Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 3 เม.ย. 2563

สลด! เก๋งอัดเสาไฟตกร่องถนน ชาวบ้านเข้าช่วย แต่ไฟลุกพรึ่บ ย่างสด3ศพ ต่อหน้า

24 พ.ย. 2562 - 11:51 น.

สลด! เก๋งเสียหลักอัดเสาไฟส่องสว่าง พุ่งตกร่องกลางถนน ไฟลุกพรึ่บ ย่างสด3ศพ คาซากรถ เด็กชาย 5ขวบรอดตาย เผยนาทีเข้าช่วยก่อนเพลิงลุกไหม้เผาร่างสาวต่อหน้า

เมื่อเวลา 05.00 น. วันที่ 24 พ.ย. ร.ต.อ.บุญส่ง ยืนยง รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.ห้วยใหญ่ รับแจ้งเหตุรถเก๋งเสียหลักตกร่องกลางถนน บนถนนหลวงแผ่นดินหมายเลข 331 ม.5 สัตหีบ เขาหินซ้อน ต.เขาไม้แก้ว อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมกำลังเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

เจ้าหน้าที่เข้าช่วยเหลือนำร่างผู้เคราะห์ถูกไฟ ย่างสด3ศพ

เจ้าหน้าที่เข้าช่วยเหลือนำร่างผู้เคราะห์ถูกไฟ ย่างสด3ศพ

ที่เกิดเหตุพบรถเก๋ง ยี่ห้อนิสสัน โน๊ต สีแดง ทะเบียน ขจ3994 ระยอง สภาพเสียหลักชนเสาไฟส่องสว่าง จนขาดล้มระเนระนาด ตัวรถเสียหลักไถลตกลงไปในร่องกลางถนน เกิดไฟลุกไหม้อย่างหนัก ชาวบ้านที่อยู่บริเวณดังกล่าวได้ใช้รถน้ำฉีดสกัดแต่เพลิงโหมขึ้นอย่างรวดเร็ว ทำให้ผู้บาดเจ็บที่ติดอยู่ภายในรถถูกไฟคลอกย่างสดจนเสียชีวิตทั้ง 3 ราย เป็นผู้ชาย 1 ราย ผู้หญิง 1 ราย และเด็กผู้ชายอีก 1 ราย เจ้าหน้าที่เร่งใช้เครื่องตัดถ่างเข้าช่วยเหลือนำร่างออกจากตัวรถ

นอกจากนี้ ยังพบว่า พลเมืองดีได้ช่วยเด็กผู้ชายวัย 5ขวบ ที่กระเด็นออกจากตัวรถไว้ได้ 1 คน อยู่ในอาการบาดเจ็บเล็กน้อย จึงรีบเคลื่อนย้ายส่งโรงพยาบาลบางละมุง

สภาพรถเก๋งหลังชยเสาไฟส่องสว่าง ไฟลุกไหม้มีผู้เสียชีวิต 3 ราย

สภาพรถเก๋งหลังชยเสาไฟส่องสว่าง ไฟลุกไหม้มีผู้เสียชีวิต 3 ราย

จากการสอบถาม นายชัยรัตน์ เถื่อนชนะ อายุ 26 ปี ผู้เห็นเหตุการณ์ กล่าวว่า ตอนแรกเกิดไฟไหม้เพียงเล็กน้อย มีพลเมืองดีหลายคนเข้ามาช่วยทุบกระจก ซึ่งผู้หญิงยังมีสติอยู่ก็บอกให้หลับตาเพื่อจะทุบกระจก จังหวะนั้น ไฟก็เกิดโหมขึ้นอย่างรวดเร็ว ส่วนเด็กที่รอดนั้น เพราะกระเด็นออกมานอกรถ พอช่วยอุ้มเด็กออกมาได้ไฟก็โหมกระหน่ำ จนไม่มีใครกล้าเข้าไปใกล้ ได้แต่ใช้รถน้ำฉีดสกัดอยู่นานไฟจึงสงบลง หลังเกิดเหตุจึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบดังกล่าว

เบื้องต้นร.ต.อ.บุญส่งได้ลงพื้นที่ครวจสอบ พบร่องรอยการเสียหลักพุ่งชนเสาไฟส่องสว่างก่อนตกลงไปในร่องกลางจนเกิดเพลิงลุกไหม้ จนเป็นเหตุให้ผู้เสียชีวิตถึง 3 ราย ส่วนสาเหตุคาดว่าคนขับน่าจะมีอาการหลับใน


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ สลด! เก๋งอัดเสาไฟตกร่องถนน ชาวบ้านเข้าช่วย แต่ไฟลุกพรึ่บ ย่างสด3ศพ ต่อหน้า
ข่าวที่เกี่ยวข้อง