไร คงต้องแจ้งตำรวให้เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานมาตรวจสอบหาสาเหตุอีกครั้ง

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน