สลด! เก๋งเสียหลักอัดเสาไฟส่องสว่าง พุ่งตกร่องกลางถนน ไฟลุกพรึ่บ ย่างสด3ศพ คาซากรถ เด็กชาย 5ขวบรอดตาย เผยนาทีเข้าช่วยก่อนเพลิงลุกไหม้เผาร่างสาวต่อหน้า

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 05.00 น. วันที่ 24 พ.ย. ร.ต.อ.บุญส่ง ยืนยง รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.ห้วยใหญ่ รับแจ้งเหตุรถเก๋งเสียหลักตกร่องกลางถนน บนถนนหลวงแผ่นดินหมายเลข 331 ม.5 สัตหีบ เขาหินซ้อน ต.เขาไม้แก้ว อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมกำลังเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

เจ้าหน้าที่เข้าช่วยเหลือนำร่างผู้เคราะห์ถูกไฟ ย่างสด3ศพ

เจ้าหน้าที่เข้าช่วยเหลือนำร่างผู้เคราะห์ถูกไฟ ย่างสด3ศพ

ที่เกิดเหตุพบรถเก๋ง ยี่ห้อนิสสัน โน๊ต สีแดง ทะเบียน ขจ3994 ระยอง สภาพเสียหลักชนเสาไฟส่องสว่าง จนขาดล้มระเนระนาด ตัวรถเสียหลักไถลตกลงไปในร่องกลางถนน เกิดไฟลุกไหม้อย่างหนัก ชาวบ้านที่อยู่บริเวณดังกล่าวได้ใช้รถน้ำฉีดสกัดแต่เพลิงโหมขึ้นอย่างรวดเร็ว ทำให้ผู้บาดเจ็บที่ติดอยู่ภายในรถถูกไฟคลอกย่างสดจนเสียชีวิตทั้ง 3 ราย เป็นผู้ชาย 1 ราย ผู้หญิง 1 ราย และเด็กผู้ชายอีก 1 ราย เจ้าหน้าที่เร่งใช้เครื่องตัดถ่างเข้าช่วยเหลือนำร่างออกจากตัวรถ

นอกจากนี้ ยังพบว่า พลเมืองดีได้ช่วยเด็กผู้ชายวัย 5ขวบ ที่กระเด็นออกจากตัวรถไว้ได้ 1 คน อยู่ในอาการบาดเจ็บเล็กน้อย จึงรีบเคลื่อนย้ายส่งโรงพยาบาลบางละมุง

สภาพรถเก๋งหลังชยเสาไฟส่องสว่าง ไฟลุกไหม้มีผู้เสียชีวิต 3 ราย

สภาพรถเก๋งหลังชยเสาไฟส่องสว่าง ไฟลุกไหม้มีผู้เสียชีวิต 3 ราย

จากการสอบถาม นายชัยรัตน์ เถื่อนชนะ อายุ 26 ปี ผู้เห็นเหตุการณ์ กล่าวว่า ตอนแรกเกิดไฟไหม้เพียงเล็กน้อย มีพลเมืองดีหลายคนเข้ามาช่วยทุบกระจก ซึ่งผู้หญิงยังมีสติอยู่ก็บอกให้หลับตาเพื่อจะทุบกระจก จังหวะนั้น ไฟก็เกิดโหมขึ้นอย่างรวดเร็ว ส่วนเด็กที่รอดนั้น เพราะกระเด็นออกมานอกรถ พอช่วยอุ้มเด็กออกมาได้ไฟก็โหมกระหน่ำ จนไม่มีใครกล้าเข้าไปใกล้ ได้แต่ใช้รถน้ำฉีดสกัดอยู่นานไฟจึงสงบลง หลังเกิดเหตุจึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบดังกล่าว

เบื้องต้นร.ต.อ.บุญส่งได้ลงพื้นที่ครวจสอบ พบร่องรอยการเสียหลักพุ่งชนเสาไฟส่องสว่างก่อนตกลงไปในร่องกลางจนเกิดเพลิงลุกไหม้ จนเป็นเหตุให้ผู้เสียชีวิตถึง 3 ราย ส่วนสาเหตุคาดว่าคนขับน่าจะมีอาการหลับใน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน