Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 27 ก.ย. 2563

เงินไม่พอใช้! พ่อเลี้ยงเครียด ตบบ้องหูลูกสาววัย13 ก่อนผูกคอดับคาห้องนอน

24 พ.ย. 2562 - 17:20 น.

พ่อเลี้ยงเครียด เงินไม่พอใช้-ทะเลาะลูกสาววัย 13 ปี พลั้งมือตบบ้องหู ทำลูกเลี้ยงหนีออกจากบ้าน ไล่เมียออกตามหา ก่อนผูกคอเสียชีวิตคาห้องนอน

วันที่ 24 พ.ย. พ.ต.ต.ศุภวิทย์ ไชยประพันธิ์ สารวัตร(สอบสวน) สภ.ทุ่งใหญ่ เปิดเผยว่า เมื่อช่วงค่ำของวันที่ 23 พ.ย.ที่ผ่านมา ได้รับแจ้งเหตุมีคนผูกคอเสียชีวิตภายในบ้านหลังหนึ่ง ต.ทุ่งใหญ่ อ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์ เจ้าหน้าที่มูลนิธิสยามรวมใจปู่อินทร์ และมูลนิธิศรัทธาสามัคคีทุ่งใหญ่

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียวที่อยู่ระหว่างการก่อสร้าง ภายในบ้านพบศพ นายประดิษฐ์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 42 ปี เจ้าของบ้าน ประกอบอาชีพช่างก่อสร้าง สภาพผูกคอกับขื่อภายในห้องนอน ลิ้นจุกปาก สวมเสื้อยืดคอกลมสีขาวลายน้ำเงิน นุ่งกางเกงขาสั้นสีขาว บริเวณลำคอมีรอยเขียวช้ำ ไม่พบร่องรอยของการต่อสู้หรือถูกทำร้ายร่างกายแต่อย่างใด โดย นางกรรณิกา (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 35 ปี ภรรยาได้นำร่างลงมาแล้ว

จากการสอบสวนนางกรรณิกา ให้การว่า ตนอยู่กินกับนายประดิษฐ์ ร่วม 10 ปี ก่อนเกิดเหตุช่วงเย็นของวันที่ 23 พ.ย.ที่ผ่านมา ตนกลับมาจากหาซื้อกับเข้า เมื่อมาถึงก็เห็นนายประดิษฐ์กำลังทะเลาะกับลูกสาววัย 13 ปี ซึ่งเป็นลูกของตนกับสามีเก่า โดยลูกสาวนั้นมีอาการทางสมองที่ผู้ตายเลี้ยงดูมาตั้งแต่ยังเล็ก โดยลูกสาวบอกว่าถูกพ่อตบที่ใบหูจนเจ็บ จากนั้น ลูกได้เก็บเสื้อผ้าเดินออกจากบ้านเพื่อจะไปอยู่กับเพื่อนที่ จ.กระบี่

นางกรรณิกา กล่าวต่อว่า ต่อมานายประดิษฐ์บอกให้ตนออกตามหาลูก ซึ่งระหว่างที่ไปเดินตามลูกนั้น นายประดิษฐ์อยู่บ้านตามลำพัง และหลังจากตนหาลูกสาวเจอก็พากลับบ้าน ปรากฏว่าเมื่อมาถึงนายประดิษฐ์ได้ผูกคอเสียชีวิตภายในห้องนอน ตนจึงพยายามแกะเชือกออกเพื่อช่วยเหลือ แต่นายประดิษฐ์ สิ้นใจตายแล้ว ตนจึงรีบบอกเพื่อนบ้านและแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ

ส่วนสาเหตุการตายทางตำรวจเชื่อว่า นายประดิษฐ์เครียดเกี่ยวกับปัญหาภายในรอบครัว ซึ่งทำงานก่อสร้างรายได้ไม่มาก ทำให้เงินทองไม่พอใช้ และยิ่งเครียดหนักเมื่อทะเลาะตบตีลูกเลี้ยง จึงอาศัยช่วงจังหวะที่อยู่บ้านตามลำพังผูกคอเสียชีวิตดังกล่าว

ขณะญาติให้ข้อมูลว่า ผู้ตายมักมีอาการเครียดตลอด และไม่ติดใจถึงสาเหตุการตายแต่อย่างใด ซึ่งหลังจากชันสูตรพลิกศพเสร็จแล้ว จึงมอบให้กับญาตินำไปจัดการตามประเพณีต่อไป

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ เงินไม่พอใช้! พ่อเลี้ยงเครียด ตบบ้องหูลูกสาววัย13 ก่อนผูกคอดับคาห้องนอน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง